Cách xin visa du lịch Philippines

Hiện nay có nhiều công ty du lịch làm dịch vụ xin visa (thị thực) du lịch Philippines cho người có nhu cầu với giá chắc cũng không hề rẻ.

Visa 59 ngày được cấp khi xin trước tại Việt Nam
Visa 59 ngày được cấp khi xin trước tại Việt Nam

Nhưng thực tế để xin visa dạng du lịch Philippines rất đơn giản và không cần tốn nhiều tiền.

Nếu bạn đi du lịch Philippines dưới 30 ngày thì bạn chỉ cần có Passport (hộ chiếu) và mua vé máy bay khứ hồi và đi thôi. Không cần phải xin visa (thị thực) vào Philippines.

Nếu thời gian bạn ở lại Philippines trên 30 ngày và dưới 60 ngày thì bạn nên xin visa (thị thực) trước tại cơ quan lãnh sự Philippines tại Việt Nam (Đại sứ quán ở Hà Nội hoặc Lãnh sự quan tại TP. Hồ Chí Minh) để lưu trú lại Philippines. Và dạng này thủ tục sẽ như sau:

  1. Vé máy bay khứ hồi
  2. Booking khách sạn mà bạn lưu trú tại Philippines
  3. Passport (còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng)
  4. Ảnh 3×4 phông trắng quốc tế 1 tấm
  5. Điền vào form có sẵn tại Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán (địa chỉ, bản đồ thì trong link bên dưới nha)
  6. Phí xin visa là: phát hành thường 690.000 đồng/ 7 ngày; nhanh 920.000 đồng/3 ngày. Nếu xin visa để lưu trú dưới 60 ngày tại Philippines là 3.440 Peso (khoảng 1,7 triệu VND.)

Xin visa du học tiếng Anh tại Philippines thì các bạn theo chỉ dẫn dưới đây!

https://tienganhtaiphi.com/xin-visa-philippines-tai-viet-nam-tiet-kiem-hon-de-dang-hon/

https://tienganhtaiphi.com/xuat-nhap-canh-va-visa/

Ngoài ra có thể tham khảo thêm ở đây

 

Advertisements

2 thoughts on “Cách xin visa du lịch Philippines”

    1. Chào bạn Hải,

      Tại Philippines bạn có thể xin gia hạn visa tại các văn phòng Quản lý nhập cảnh của Philippines nhé hoặc có thể sử dụng các dịch vụ của các công ty du lịch tại Phils, họ sẽ xin giúp bạn.

      Visa du lịch chỉ áp dụng cho 1 lần nhập cảnh, không áp dụng nhập cảnh nhiều lần bạn nhé! Tuy nhiên, vì là công dân Việt Nam nên mỗi lần bạn xuất cảnh khỏi Phils và khi quay lại, bạn sẽ được miễn 30 ngày/ mỗi lần nhập cảnh; chỉ cần bạn có vé máy bay khứ hồi hay đến 1 nước khác là được. Chỉ khi nào lưu trú trên 30 ngày mới phải xin gia hạn visa thôi bạn nhé!

      Nếu cần thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ lại nhé!

      Cảm ơn bạn nhiều và chúc bạn nhiều niềm vui!

      MICE team.

      Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s