Trường Anh ngữ CBO – Cebu

LÀ TRƯỜNG ANH NGỮ CHI NHÁNH CỦA PINES, HỌC VÀ SINH HOẠT TRONG MÔ HÌNH RESORT ĐỘC ĐÁO NHẤT CEBU

CÁC VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ CBO

Cebu Blue Ocean Cebu

» Tổng quan Trường Anh ngữ CBO

Cebu Blue Ocean được thành lập năm đầu năm 2015, là cơ sở thứ 3 của Trường Anh ngữ PINES tại Cebu (PINES INETERNATIONAL ACADEMY, 2 cơ sở đầu tiên tại thành phố Baguio là Cooyeesan và Chapis) kế thừa sự chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo nhằm giúp học viên phát triển khả năng tiếng Anh để đạt mục tiêu mong muốn một cách nhanh chóng bởi các giáo viên chuyên nghiệp nhất. Chương trình học lấy học viên làm trọng tâm và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp làm nền tảng, được thừa hưởng chương trình và chất lượng từ trường Anh ngữ PINES với hơn 10 năm kinh nghiệm ở Baguio.

Với mô hình quản lý Semi Sparta, quy mô 150 học viên, 114 phòng học 1:1, 10 phòng học 1:4, 3 phòng tự học, 27 phòng KTX 3 người, 27 phòng đôi, 3 phòng đơn với các dịch vụ tiện ích của resort, Cebu Blue Ocean sẽ giúp học viên có những trải nghiệm đáng nhớ với những bãi biển cát trắng, nước biển trong vắt của ký túc xá sang trọng nằm trong resort bên bờ biển Cebu. Hơn thế nữa, trường còn làm phong phú tinh thần học viên với việc gắn kết nhiều quốc tịch trong cùng một ngôi trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Ả Rập…

» Tại sao nên chọn Trường  Anh ngữ CBO

 • Tối đa lên đến 9 lớp 1:1 mỗi ngày

Với nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với năng lực học của học viên, CBO mang đến nhiều lớp học 1:1 hơn so với các trường Anh ngữ khác. Trường thiết kế các phòng học 1:1 và 1:4 sao cho tương tác “face to face” giữa giáo viên và học viên luôn được tối đa hóa và cũng vô cùng thoải mái. Trường còn trang bị phòng tập gym và mini café shop để học viên có thể tự học, trò chuyện, thư giãn cùng bạn bè, giáo viên, nhân viên trường. Tất cả sẽ đem đến cho bạn cảm giác thư giãn trong học tập, không cảm thấy căng thẳng.

 • Chất lượng giáo viên là ưu tiên và quyết định đến chất lượng giáo dục

CBO tự hào có những giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, quản lý và thiết kế chương trình. Chỉ những giáo viên giảng dạy tốt và duy trì được hiệu suất giảng dạy mới được giữ lại. Thông qua quy trình tuyển chọn, sàn lọc giáo viên khắc khe nhằm chọn ra giáo viên tâm huyết với nghề. Quy trình này được kế thừa từ thành quả của Trường PINES.

 • Chương trình đào tạo hiệu quả cao, kế thừa thành tựu, kinh nghiệm từ 2002 của PINES

Chương trình giao tiếp phản xạ ESL (English as a Second Languague) của CBO sẽ giúp người học cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn và chương trình này đã được chứng minh tính hiệu quả tại Trường PINES. Hơn nữa, CBO có nhiều khóa học khác nhau như tiếng Anh thương mại Business English, tiếng Anh tiếp viên hàng không (Flight Attendant) đề phục vụ cho nhu cầu cụ thể của người học.

 • Khác biệt hóa trong giảng dạy và học tiếng Anh

CBO là cơ sở của Trường Anh ngữ PINES, đảm bảo học viên sẽ được trải nghiệm một chương trình học đã có nhiều cải tiến và hệ thống cơ sở vật chất tốt hơn tại Cebu.

 • Cơ sở vật chất tốt nhất trong resort bên cạnh bờ biển

CBO nằm tại một trong những resort cao cấp tốt nhất trên đảo Mactan. Với các tiện nghi của resort mà học viên có thể sử dụng như hồ bơi ngoài trời đối diện với không gian biển xanh ngát và ký túc xá có thể quan sát cả biển trời Cebu xinh đẹp.

 • Môi trường học tập đa dạng quốc tịch

Kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện một cách tự nhiên thông qua sự giao tiếp với bạn học, bạn cùng phòng ký túc xá đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Ả Rập, Thái Lan…

 • Học tập và thư giãn trong cùng một môi trường thú vị

Thư giãn sau giờ học là điều mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay trong khuôn viên trường. Trong giờ học, bạn phải tập trung để tiếp thu nhiều nhất nhưng sau giờ học hoặc vào dịp cuối tuần, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận sự thư giãn bên bờ biển, tham gia nhiều hoạt động vui nhộn, hấp dẫn cùng nhau.

» Các khóa học tiếng Anh tại Trường CBO

CBO mang đến nhiều chương trình học phù họp mọi cấp độ từ tiền căn bản đến nâng cao. Khóa ESL linh hoạt điều chỉnh theo nhu cầu học viên. Học viên có thể chọn học lớp 1:1 toàn thời gian hoặc kết hợp với các lớp học nhóm.

Khóa học
Số lớp học mỗi ngày
Ghi chú
Light ESL
 4 lớp 1:1
Lớp học tùy chọn học viên có thể chọn theo sở thích, chủ đề, giáo viên (Guita, Zumba, tự học có hương dẫn và lớp nghe buổi
sáng), phí là 300 Peso/2tuần
Intensive ESL/ Survival ESL
5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4
Power ESL 5
5 lớp 1:1
Power ESL 6
Power ESL 7
6 lớp 1:1
7 lớp 1:1
IELTS thường,
5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4
TOEIC thường
5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4
Business English
5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4
IELTS đảm bảo điểm (8 tuần)
12 lớp với 3 lớp 1:1 + 4 tiết 4:1 + 2 tiết chủ nhiệm + 3 tiết tự học
Junior ESL
(trẻ em)
5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:1

KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP ESL

Gồm các khóa: Light ESL, General ESL, Intensive ESL và Premium ESL. Học viên có thể lựa chọn theo khả năng của mình, theo các lớp 1:1 mỗi ngày từ 3 đến 9 lớp. Và học viên trong các lớp nhóm 1:4 sẽ cải thiện kỹ năng tư duy, phản xạ, nghe, nói, đảm bảo các bạn đều được tham gia phát biểu và trao đổi, đưa ra nhận định, chính kiến.

Khóa Light ESL là chương trình ít giờ học trên lớp nhất, phù hợp với học viên tương muốn có thời gian tự học nhiều hơn, hoặc du học kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng.

 • 4 lớp 1:1 gồm Structure, Speaking, Reading, Vocabulary

Khóa Intensive ESL/ Survival ESL: dành cho mọi đối tượng học viên với giờ học trung bình với 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 mỗi ngày.

 • 5 lớp 1:1 gồm Structure, Listening, Speaking, Reading, Vocabulary.
 • 2 lớp học nhóm 1:4 gồm Writing, Discussion.

Khóa Power ESL 5 dành cho mọi đối tượng học viên với giờ học trung bình với 5 lớp 1:1/ ngày

 • 5 lớp 1:1 gồm Structure, Listening, Speaking, Reading, Vocabulary, Writing, Discussion.

Khóa Power ESL 6 dành cho mọi đối tượng học viên với giờ học trung bình với 6 lớp 1:1/ ngày

 • 6 lớp 1:1 gồm Structure, Listening, Speaking, Reading, Vocabulary, Discussion.

Khóa Power ESL 7 dành cho mọi đối tượng học viên với giờ học trung bình với 7 lớp 1:1/ ngày

 • 7 lớp 1:1 gồm Structure, Listening, Speaking, Reading, Vocabulary, Writing, Discussion.

KHÓA LUYỆN THI IELTS, TOEIC/  Pre IELTS, Pre TOEIC

Được thiết kế cho những học viên có dự định học tập, sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Chứng chỉ có giá trị quốc tế thể hiện khả năng tiếng Anh học thuật ở cấp độ cao

 • 5 lớp 1:1 gồm Reading, Writing Tast 1, Writing tast 2, Speaking, Listening
 • 2 tiết học nhóm gồm Vocabulary và Paragraph

KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI BUSINESS ENGLISH

Nhằm phát triển các kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng tiếng Anh thương mại tổng quát, giúp học viên học được cách làm việc chuyên nghiệp trong tổ chức, hội họp, đàm phán, kinh doanh, tạo tiền đề cho thăng tiến sự nghiệp, có thể biết thêm nhiều kiến thức kinh doanh bổ ích, có thể sử dụng nhiều cách biểu đạt một tình huống, tự tin trò chuyện, thuyế trình, phát biểu trước đám đông.

 • 5 lớp 1:1 gồm TOEIC Reading, Business Pattern & Expression, Business Lexicon & Usage 1, Business Chat, Business Writing.
 • 2 lớp học nhóm gồm  Business Writing và TOEIC Listening.

KHÓA TIẾNG ANH THIẾU NHI (JUNIOR ENGLISH)

Khóa học cá nhân hóa một cách tốt nhất không yêu cầu các con phải học một mình trong lớp học.
Cha mẹ và con có thể học cùng nhau. Điều này có thể khắc phục sự ngần ngại của trẻ em và tạo cơ hội để cha mẹ cùng học tiếng Anh với con cái . Thời gian học : Tối thiểu 2 tuần.

Lưu ý: Nếu không thể sắp xếp lớp nhóm, trường sẽ cung cấp 6 giờ học 1:1 mỗi ngày. Phụ huynh được tham vấn tham dự khoá Light ESL

Các lớp học tùy chọn nhằm giải tỏa căng thẳng và khuyến khích sử dụng tiếng Anh, mới mức học phí 300 Peso (150k VND) / 2 tuần

Lớp Guitar: thời gian từ 19:00 – 20:00, học viên học kiến thức cơ bản để tự luyện tập, có thể đánh được 4 bản nhạc sau 1 tháng, tham gia Got Talent mỗi tháng, biễu diễn trong lễ hội diễn International Day của trường.

Lớp Zumba: thời gian từ 19:00 – 20:00, học nhảy Zumba nôi tiếng rèn luyện sức khỏe bên cạnh Pilates và Yoga, và cũng giúp giảm cân.

Lớp tự học có hướng dẫn: thời gian từ 19:00 – 20:00, giúp học viên tự học với sự hỗ trợ của giáo viên suốt thời gian học, hỗ trợ học viên làm bài tập.

Lớp Listening buổi sáng: thời gian từ 7:00 – 7:50, lớp vui nhộn cho người học muốn cải thiện kỹ năng nghe, nghe và chú thích nhạc với nhiều giáo viên khác nhau.

» Học phí, ký túc xá

Học bổng ưu đãi mới nhất từ trường Anh ngữ CBO: đăng ký mới trong năm 2022 và nhập học vào thời điểm bất kỳ.

CBO chỉ đón học viên vào ngày nhập học cố định theo lịch mỗi 2 tuần. Nếu học viên nhập học không theo lịch đón có thể tự đến trường hoặc trả chi phí thêm khi sử dụng dịch vụ đón của trường.

Khóa học
Số lớp học
mỗi ngày
Học phí 4 tuần (USD)
Ưu đãi
Light ESL
4 lớp 1:1
820
16 tuần: -50$ 20 tuần: -100$
24 tuần: -150$
Intensive ESL/ Survival ESL
7 lớp với 5 lớp 1:1+2 lớp nhóm
920
Power ESL 5
5 lớp 1:1
880
Power ESL 6
6 lớp 1:1
1.000
Power ESL 7
7 lớp 1:1
1.120
IELTS thường
7 lớp với 5 lớp 1:1+2 lớp nhóm
1.080
Business English
7 lớp với 5 lớp 1:1+2 lớp nhóm
1.150
TOEIC
7 lớp với 5 lớp 1:1+2 lớp nhóm
1.000
Junior ESL
(trẻ em)
7 lớp với 5 lớp 1:1+2 lớp nhóm
1.450
* Lớp tùy chọn: không bắt buộc (tính phí 300 Peso/ 2 tuần học; nhận đăng ký số lượng hạn chế)

Chú ý:

Nếu học viên thay đổi khóa học từ khóa học phí cao xuống khóa học phí thấp hơn thì học viên sẽ chỉ nhận lại 50% tiền chênh lệch khóa học. Ví dụ: từ General ESL xuống Light ESL: Phí chênh lệch là 100 USD học viên sẽ nhận lại 50 USD.

Loại phòng
Giá
(USD/ 4 tuần)
Ghi chú
Phòng 3 KTX
730
Đã bao gồm ăn, ở, dọn phòng, giặt giũ, gym, hồ bơi mini… và các dịch vụ khác của trường
Phòng 2 KTX city view
780
Phòng 2 KTX ocean view
920
Phòng 1 KTX
1.150

» Các chi phí lưu trú khác tại Philippines

Các chi phí lưu trú tại Philippines
Phí nhập học
100 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP
6.800 Peso (trong thời gian 6 tháng)
ACR-iCard
3.300 Peso (trên 8 tuần học và giá trị trong 1 năm)
Tiền điện, nước
Theo thực tế tiêu thụ, khoảng 1.500 Peso/ 4 tuần
Phí bảo trì
1.200 Peso/ 4 tuần
Thẻ học viên
300 peso
Gia hạn visa
1~4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3.940 peso, 9-12 tuần: 9.150 Peso; 13-16 tuần: 12.390 Peso; 17-20 tuần: 15.630 Peso; 21-24 tuần: 18.870
Peso
Đặt cọc KTX (được hoàn trả)
4 tuần: 4.000 peso, 8 tuần: 7.000; 12 tuần: 10.000; 16 tuần: 13.000; 20 tuần: 16.000; 24 tuần: 19.000
Đón tại sân bay
800 Peso tại sân bay Cebu vào cuối tuần, ngày thường là 1.000 Peso
Tài liệu học tập
Khoảng 1.500 peso/ tháng
Phí ở lại thêm
Mỗi ngày được tính 1.500 Peso/ phòng 3 người
Vé máy bay
Chưa bao gồm (tùy thời điểm từ 350 đến 500 USD khứ hồi)
Bảo hiểm
Chưa bao gồm (không bắt buộc)

Xem thêm hình ảnh thực tế của Trường CBO tại https://photos.app.goo.gl/wUkvVWjm2sa62rPFA

Advertisement

Study English in Philippines | ĐI CHỐT, VỀ HẬU

%d người thích bài này: