Trường Anh ngữ HELP – Baguio & Clark

Trường tiên phong với bề dày trên 20 năm đào tạo tiếng Anh, giáo viên chất lượng và là trung tâm tổ chức thi IELTS tại Baguio

CÁC VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ HELP

cebu-english-help-lop-1on1-2
cebu-english-help-lop-1on1-4

» Tổng quan về Trường Anh n gữ HELP

HELP English – Trường Anh ngữ lâu đời và uy tín nhất Philippines: Trường Anh ngữ HELP được thành lập vào năm 1996, là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với mô hình Sparta tại Philippines. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, HELP English đã trở thành Trường Anh ngữ lâu đời nhất, chất lượng tốt nhất và thành công nhất. Với những kinh nghiệm đã có, trường cung cấp tới học viên các chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giáo viên chuyên sâu, hệ thống quản lý hiệu quả và một môi trường học tập học thuật tập trung nhất.

Hiện tại, số lượng học viên thường xuyên của trường là khoảng 550 (cả 2 học xá), mặc dù vậy số lượng học viên muốn đăng ký học tại trường luôn vượt khả năng cung cấp phòng ở của trường. HELP vô cùng tự hào khi là trường Anh ngữ có hơn 50,000 học viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng giảng dạy trong suốt thời gian hoạt động của Trường.

HELP English: Trung tâm khảo thí chính thức IELTS IDP tại Baguio

Trong suốt quá trình phát triển của mình, HELP English đã chứng minh được năng lực đào tạo và sự uy tín từ hệ thống giáo dục chất lượng và lâu đời. Và để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo và sự tiện lợi cho học viên học tập tại trường, HELP English đã đề nghị và được chấp thuận từ IDP trở thành trung tâm khảo thí chính thức tại học xá HELP Longlong ở Baguio từ năm 2013.

Với sự hỗ trợ từ trung tâm khảo thí, nguồn tài nguyên chất lượng và các chương trình đào tạo chuyên sâu từ chuyên gia của IDP, HELP English đã củng cố và nâng cao chất lượng chương trình lên một cấp độ mới, cùng với đó là chương trình IELTS đảm bảo đầu ra chất lượng và uy tín nhiều năm qua.

Nội dungHELP Baguio CampusHELP Clark Campus
Quy mô400 học viên200 học viên
Khóa họcPower ESL, Speaking Intensive, IELTS, TOEIC, TOEFL, Online TESOLPower ESL, Speaking Intensive, Business English, Online TESOL
Phòng KTX1, 2, 3 và 4 người1, 2, 3 và 4 người

HELP Baguio đồng thời là trung tâm được Tổ chức IDP ủy quyền tổ chức thi chứng chỉ IELTS quốc tế.

» Tại sao nên chọn Trường Anh ngữ HELP

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ DANH TIẾNG HÀNG ĐẦU PHILIPPINES

 • HELP English là trường đầu tiên áp dụng mô hình boarding school (trường và kí túc xá) và đồng thời là trường đầu tiên áp dụng Mô hình Sparta tại Philippines từ năm 1996.
 • Số lượng học viên đã tốt nghiệp: 50,000 học viên.
 • Số lượng học viên nhập học hàng năm: 4,000 học viên và vẫn đang tiếp tục gia tăng.
 • Trường duy nhất có chương trình đào tạo ở mọi độ tuổi: Mẫu giáo – lớp 1-12 với chương trình phổ thông quốc tế, chương trình tiếng Anh, chương trình đào tạo cao đẳng đại học.
 • Trung tâm đào tạo Online uy tín với 15 năm vận hành với khả năng cung ứng tới 15,000 học viên.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN THÂM NIÊN, CHẤT LƯỢNG

Hiện tại, Trường Anh ngữ HELP English có hơn 250 giáo viên trong đó hơn 80% thầy cô đã có 6-9 kinh nghiệm dạy học với trình độ tiếng Anh quốc tế, thuần thục gần như người bản địa. Đội ngũ giáo viên tại HELP English luôn được nâng cao trình độ thường xuyên và đánh giá khắt khe thông qua các phản hồi của học viên, các đánh giá của các chuyên gia đào tạo, … nhờ đó, HELP English luôn duy trì được một đội ngũ chuyên nghiệp và chất lượng, đem đến những lớp học và khóa học chất lượng, hiệu quả tới học viên.

Đồng thời, đội ngũ giáo viên ở HELP giàu kinh nghiệm giảng dạy học viên Việt Nam với hơn 1500 học viên Việt Nam đã tốt nghiệp tại HELP trong hơn 7 năm qua (từ 2015), giáo viên nắm rõ được ưu nhược điểm và có cách thức tiếp cận, giảng dạy phù hợp giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức.

CÁC HỌC XÁ QUY MÔ LỚN, AN NINH VÀ HIỆN ĐẠI

Trường Anh ngữ HELP có 2 học xá chính với quy mô lớn và trang thiết bị hiện đại, bao gồm HELP Longlong tại thành phố Baguio và HELP Clark tại thành phố Clark.

HELP Longlong có vị trí tại khu đồi biệt lập cách trung tâm thành phố Baguio khoảng 8km với khí hậu mát lạnh như Đà Lạt. Tương đồng, HELP Clark được xây dựng tại đặc khu kinh tế Clark, yên bình và nhiều cây xanh cách khu trung tâm thành phố khoảng 3km.

Cả 2 học xá của HELP đều vận hành theo mô hình Sparta, với mục tiêu tạo một môi trường học tập nghiêm túc, tập trung và chuyên sâu nhất, giúp học viên duy trì được kỉ luật học tập và đạt được kết quả cao nhất.

Với quy mô 2 học xá tại 2 thành phố lớn tại Philippines, HELP có khả năng cung cấp chương trình đào tạo tới 600 học viên cùng lúc. Và trung bình, số lượng học viên tại 3 học xá thường xuyên hơn 400 học viên.

TRUNG TÂM KHẢO THÍ CHÍNH THỨC IELTS CỦA IDP

Với những thành quả đạt được và lịch sử phát triển lâu dài, HELP đồng thời cũng là đối tác “vàng” đáng tin cậy của IELTS IDP tại Philippines. Là trung tâm khảo thí IELTS tại thành phố Baguio, hàng năm, HELP English và IDP cùng tổ chức từ các kì thi chính thức tại Học xá nhằm đáp ứng nhu cầu đánh giá năng lực của giáo viên và của học viên tại trường.

Đồng thời là đối tác quan trọng của IDP, đội ngũ giáo viên tại HELP luôn nhận được những tài liệu chuyên sâu, những buổi đào tạo từ IDP để góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn về học thuật và bài thi.

» Các khoá học tiếng Anh tại Trường HELP

Tùy theo khóa học và nhu cầu, học viên sẽ học ở cơ sở Clark hay Baguio.

Khoá họcCơ sởLớp học mỗi ngày
Power ESL2 cơ sở8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 1 lớp 1:4 + 1 lớp đặc biệt + 1 lớp sáng + 1 lớp tùy chọn
Speaking
Intensive
2 cơ sở9 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 1 lớp 1:4 + 1 lớp đặc biệt + 1 lớp tùy chọn
Business EnglishClark8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 1 lớp 1:4 + 1 lớp đặc biệt + 1 lớp sáng + 1 lớp tùy chọn
Basic IELTS,
TOEFL, TOEIC
Clark8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 1 lớp 1:4 + 1 lớp đặc biệt + 1 lớp sáng + 1 lớp tùy chọn
Advance IELTS, TOEFL, TOEICClark8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 1 lớp 1:4 + 1 lớp đặc biệt + 1 lớp tùy chọn
IELTS Guarantee 5.5,6.0, 6.5, 7.0Clark10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 1 lớp 1:4 + 1 lớp đặc biệt + kiểm tra từ vựng + 3 giờ tự học + thi thử cuối tuần
Online TESOL8 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 1 lớp 1:4 + 1 lớp đặc biệt + 1 lớp sáng + 1 lớp tùy chọn
– Lớp đặc biệt  1 đến 10-15 học viên
– Lớp tùy chọn Duo 3.0 Hacker’s Voca Grammar Study

Giờ học: từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tiết là 50 phút, chương trình học tại HELP được thiết kế để thúc đẩy học viên phát triển khả năng tiếng Anh với chính sách EOP (chỉ sử dụng tiếng Anh), tạo môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh. Học viên sẽ được tham gia vào rất nhiều hoạt động: thuyết trình, đóng kịch… để vận dụng những kiến thức đã được học.

daily-schedule-tkb-help

Thời gian biểu mẫu 1 ngày của học viên tại HELP

KHÓA HỌC TẠI HELP LONGLONG CAMPUS: Giao tiếp: Power ESL, Speaking Intensive, Advance IELTS,TOEIC, TOEFL: 

 • 4 lớp 1:1 (một giáo viên với 1 học viên): học tất cả các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết tuỳ thuộc vào từng trình độ của học viên. Riêng khoá Power Speaking Intensive thì sẽ có thêm 1 lớp 1:1.
 • 1 lớp buổi sáng: lớp học kéo dài 1 giờ. Trong lớp học này, học viên đọc theo những bài đọc được phát và sẽ được giáo viên sửa cách phát âm chuẩn, cách luyến láy, cách lên xuống giọng.
 • 1 lớp nhóm 1:4: lớp học 1 giáo viên với 4 học viên hoặc nhóm 1:8, 1 giáo viên với 8 học viên, học viên được xếp cùng trình độ, kéo dài 1 giờ. Học viên sẽ được học những kiến thức tổng quan, được thảo luận các chủ đề, giao tiếp, thuyết trình, phản biện và tranh luận với các bạn trong nhóm để phát triển kỹ năng nó
 • 1 lớp học đặc biệt: lớp học kéo dài 1 giờ, lớp học mang tính chất giải trí (học đàn, zumba…)
 • Học viên học 100 từ mới/ ngày sau đó sẽ thu âm từ mới gửi cho giáo viên để kiểm tra từ mới và cách phát âm. Bên cạnh đó sẽ học 5 patterns và đặt 13 câu với mỗi pattern. Đối với học viên ở level 1 và 2, các bạn được tự học và làm bài kiểm tra. Đối với học viên ở level cao hơn 3, 4, 5, quản lý các bạn sẽ trực tiếp kiểm tra.

Các khoá học IELTS, TOEFL iBT, TOEIC và IELTS đảm bảo điểm 5.5, 6.0, 6.5 và 7.0

 • 1 lớp buổi sáng: trong lớp học này, học viên nghe theo những bài nghe, học cách phát âm theo bài nghe.
 • 4 lớp 1:1: lớp học 1 giáo viên với 1 học viên, kéo dài 1 giờ, 4 lớp học liên tục giúp học viên trau dồi toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Giáo viên nắm rõ những điểm mạnh, điểm yếu của từng học viê Lớp học thực hành những mẹo để đạt được điểm cao trong kỳ thi.
 • 1 lớp nhóm 1:4: lớp học 1 giáo viên với 4 học viên, học viên được xếp cùng trình độ, kéo dài 1 giờ. Học viên được học những mẹo làm bài, chú trọng về hai kỹ năng Nói và Viết.
 • 1 lớp học đặc biệt: học viên được lựa chọn tham gia học hoặc không
 • Đối với khóa học IELTS và TOEFL, hai tuần một lần sẽ có bài thi thử. Đối với khóa học TOEIC, một tuần một lần sẽ có bài thi thử.
 • Khóa học đảm bảo đầu ra IELTS tại Martin Campus kéo dài trong 12 tuần và thường 90% học viên đạt được đầu ra mong muốn.

 Lưu ý với các khoá đảm bảo điểm:

 • Thời gian đăng ký học tối thiểu là 12 tuần.
 • Nếu học viên không đạt điểm đảm bảo, học viên sẽ được học miễn phí 4 tuần tiếp theo. Chi phí phòng ở và chi phí địa phương, học viên cần thanh toán thêm.
 • Nếu không đạt điểm đảm bảo, học viên sẽ được miễn phí lần thi tiếp theo.
  • Điểm đảm bảo và yêu cầu đầu vào:
  • Đảm bảo IELTS 5.5: đầu vào 4.0 Official hoặc vượt qua bài kiểm tra Skype Interview
  • Đảm bảo IELTS 6.0: đầu vào 5.0 Official hoặc vượt qua bài kiểm tra Skype Interview
  • Đảm bảo IELTS 6.5: đầu vào 6.0 Official
  • Đảm bảo IELTS 7.0: đầu vào 6.5 Official

KHOÁ HỌC TẠI CLARK CAMPUS:  Giao tiếp Super ESL,  Speaking Intensive (Conversation Course), Basic IELTS, TOEIC, TOEFL

Khoá học này phù hợp với các bạn học viên ở mọi trình độ. Giống như khoá học ESL, đối với khoá học Super Speaking Intensive sẽ hơn khoá Super ESL là 1 lớp 1:1.

Các khoá học Basic IELTS, TOEIC, TOEIC Speaking, TOEFL:

 • 4 lớp 1:1 lớp học 1 giáo viên với 1 học viên, kéo dài 1 giờ, 4 lớp học liên tục giúp học viên trau dồi toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Giáo viên nắm rõ những điểm mạnh, điểm yếu của từng học viê Lớp học thực hành những mẹo để đạt được điểm cao trong kỳ thi.
 • 1 lớp buổi sáng: trong lớp học này, học viên nghe theo những bài nghe, học cách phát âm theo bài nghe.
 • 1 lớp 1:4 Lớp nhóm: lớp học 1 giáo viên với 4 học viên, học viên được xếp cùng trình độ, kéo dài 1 giờ. Học viên được học những mẹo làm bài, chú trọng về hai kỹ năng Nói và Viết.
 • Các lớp tuỳ chọn: 2 lớp nhóm 1:10 hoặc 1:15 hoặc lớp nhóm 1:8 (American Class).
 • Thêm vào đó các học viên học tại Clark Campus sẽ được tham gia từ 1~2 lớp Activity Class trong ký túc xá để có thể nâng cao thêm khả năng giao tiếp của mình.

Khoá học tiếng Anh thương mại – Business Communication tại Clark Campus:

Khoá học này sẽ có thời gian tối thiểu là 4 tuần là khoá học phù hợp cho học viên muốn chuẩn bị khả năng tiếng Anh để ứng tuyển các chương trình Working Holidays sau khi hoàn thành khoá học. Học viên sẽ được nhận chứng chỉ Diploma do Canadian Concordia International College cấp.

Online TESOL tại 2 cơ sở

Chương trình Online TESOL được thiết kế cho các đối tượng học viên mong muốn trở thành những nhà giáo dục trong các trường danh tiếng hoặc tại các trung tâm đào tạo ESL tại địa phương hoặc quốc tế.

Trong khóa học này tại Học xá HELP Clark, cùng với hệ thống Semi Sparta và phương pháp giảng dạy thân thiện cũng nhiều giờ tự học, học viên sẽ học tập chương trình với cách thức tiếp cận giảng dạy chất lượng cao. Cùng với văn bằng quốc tế được công nhận, chương trình sẽ mở ra cơ hội trở thành giáo viên cho các học viên.

Hàng ngày, học viên sẽ có từ 4-5 lớp học cá nhân được sắp xếp với 3-4 lớp học về ESL và 1 lớp học về TESOL. Với lớp học ESL, học viên sẽ học các kiến thức liên quan đến ESL và thực hành trong 1 lớp học nhóm, với lớp TESOL, học viên sẽ học tập với giảng viên trong 1 lớp học đặc biệt và dành 1 giờ để học qua bài giảng Online. Bên cạnh đó, lớp học đọc buổi sáng (Morning Reading Class) sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng nghe-phát âm và các lớp học đặc biệt sẽ bổ trợ các kiến thức Tiếng Anh liên quan khác cho học viên.

» Học phí, kí túc xá và các chi phí khác:

ho-t Lưu ý: HELP cơ sở Longlong sẽ chính thức mở lại và đón học viên từ ngày 21.5.2023.

Ưu đãi học bổng Trường HELP

Giảm 200  USD/ 4 tuần

Nâng cấp phòng 4/ phòng 3 lên phòng 3/ phòng 2 miễn phí

Thời gian nhập học từ 29.1 đến 8.5.2023

 • Học phí và phí ký túc xá sau là chi phí chính thức từ HELP, chưa áp dụng với các chương trình hỗ trợ, học bổng và khuyến khích học tập nào.
 • Đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày, giặt giũ, dọn phòng… tại trường.
 • Liên hệ với MICE để có được mức giá hỗ trợ bất ngờ cho bạn nhé.
Khóa họcHELP Clark CampusHELP Longlong Campus
Power ESL760760
Speaking Intensive910910
Business English860860
Basic & Intermediate (IELTS/ TOEFL/ TOEIC)860860
Advance (IELTS/ TOEFL/ TOEIC) thường910
IELTS đảm bảo 5.5, 6.0 *960960
IELTS đảm bảo 6.5 *1.1101.110
IELTS đảm bảo 7.0 *1.3101.310
Online TESOL1.0001.000
     * Chi phí chưa bao gồm lệ phí thi IELTS chính thức khoảng 210 USD
Loại phòngHELP LonglongHELP Clark
Phòng 4 người560560
Phòng 3 người640640
Phòng 2 người740740
Phòng 1 người990990

» Chi phí lưu trú tại Philippines:

Học viên trả trực tiếp cho trường bằng tiền mặt Peso sau nhập học
Phí nhập học100 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP6.300 Peso (thời gian 6 tháng)
ACR-iCard3.300 (học trên 8 tuần và có giá trị trong 1 năm)
Tiền điện, nướcHELP Longlong: 2.000 Peso/ 4 tuần HELP Clark: 1.600 Peso/ 4 tuần
Gia hạn hạn visa– Không có visa 59 ngày: 1-4 tuần miến phí, 5-8 tuần: 3.440 Peso, 9-12 tuần: 8.150, 13-16 tuần: 10.890, 17-20 tuần: 13.630, 21-24 tuần: 16.370
– Có visa 59 ngày tại Việt Nam: 1-8 tuần: đã xin tại VN, 9-12 tuần: 4.710, 13-16 tuần: 7.450, 17-20 tuần: 10.190, 21-24 tuần: 12.930
Đặt cọc KTX3.000 Peso (được hoàn trả sau khi học xong)
Đón tại sân bay ManilaManila – Baguio: 50 USD; Manila – Clark: 30 USD
Tài liệu học tập1.700 Peso/ 4 tuần tùy theo trình độ và khóa học
Vé máy bayChưa bao gồm (tuỳ thời điểm từ 250 đến 350 USD khứ hồi Việt Nam – Manila)
Bảo hiểmChưa bao gồm (không bắt buộc)

Xem hình ảnh thực tế trường HELP:

Advertisement

Study English in Philippines | ĐI CHỐT, VỀ HẬU

%d người thích bài này: