Trường Anh ngữ UV ESL Center – Cebu

UV ESL Center: Trung tâm tiếng Anh chính thức của Trường Đại học Y Visayas

CÁC VIDEO VỀ TRƯỜNG UV ESL CENTER

Trường UV ESL Center English 2016 from MICE – Du học tiếng Anh tại Philippines

Truong UV ESL Center 2

» Tổng quan về UV ESL Center

Đại học Visayas (University of Visayas) được thành lập từ năm 1919, UV ESL Center là trung tâm Anh ngữ chính thức của trường. UV ESL Center cam kết hỗ trợ những học viên mong muốn nâng cao tiếng Anh để giao tiếp quốc tế. Tổ chức của UV ESL Center vận hành và duy trì chương trình ESL phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế vì vậy học tập tại UV ESL Center chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Chương trình độc đáo: UV ESL Center cung cấp chương trình cá nhân phù hợp với nhu cầu học viên như: di cư, chuyển tiếp đại học, du học hay xin việc. UV ESL cung cấp các khóa học chuyên về ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Speaking, Business và Presentation Classes với giáo viên bản ngữ.

UV ESL Center tọa lạc bên trong khuôn viên Đại học UV, học viên của UV ESL Center có thể tương tác với sinh viên địa phương và học viên đến từ các quốc gia khác. UV cung cấp những cơ sở vật chất sạch sẽ và an toàn cho trải nghiệm học tập tốt nhất.

UV ESL chỉ cách một khoảng ngắn đến mọi nơi bạn cần. Bệnh viện đại học nằm trong UV sẽ ứng phó kịp thời các trường hợp cấp cứu 24/7. Vị trí thuận lợi, chỉ cần 10 phút đi bộ là đến trung tâm mua sắm lớn như Gaisano Country Mall và Vanilla Detown Mall, Jollibee, nhà hàng, trung tâm thể thao, spa…

» Tại sao nên chọn Trường UV ESL Center

§ Môi trường học tập tối đa và cải tiến tuyệt vời kỹ năng tiếng Anh của bạn với 8 -1010 lớp học mỗi ngày, 50 phút/ lớp học.

§ Giáo viên chuyên nghiệp với chương trình học được thẩm định: Học từ giáo viên chất lượng cao và kinh nghiệm, đã vượt qua 6 kỳ thi khác nhau và đã được cấp chứng nhận.

§ UV ESL Center tiến hành kiểm tra tiến độ học viên mỗi thứ sáu tuần thứ 4 của mỗi tháng. Bài kiểm tra bao gồm 4 kỹ năng: đọc, viết, nghe và nói. Kết quả sẽ được thông báo vào thứ Ba tuần tiếp theo.

§ Khóa General ESL, UV ESL dành 2 giáo viên bản ngữ cho lớp Business và lớp Presentation giúp học viên có thể tập trung phát triển kỹ năng tiếng Anh và giúp học viên đạt được sự tự tin trong thời gian ngắn. Báo cáo quá trình và kết quả kiểm tra sẽ được gửi đến học viên.

§ Khóa IELTS, TOEIC, TOEFL: Học viên phát triển kỹ năng và chiến lược nhanh và hiệu quả trong các bài thi IELTS, TOEIC, TOEFL và các bài thi khác. Chương trình tập trung giải quyết vấn đề về các bài tập. Học viên sẽ được thực hành các bài thi để nâng cao các kỹ năng và đạt được sự tự tin. Chúng tôi hướng dẫn tận tâm từng bước chương trình và chiến lược quản lý thời gian để phát triển tốt hơn kỹ thuật trả lời câu hỏi.

» Các khóa học tại UV ESL Center

Nhiều chương trình phù hợp với nhu cầu của học viên. General ESL nâng cao kỹ năng giao tiếp của học viên và nhanh chóng làm tiền đề cho khóa học và nâng cao điểm số trong bài thi IELTS, TOEIC, TOEFL.

Khóa học
Chi tiết lớp học mỗi ngày
Ghi chú
General ESL
4 lớp 1:1 + 2 lớp 1:4 + 2 lớp 1:8 + 2 lớp tùy chọn
2 lớp tùy chọn để học viên giải trí và thư giãn, học viên có thể tham gia nếu muốn. Chương trình sẽ được thay đổi hai tuần một lần, bao gồm: Discussion class, Role-playing or Dynamic class, Cultural Awareness and English Circle.
Semi Intensive ESL
5 lớp 1:1 + 2 lớp 1:4 + 2 lớp 1:8 + 1 lớp tùy chọn
IELTS, TOEIC, TOEFL
4 lớp 1:1 + 2 lớp 1:4 + 2 lớp 1:8 + 2 lớp tùy chọn
Business English
(tiếng Anh thương mại)
4 lớp 1:1 + 2 lớp 1:4 + 2 lớp 1:8 + 2 lớp tùy chọn
University Sit-in (Dự bị đại học Y Dược)
3 lớp 1:1 + 2 lớp 1:8 với GV bản ngữ + 1 lớp Sit-in + 2 lớp tùy chọn
Global Internship (Tiếng Anh và thực tập làm việc)
12 tuần General ESL + 4 tuần thực tập phù hợp với chuyên môn

KHÓA GENERAL ESL và SEMI INTENSIVE ESL – Phát triển tuyệt vời kỹ năng giao tiếp

 • 4 hoặc 5 lớp học 1:1 gồm Speaking, Listening, Reading, Writing.
 • 2 lớp học 1:4 gồm có 8 chủ đề khác nhau để học viên lựa chọn: Reading & Understanding, Storyline, Public Communication, Film Studies, Perfect Writing, Pictogram, Listening Strategy, Media Education.
 • 2 lớp học 1:8 gồm Speech Clinic, Speech Builder, Language Guide, Wordagram, Business và Presentation với giáo viên bản ngữ.
 • 2 lớp học đặc biệt: Lớp học để học viên giải trí và thư giãn, học viên có thể tham gia nếu muốn. Chương trình sẽ được thay đổi hai tuần một lần, bao gồm: Discussion class, Role-playing or Dynamic class, Cultural Awareness and English Circle.

KHÓA LUYỆN THI IELTS 5.5 và 6.5

 • 4 lớp học 1:1 gồm Speaking, Listening, Reading, Writing.
 • 2 lớp 1:4 gồm English Literacy Program 1 & 2.
 • 2 lớp 1:8 gồm IELTS Skill Integration Exercise & Development.
 • 2 lớp học đặc biệt : Lớp học để sinh viên giải trí và thư giãn, học viên có thể tham gia nếu muốn. Chương trình sẽ được thay đổi hai tuần một lần, bao gồm: Discussion class, Role-playing or Dynamic class, Cultural Awareness and English Circle.

Tham gia các bài thi thử thứ Sáu tuần thứ 4 hàng tháng để học viên trở nên quen thuộc với môi trường làm bài thi, tập trung vào phân tích, bao quát và chiến lược làm bài thi. Cảm giác được chuẩn bị và tự tin sau khi hoàn thành khóa học, từ đó đạt được điểm số cao hơn.

Học viên làm bài kiểm tra của UV hoặc cung cấp điểm số trong kỳ thi IELTS chính thức. Học viên mới sẽ được học lớp phù hợp với trình độ và nhu cầu học tập.

KHÓA TOEIC

 • 4 lớp học 1:1 gồm Speaking (Q1-11), Listening (Part 1-4), Reading (Part 5-7), Writing (Q1-8).
 • 2 lớp 1:4 gồm English Essential for TOEIC 1; English Essential for TOEIC 2.
 • 2 lớp 1:8 gồmTOEIC Application & Pratice (Part 1-7). Thực hành giải các đề thi thực tế dưới sự hướng dẫn của giáo viên.
 • 2 lớp học đặc biệt: Lớp học để học viên giải trí và thư giãn, học viên có thể tham gia nếu muốn. Chương trình sẽ được thay đổi hai tuần một lần, bao gồm: Discussion class, Role-playing or Dynamic class, Cultural Awareness and English Circle.

Làm bài và hướng dẫn chiến lược trả lời các câu hỏi để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Giáo viên luôn theo dõi tiến trình và hỗ trợ cải thiện những yếu điểm của học viên. Học viên sẽ được nhận sự hỗ trợ của giáo viên để đạt được mục tiêu điểm số đã đề ra trong kỳ thi TOEIC.

Tổ chức thi thử mỗi tháng. Học viên làm bài kiểm tra của UV hoặc cung cấp điểm số trong kỳ thi TOEIC chính thức. Học viên mới sẽ được học lớp phù hợp với trình độ và nhu cầu học tập.

KHÓA TOEFL

 • 4 lớp học 1:1 gồm Speaking, Listening, Reading, Writing.
 • 2 lớp 1:4 gồm English Literacy Program.
 • 2 lớp 1:8 gồm TOEFL Overall Skill Practice.
 • 2 lớp học đặc biệt: Lớp học để học viên giải trí và thư giãn, học viên có thể tham gia nếu muốn. Chương trình sẽ được thay đổi hai tuần một lần, bao gồm: Discussion class, Role-playing or Dynamic class, Cultural Awareness and English Circle.

Học viên phát triển kỹ năng cần thiết cho kỳ thi TOEFL chính thức. Giáo viên luôn theo dõi tiến trình và hướng dẫn những điểm cần cải thiện của học viên. Trong suốt quá trình học, giáo viên sẽ nhận ra những điểm yếu của học viên, từ đó tập trung vào đó để cải thiện.

CHƯƠNG TRÌNH UNIVERSITY SIT-IN (Dự bị đại học)

 • 3 lớp học 1:1 kết hợp các kỹ năng gồm Speaking, Listening, Reading, Writing.
 • 2 lớp 1:8 học với giáo viên bản ngữ gồm Business và Presentaion.
 • 1 lớp University Sit-In: học viên được chọn một trong 9 các môn học sau đây: ENGL 1 (Study and Thinking Skills), MATH 1 (College Algebra), PHYS 1 (General Psychology), CHEM 11 (General Chemistry), PE 1 (Physical Education: Self-testing Activities), BIO 117 (Microbiology and Parasitology), BIOETHICS, PHIL 07 (Philosophy of Man), PHARMA 1 (Pharmacology).
 • 2 lớp đặc biệt: Học viên được chọn hai trong số các môn học sau đây: Discussion Class, Role-Playing, Dynamics Class, Cultural Awareness, English Circle.

CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL INTERNSHIP 16 tuần (Tiếng Anh kết hợp với thực tập thực tế)

Chương trình Global Internship là sự kết hợp giữa học tiếng Anh tại UV với việc thực tập thực tế tại các doanh nghiệp uy tín có liên kết như Crown Regency Hotel, Plantation Bay Hotel, Movenpick Hotel, Be Resort, Crimson Hotel, Indian Aerospace University, Mactan Cebu International Airport, Moon Cafe (Pages Holdings Inc.), Virginia Foods Inc., Exxpert Communication Inc., Science & Technology Education Center, AGS World Transport, Shangri-la Mactan Resort and Spa…

Gồm: 12 tuần General ESL tại trường UV nhằm phát triển các kỹ năng tiếng Anh và sự tự tin. 4 tuần tiếp theo học viên sẽ được đào tạo nghiệp vụ công việc theo sự lựa chọn của học viên tại một trong những đối tác của Đại học Visayas với các ngành nghề khác nhau như Quản lý Nhà hàng, khách sạn, spa, resort; Trợ giảng tại các trường tiểu học, trung học tại địa phương; Lễ tân; Sales & Marketing, IT…

Đối tượng
Sinh viên đại học UV và các học viên khác
Khu vực đào tạo
Cebu và Trường Đại học UV và ESL Center
Thời gian học
12 tuần học ESL và 4 tuần thực tập
Trình độ tiếng Anh
Intermediate Low hoặc cao hơn
Chỗ ở KTX
3 người/ phòng
Lợi ích của học viên
nhận được
1) Chứng chỉ thực tập sinh
2) Chứng chỉ của Đại học UV
3) Thành thạo tiếng Anh thực tế
4) Am hiểu văn hóa địa phương

12 tuần học ESL

 • 4 lớp học 1:1 gồm Speaking, Listening, Reading, Writing.
 • 2 lớp học 1:4 gồm có 8 chủ đề khác nhau để học viên lựa chọn: Reading & Understanding, Storyline, Public Communication, Film Studies, Perfect Writing, Pictogram, Listening Strategy, Media Education.
 • 2 lớp học 1:8 gồm Speech Clinic, Speech Builder, Language Guide,Wordagram, Business và Presentation với giáo viên bản ngữ.
 • 2 lớp học đặc biệt: Lớp học để học viên giải trí và thư giãn, học viên có thể tham gia nếu muốn. Chủ đề sẽ được thay đổi hai tuần một lần.

4 tuần thực tập: Công việc trong quá trình thực tập phụ thuộc vào trình độ và công việc yêu thích của học viên

 

Vị trí

Intermediate Low
Intermediate Mid
Intermediate High
Advanced
Hotel or Resort Housekeeping
Hotel or Resort F&B
Hotel or Resort Front Desk/ High School Teacher
Can apply at any company

Danh sách công ty và công việc nhận thực tập sinh

Stt
Tên công ty
Chuyên ngành thực tập
1
Crown Regency Hotel
Hotel & Restaurant Management
2
Plantation Bay
Hotel & Restaurant Management
3
Movenpick
Hotel & Restaurant Management
4
Be Resorts
Hotel & Restaurant Management
5
Crimson
Hotel & Restaurant Management
6
Indian Aerospace University
Education
7
Mactan Cebu International Airport
Receptionist
8
Moon Cafe (Pages Holding Inc.)
Receptionist
9
Virginia Foods Inc.
Sales & Marketing
10
Exxpert Communications Inc.
IT and Computer Engineering
11
Science & Technology Education Center
Education
12
AGS World Transport
International Trade Business
13
Shangri-La Mactan Resort and Spa
Front Office & Sports and Recreation & F&B Kitchen F&B Service

Chương trình còn hợp tác với một số đối tác khác.

» Học phí, Ký túc xá áp dụng năm 2017

ho-tTRƯỜNG UV: HỌC BỔNG ƯU ĐÃI 100 ĐẾN 800 USD DỊP CUỐI NĂM ho-t

– Học phí và phí ký túc xá sau là chi phí chính thức từ UV ESL Center, chưa áp dụng với các chương trình hỗ trợ, học bổng và khuyến khích học tập nào.

– Đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày, giặt giũ, dọn phòng… tại trường.

– Liên hệ với MICE để có được mức giá hỗ trợ bất ngờ cho bạn nhé.

Khóa học
Số lớp học mỗi ngày
Học phí (USD)
General ESL
4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm + 2 lớp tùy chọn
750
Semi Intensive ESL
5 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm + 1 lớp tùy chọn
880
IELTS, TOEIC, TOEFL
4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm + 2 lớp tùy chọn
880
Business English (Tiếng Anh thương mại)
4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm + 2 lớp tùy chọn
880
University Sit-in (Dự bị đại học Y Dược)
3 lớp 1:1 + 2 lớp 1:8 với GV bản ngữ + 1 lớp Sit-in + 2 lớp nhóm
880
Thêm lớp học 1:1 mỗi ngày
160
Global Internship
Phòng 4
Phòng 3
Phòng 2
Phòng 1
16 tuần (USD)
4.420
4.910
5.430
5.910
Loại phòng KTX
Bao gồm
Giá (USD)
Phòng 4 người
Phòng ở, ăn uống mỗi
ngày 3 bữa, giặt giũ, dọn phòng…
450
Phòng 3 người
570
Phòng 2 người
700
Phòng 1 người
820

 » Các chi phí lưu trú khác tại Philippines

Lệ phí nhập học
100 USD
Lệ phí SSP
6.500 Peso (có giá trị trong 6 tháng)
Gia hạn visa
1~4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3.440 Peso; 9-12 tuần: 8.150; 13-16 tuần:10.890; 17-20 tuần: 13.630; 21-24 tuần: 16.370
ACR-iCard
3,000 Peso (trên 60 ngày học và có giá trị trong 1 năm)
Điện
Phòng 3 người 400 Peso/ 4 tuần, phòng 2 800 Peso, phòng đơn 1.200
Phí bảo trì
1.200 Peso/ 4 tuần ( đã bao gồm tiền nước)
Thẻ học viên
300 Peso
Đón tại sân bay
600 Peso cuối tuần, ngày thường 1.000
Đưa ra sân bay
Khoảng 200 Peso (tiền taxi)
Tài liệu học tập
tuần: 1.000 peso, 2 tuần: 1.300 peso, 3 tuần: 1.600
peso, 4 tuần: 1.900 peso
Phí khám sức khỏe
Không
Thêm lớp 1:1
160 USD/ 4 tuần
Thêm lớp nhóm
3,000 peso/ 4 tuần
Chi phí ở lại thêm
1,000 peso/ ngày
Vé máy bay
Chưa bao gồm (tùy thời điểm từ 350 đến 500 USD khứ hồi hai chặng)
Bảo hiểm
Chưa bao gồm (không bắt buộc)

 Xem thêm các hình ảnh thực tế tại Trường UV ESL Center tại https://www.flickr.com/photos/tienganhtaiphi/albums/72157685166274164

Trường UV - Cebu (43)

Advertisements

Du học tiếng Anh tại Philippines | ĐI CHỐT, VỀ HẬU

%d bloggers like this: