Trường CBO: Khóa tiếng Anh Survival English cho người chưa biết gì

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean (CBO) vừa khai giảng thêm khóa học đặc biệt mới dành cho những bạn chưa biết gì về tiếng Anh. Sau khi hoàn thành khóa học này chỉ 1 tháng, các bạn sẽ đủ kỹ năng giao tiếp để có thể du lịch nước ngoài 1 mình. 

Khóa học Survival English được thiết kế tập trung chủ yếu vào kỹ năng giao tiếp và luyện tập những đoạn hội thoại đơn giản, hữu ích cho những người vừa bắt đầu học tiếng Anh nhưng có kế hoạch du lịch hoặc làm việc tại nước ngoài. Giáo viên sẽ giúp học viên tập trung vào kỹ năng nói hàng ngày, nội dung học sẽ xoay quanh về những cuộc hội thoại đơn giản và thực tế trong cuộc sống như cách gọi món ăn trong nhà hàng hay cách hỏi đường, hỏi thăm hàng ngày, các chủ đề xung quanh cuộc sống trong cộng đồng, công việc, quan hệ xã hội…

Survival-Course.png

Các bạn học viên có thể đăng kí học khóa học này hoặc nếu bài kiểm tra đầu vào của các bạn ở level thấp hơn 1, các bạn sẽ học khóa học này từ 2 đến 4 tuần. Trường CBO sẽ quay lại video của các bạn trước khi nhập học và sau khi hoàn thành khóa học để học viên có thể thấy được sự tiến bộ khác biệt giữa lúc đầu nhập học và sau một thời gian học. Ngoài ra, trường CBO sẽ cung cấp báo cáo hàng ngày, ghi lại tiến trình và tiến bộ của học viên ở các kỹ năng.

Riêng đối với khóa học Survival English này, trường còn cung cấp các buổi ngoại khóa ngoài trường, diễn ra vào thứ 7 mỗi 2 tuần. Các bạn sẽ được đi Mall hoặc đi chợ, ở các buổi ngoài khóa này thì học viên sẽ được hướng dẫn và rèn luyện các kỹ năng căn bản như: hỏi đường, bắt taxi, hỏi giá cả sản phẩm, cách gọi món ăn…

maxresdefault

Đối tượng tham gia khóa học
  • Những người muốn học lại tiếng Anh sau một thời gian dài.
  • Những người hoàn toàn không biết tiếng Anh và sợ hãi khi nói tiếng Anh.
  • Những người mất căn bản tiếng Anh.
  • Những người muốn nói tiếng Anh thoải mái không tập trung nhìu vào ngữ pháp.
  • Những người muốn du lịch nước ngoài sau 1 tháng học tiếng Anh.
Thời gian của khóa học
  • Thời gian học: từ 2 – 4 tuần.
  • 8 thiết học mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6 gồm 4 tiết học lớp 1:1+ 2 tiết lớp 1:4 + 2 tiết lớp tự chọn ( chưa bao gồm giờ học ngoại khóa vào cuối tuần)
  • Khai giảng: mỗi hai tuần
Mục tiêu của khóa học
  •  Sau khóa học, học viên có thể hiểu và nắm rõ các từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng giao tiếp đơn giản hằng ngày.
  • Sau khóa học ngắn từ 2 – 4 tuần, học viên có được căn bản để tiếp tục chuyển đổi các khóa học khác để nâng cao trình độ tiếng Anh.
Hoạt động ngoại khóa của khóa học

sesl vietnam

Advertisement

Một bình luận về “Trường CBO: Khóa tiếng Anh Survival English cho người chưa biết gì”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s