Trường Anh ngữ HLA – Cebu

Mô hình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn Cambridge; khuôn viên rộng xanh mát hiện đại đầy đủ tiện nghi

CÁC VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ HLA

HLA quote:

HLA is a place of teaching excellence, where students can feel at home while learning English and the skills that will help them thrive after their school are over

Ký túc xá HLA

» Tại sao nên chọn HLA để học tiếng Anh?

Trường Anh ngữ đầu tiên do người Việt thành lập và điều hành

Được thành lập sau đại dịch Covid 19 nên HLA tràn đầy sức trẻ, nhựa sống và tinh thần làm việc nhiệt huyết và hăng say. Tiếp bước kinh nghiệm hơn 20 năm đi trước của nhiều trường Anh ngữ quốc tế tại Philippines, HLA luôn luôn hướng đến việc hoàn thiện và phát triển mô hình đào tạo của mình tốt và tốt hơn nữa.

Khuôn viên gần 12.000m2, thoáng đãng và xanh mát với nhiều tiện ích mà các trường khác không thể có

Được bao quanh núi và biển thoáng, diện tích lớn nhưng quy mô chỉ tầm 200 học viên. Sân bóng rổ, bể bơi, vành đai đi xe đạp, đường chạy bộ, khu tập golf, cửa hàng tiện lợi, phòng trà, khu tập thể thao, phòng cầu nguyện… và còn tiếp tục xây dựng các khu tiện ích khác để học viên có thời gian học tập thoải mái, tiện nghi nhất có thể. 

Ban giám hiệu, Bộ máy quản lý

Là những người mẫn cán có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo chương trình cho học viên quốc tế, hiểu về sự đa dạng và khác biệt văn hóa của các quốc gia Châu Á như Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Đài Loan, Ả Rập, Mông Cổ, Thái Lan, Trung Quốc, Nga… từ đó xây dựng nên môi trường học tập và hệ thống chăm sóc học viên quốc tế không xung đột văn hóa tạo nên môi trường học tập tốt, giao lưu cho học viên

Đội ngũ giáo viên

Được tuyển chọn tỉ mỉ cẩn thận với các bài kiểm tra đầu vào, kết quả của các bài thi kiểm tra năng lực tiếng Anh quốc tế, giáo viên bản ngữ và đặc biệt HLA không chỉ đề cao trình độ chuyên môn tiếng Anh của giáo viên mà còn đánh giá cao bề dày tích lũy kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy tiếng Anh của giáo viên

Đầy đủ pháp lý theo yêu cầu của Chính phủ Philippines

Chương trình du học tiếng Anh tại Philippines đã kiện toàn các quy chuẩn yêu cầu của chính phủ về một trường Anh ngữ quốc tế, HLA khẳng định là trường có các điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, bộ giáo trình đạt chuẩn vượt mức yêu cầu của Bộ Công Thương, Sở Di Trú, Sở Giáo Dục của Cebu và Philippines. HLA được cấp phép cho các chứng chỉ SSP, TESDA đầy đủ và đạt chuẩn đảm bảo được phép đón tiếp học viên quốc tế từ nhiều quốc gia trên thế giới

» Các khóa học tiếng Anh tại Trường HLA

Khóa họcSố lớp học mỗi ngày
Khóa Regular ESL8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm
Khóa Intensive ESL8 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm
Business English
Tiếng Anh thương mại
8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm
Medical English
Tiếng Anh Y tế
8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm
English for Aviation
Tiếng Anh hàng không
8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm
IT English
Tiếng Anh tin học
8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm
Khóa luyện thi TOEIC8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm
Khóa luyện thi IELTS8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm
Khóa Family
Cho trẻ em 6-16 tuổi
5 lớp 1:1
Khóa Family
Cho phụ huynh
5 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 1 lớp nhóm

Khóa Regular ESL tiêu chuẩn Cambridge

Khóa ESL hay còn gọi là khóa tiếng Anh giao tiếp ngắn hạn phù hợp với người đi làm môi trường quốc tế, người hay đi du lịch nước ngoài, hay người chuẩn bị bước vào giảng đường cao đẳng, đại học. Sử dụng giáo trình Cambridge theo từng cấp bậc thang điểm khác nhau nên dù học cùng khóa nhưng trình độ vẫn có sự khác biệt. Bên cạnh đó trường HLA còn tổ chức các lịch kiểm tra giữa kì và cuối kì để theo sát sự tiến bộ của học viên.

 • 4 tiết 1 kèm 1 gồm Nói, Nghe, Đọc, Viết
 • 4 tiết học nhóm gồm ngữ pháp, Lớp bản ngữ, Nghe, Từ vựng

Trong thời gian ngắn nhất, học viên có thể cảm nhận sự thay đổi rõ rệt khi tham gia khóa học này như:

 • Phản xạ tự nhiên với những cuộc hội thoại cơ bản
 • Tăng khả năng truyền đạt diễn giải
 • Cải thiện phát âm hay ngữ điệu giao tiếp
 • Bổ sung vốn từ vựng phổ biến sử dụng

Khóa Intensive ESL tiêu chuẩn Cambridge

Tương tự như khóa tiếng Regular ESL về giáo trình và định hướng nhưng khóa Intensive ESL có đến năm (05) lớp một kèm một trong ngày, 2 tiết tập trung vào kĩ năng nói để những học viên hay ngại nói tiếng Anh, chưa tự tin khả năng phát âm tốt hoặc muốn thay đổi phản xạ trong thời gian ngắn nhất thì khóa giao tiếp nâng cao là lựa chọn tối ưu. Bên cạnh đó, học viên cũng được quyền bổ sung thêm lớp một kèm một hoặc đổi lớp nhóm sang lớp một kèm một để mục tiêu đạt được trong thời gian ngắn nhất. Các bạn học khóa nâng cao bắt buộc làm bài kiểm tra từ vựng hàng ngày, mỗi ngày 10 từ mới để bổ sung vốn từ sẵn có của mình.

Business English – Tiếng Anh thương mại

Khai giảng theo lịch vào mỗi Thứ 2 tuần đầu tiên của tháng.

Khóa học Tiếng Anh Thương Mại dành cho học viên là người đi làm với các chức vụ ở những ngành nghề khác nhau (Ngân hàng, Sales, Tiếp thị, Khách sạn, Kiểm toán, Kế toán, Vận chuyển, Kỹ thuật, Đầu tư, Thiết kế, Mua hàng…) và sinh viên đại học các chuyên ngành liên quan đến Kinh Tế muốn phát triển kỹ năng sử dụng Tiếng Anh thương mại và kỹ năng mềm.

Giáo viên sẽ chủ động tương tác để hướng học viên tích cực suy luận về các bài tập mô phỏng giả thuyết tình huống thực tiễn trong kinh doanh, và khéo léo dẫn dắt để học viên đóng vai trò chủ đạo trong tất cả các bài tập thuyết trình của nhóm hay cá nhân. Tiếng Anh thương mại (Business English) dạy người học cách xử lý các vấn đề cơ bản trong công việc như: viết email, viết báo cáo, thuyết trình, đàm phán, tiếp khách… 

Medical English – Tiếng Anh chuyên ngành Y dược

Khai giảng theo lịch vào mỗi Thứ 2 tuần đầu tiên của tháng.

 • Hướng dẫn cách giao tiếp, thăm khám bệnh cho bệnh nhân nước ngoài
 • Báo cáo ca lâm sàng cơ bản bằng tiếng Anh
 • Luyện nghe và thực hành các đoạn hội thoại tiếng Anh trong bệnh viện

Ngoài ra, nếu bạn đang làm việc trong môi trường Y khoa khi viết báo cáo bằng tiếng Anh, bạn cũng cần biết thêm một số từ vựng về sức khỏe. Nó không chỉ giúp bài báo cáo được đánh giá mang tính chuyên môn cao mà còn thể hiện bạn rất thành thạo ngoại ngữ. Biết nhiều thuật ngữ chuyên ngành sẽ hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp của bạn.

Hơn thế nữa, khi tham gia các hội nghị, hội thảo về sức khỏe, bạn cũng cần học từ vựng về sức khỏe bằng tiếng Anh để giao lưu với các bác sĩ, chuyên gia đến từ nước ngoài. Hãy thử nghĩ xem nếu không giao tiếp được bằng tiếng Anh, bạn sẽ mất đi rất nhiều cơ hội.

English for Aviation – Tiếng Anh hàng không

Khai giảng theo lịch vào mỗi Thứ 2 tuần đầu tiên của tháng.

Nhận thấy sự khó khăn của các tiếp viên, phi công trong việc đáp ứng yêu cầu về Tiếng Anh của ICAO (Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế), HLA mang đến một khóa học đào tạo Tiếng Anh hàng không cho bất kỳ đối tượng nào đang quan tâm đến việc học thuật ngữ, kỹ năng giao tiếp trước khi bắt đầu khóa học hay công việc tại một hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Ngoài tiêu chuẩn khắt khe về ngoại hình, sức khỏe, tiếp viên và phi công cũng đòi hỏi trình độ Tiếng Anh lưu loát giúp các bạn có thể xuất sắc vượt qua các kỳ đào tạo tuyển dụng từ các hãng hàng không trong nước cũng như quốc tế, với khóa học Tiếng Anh tiếp viên hàng không tại HLA, bạn còn được tào tạo chuyên sâu về những kỹ năng xử lí vấn đề trong quá trình làm việc.

 • Khóa học mang tính ứng dụng, thực hành xử lý tình huống cao. Học viên có cơ hội nhập vai giải quyết những tình huống thực tế.
 • Quy mô lớp học nhỏ, một giáo viên kèm một học viên.
 • Các lớp 1 kèm 1 chia đều 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho những chủ đề liên quan đến nghành hàng không.
 • Lớp học với giáo viên bản ngữ là những chuyên gia am hiểu sâu rộng về lĩnh vực hàng không.
 • Kiểm tra cuối khóa bằng bài luận tổng hợp.

IT English – Tiếng Anh tin học

Khai giảng theo lịch vào mỗi Thứ 2 tuần đầu tiên của tháng.

Đặc thù ngành IT đòi hỏi tiếng Anh cho dù làm việc trong hay ngoài nước, có nền tảng tiếng Anh tốt giúp bạn tăng thêm cơ hội học hỏi, nâng cao năng lực nghề nghiệp và thu nhập cá nhân. Công nghệ luôn luôn thay đổi không ngừng đòi hỏi IT phải luôn cập nhật để bắt kịp tốc độ phát triển của thời đại. Đầu tư tiếng Anh rút ngắn khoảng cách học tập và phát triển năng lực của bản thân với khóa học tiếng Anh chuyên ngành IT tại HLA.

 • Cung cấp từ vựng về thuật ngữ chuyên ngành (lập trình, công nghệ phần mềm, phần cứng máy tính, mạng, cơ sở dữ liệu, thử nghiệm, hỗ trợ…)
 • Với tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao, khoá học giúp học viên thực hành sử dụng các từ vựng chuyên ngành trong thực tế giao tiếp và công việc.

Khóa luyện thi IELTS

Tài liệu học tập và giảng dạy IELTS của Happy Learning Academy được chọn lọc từ giáo trình Cambridge, IDP và British Council theo tiêu chuẩn quốc tế, có lộ trình rõ ràng và khoa học được công nhận bởi những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu thế giới.

 • Dựa trên điểm đầu vào đánh giá khả năng của học viên đồng thời xây dựng lộ trình học phù hợp giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Nếu điểm đầu vào của học viên dưới 3.5 học viên sẽ được tư vấn nên học ESL để có kiến thức nền tảng, có khả năng nghe hiểu tiếng Anh tốt trước khi bước vào luyện thi IELTS.
 • Học viên học đồng đều cả 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nếu học viên yếu một trong những kỹ năng này có thể đăng ký học tăng cường thêm lớp 1 kèm 1.
 • Học viên tại HLA sẽ được làm bài thi thử hàng tuần mô phỏng bài thi chính thức của IDP. Giáo viên sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của bạn dựa vào kết quả bài thi. Sau đó, giáo viên sẽ tập trung tăng điểm số của những kỹ năng còn yếu. Học và thi hàng tuần giúp học viên cảm thấy quen dần với các dạng bài thi và có tâm lý ổn định khi đi thi.
 • Giáo viên tại HLA không chỉ có năng lực sư phạm mà còn luôn tâm huyết với nghề, luôn tận tình với học viên và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tại trường.
 • Môi trường học quốc tế tăng cơ hội thực hành và giao tiếp tiếng Anh sau giờ học, là cơ hội giao lưu học hỏi bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Khóa luyện thi TOEIC

HLA là trường theo mô hình quốc tế nên tôn trọng sự độc lập và tự giác trong học tập, thời khóa biểu của trường không có lớp tự học, học viên có thể tự sắp xếp thời gian biểu cá nhân và việc học để hoàn thành tốt những mục tiêu đã đặt ra. Hoặc tùy thuộc vào khả năng của bản thân học viên có thể tăng cường thêm lớp 1:1. 

 • Học viên được tư vấn, hướng dẫn xây dựng lộ trình học phù hợp với năng lực thông qua điểm của bài thi đầu vào.
 • Chương trình học và giảng dạy đồng đều cho học viên cả 4 kỹ năng cơ bản Nghe, Nói, Đọc, Viết. Tuy nhiên với học viên đăng ký bài thi TOEIC 2 kỹ năng Listening và Reading thì 2 kỹ năng này sẽ được nâng cao và chú trọng hơn.
 • Các bài thi thử hàng tuần (TOEIC Weekly Test) là bắt buộc đối với học viên luyện thi TOEIC, thông qua bài thi này học viên và giáo viên có thể theo dõi sự tiến bộ của mình và có kế hoạch củng cố kiến thức cần thiết. Mặt khác học viên được rèn luyện cảm giác như thi thật để có thể kiểm soát thời gian làm bài đồng thời giảm sự căng thẳng, lo lắng khi thi chính thức.
 • Giáo viên có kinh nghiệm luyện thi TOEIC là lợi thế cho học viên khi học tại Happy Learning Academy, giáo viên là người luôn hỗ trợ học viên trong học tập, thông tin và thủ tục dự thi TOEIC chính thức.
 • Học viên được hòa mình vào môi trường nói tiếng Anh, không chỉ trong lớp học mà trong cuộc sống và giao tiếp hàng ngày. Đây chính là môi trường thuận lợi để học viên có thể tối ưu hóa thời gian và hiệu quả học tập.

Khóa Family: thiếu nhi 6-16 tuổi

Hiểu được vai trò quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai của trẻ, nhiều phụ huynh đầu tư ngân sách cho con đi học tiếng Anh từ rất sớm. Các chương trình trong và ngoài nước luôn được phụ huynh tìm hiểu và nghiên cứu trước khi đăng ký cho con. Những năm gần đây du học tiếng Anh tại Philippines trở nên phổ biến phụ huynh đã liên hệ và lựa chọn được các khóa học phù hợp cho con em, không chỉ mùa hè mà còn các thời điểm khác trong năm. Ngoài thời gian diễn ra trại hè HLA vẫn tiếp nhận các bé dưới 16 tuổi, tuy nhiên số lượng học viên nhí sẽ không tập trung đông như trại hè.

Chương trình này phù hợp với những bé có lịch nghỉ xen kẽ giữa các học kỳ đặc biệt là những bé học trường quốc tế, có mục tiêu nâng cao khả năng tiếng Anh của mình và trải nghiệm cuộc sống tự lập. Đây cũng là chương trình học đặc biệt tại HLA mà phụ huynh và các bé có thể tham khảo, số lượng lớp học có thể thay đổi nhưng chất lượng vẫn được đặt lên trên hàng đầu, các bé được kiểm tra đầu vào và có thời khóa biểu riêng mình. Bên cạnh đó quyền lợi của tất cả học viên là như nhau, khi các bé có thể đổi lớp, đổi khóa học như tất cả các học viên khác nên phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm.

 • Tùy thuộc vào trình độ đầu vào các bé sẽ có thời khóa biểu, giáo trình tương ứng.
 • Mỗi 4 tuần các bé sẽ làm một bài kiểm tra theo dõi sự tiến bộ, thông qua đó có thể quyết định các bé được nâng cao trình độ hoặc điều chỉnh lượng kiến thức.
 • Chương trình học tập trung chủ yếu vào tiếng Anh giao tiếp, tăng cường tương tác bằng các tình huống giả định trong lớp học và thực hành cùng giáo viên.
 • Chương trình này thiết kế riêng biệt với số lượng lớp 1:1 cho toàn bộ thời khóa biểu, các bé có thể tự do hoạt động thể thao và tự học sau thời gian học trên lớp.
 • Ngoài ra các bé được sử dụng các thiết bị điện tử để liên lạc về nhà cho gia đình thường xuyên, các quy định sẽ không quá khắt khe.
 • Sẽ không có hoạt động dã ngoại và thứ 7 như Trại hè.
 • Học viên có thể nhập học hàng tuần nếu như vẫn còn phòng trống.

Hơn thế nữa, hàng năm HLA sẽ có chương trình trại hè cho các bé từ 6-16 tuổi tham gia học tập và du lịch Cebu, các khóa học linh hoạt về thời gian từ 4, 6 hoặc 8 tuần diễn ra từ tháng 5 đến tháng 8.

Khóa Family: Cho phụ huynh

Đây là khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho phụ huynh sát cánh cùng con (Các bé dưới 15 tuổi) với lịch học không quá nặng, cha mẹ có thời gian để chăm sóc và đi du lịch cùng con. Các bé có cha mẹ ở bên nên tâm lý luôn yên tâm, thoải mái để học tập và vui chơi, cha mẹ có thể nâng cao tiếng Anh và lưu giữ thật nhiều kỷ niệm cùng con.

 • Khóa học đặc biệt dành cho cha mẹ đồng hành cùng con nên lịch học của cha mẹ tương đối thoải mái, sau thời gian học cha mẹ có thể cùng con tham gia các hoạt động thể chất trong trường ( bơi lội, đạp xe, nấu nướng…) hoặc đi du lịch Cebu (lặn biển, mua sắm, chơi golf…)

» Học phí và phí ký túc xá tại HLA

 • Học phí và phí ký túc xá sau là chi phí chính thức của trường, chưa áp dụng với các chương trình hỗ trợ, học bổng và khuyến khích học tập.
 • Phí đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày tại trường, dịch vụ giặt giũ, dọn phòng và các dịch vụ khác.
 • Hãy liên hệ với MICE để có được mức giá hỗ trợ bất ngờ cho bạn nhé.
Lệ phí nhập học100 USDHọc phí
Khóa họcSố lớp học mỗi ngày(USD/4tuần)
Khóa Regular ESL8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm800
Khóa Intensive ESL8 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm900
Business English
Tiếng Anh thương mại
8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm900
Medical English
Tiếng Anh Y tế
8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm900
English for Aviation
Tiếng Anh hàng không
8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm900
IT English
Tiếng Anh tin học
8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm900
Khóa luyện thi TOEIC8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm950
Khóa luyện thi IELTS8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm950
Khóa Family
Cho trẻ em 6-16 tuổi
5 lớp 1:11.000
Khóa Family
Cho phụ huynh
5 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 1 lớp nhóm

Chi phí phòng ở ký túc xá gồm ăn uống mỗi ngày

Loại phòngBao gồm dịch vụGiá phòng
(USD/4 tuần)
Phòng 4 người☑ ăn uống 3 bữa/ngày600
Phòng 3 người☑ đón tại sân bay Cebu700
Phòng 2 người☑ giặt giũ, dọn phòng900
Phòng 1 người☑ sân thể thao, golf, hồ bơi1.000
Phòng Gia đình☑ thư viện và các dịch vụ khác1.100

Chi phí lưu trú tại Philippines (local fee):

Chi phí này tùy thuộc vào thời gian học của học viên và theo quy định của Chính phủ Philippines.

Đơn vị tính: Peso PHP

4tuần8tuần12tuần16tuần20tuần24tuần
Gia hạn visaMiễn phí4.1309.53012.96016.39019.820
Giấy phép SSP6.800Có hiệu lực cho 6 tháng6.8006.8006.8006.8006.8006.800
I-Card3.500Học viên học trên 8 tuầnxx3.5003.5003.5003.500
Đón sân bay0Miễn phí tại Cebu000000
Tiền điện2.000mỗi 4 tuần2.0004.0006.0008.00010.00012.000
Tiền nước1.000mỗi 4 tuần1.0002.0003.0004.0005.0006.000
Ảnh thẻ và ID3001 lần300300300300300300
Tiền đặt cọc1.500Được hoàn lại1.5001.5001.5001.5001.5001.500
Phí quản lý2.000mỗi 4 tuần2.0004.0006.0008.00010.00012.000
Tiền sáchtùy khóa học~200 Peso/quyển1.6001.6002.0003.0003.0004.000
Tổng cộng PHP(~$)15.200
(~270$)
24.330
(~440$)
38.630
(~700$)
48.060
(~870$)
54.490
(~1.000$)
65.920
(~1.200$)
Advertisement

Study English in Philippines | ĐI CHỐT, VỀ HẬU

%d người thích bài này: