Cảm nhận từ chị Trần Trà Giang, học viên IELTS tại CIA

Vừa qua, chị Trần Trà Giang, một bác sĩ tại Bệnh viện Tim Hà Nội, học viên tại CIA đã có đôi lời chia sẻ về cảm nhận, chất lượng đào tạo và dịch vụ tại CIA với quản lý Việt Nam tại trường. Mời các bạn cùng theo dõi!

CIA chia se chi Tran Tra Giang MICE

Chị Giang (trái) và chị Thùy, Quản lý Việt Nam tại Trường CIA

Chào chị! Chị có thể giới thiệu đôi lời với các bạn học viên Việt Nam không ạ?

Xin chào các bạn! Mình là Trần Trà Giang, đến từ Hà Nội. Mình là bác sĩ làm việc ở Bệnh viện tim Hà Nội. Mình tham gia khóa học IELTS tại CIA, Philippines với mục đích là nâng cao khả năng nói tiếng Anh của mình gồm tất cả các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết… cộng với mục tiêu của mình là thi IELTS với điểm số cao để ra nước ngoài học.

Cảm nhận đầu tiên của mình là CIA vô cùng thân thiện vì tất cả mọi thứ đều giống ở Việt Nam từ đồ ăn và con người. Đặc biệt là ngày đầu tiên mình ở với 2 bạn là người nước ngoài đến từ Đài Loan. Tuy nhiên, các bạn này rất thân thiện và mang lại cho mình cảm giác như là mình đang ở nhà. Và đồ ăn ở CIA thì giống với Việt Nam. Nếu như các bạn đến đây thì sẽ không hề thấy bỡ ngỡ và yên tâm về vấn đề ẩm thực.

Và thứ 2 ở đây là dịch vụ chăm sóc rất là tốt. Trường có một bạn là quản lý người Việt Nam nên có thể chăm sóc cho tất cả học viên Việt Nam về mọi vấn đề khi các bạn có thắc mắc. Giáo viên ở đây thì vô cùng thân thiện và nhiệt tình, đặc biệt là rất giỏi trong vấn đề sửa cho bạn những kỹ năng đặc biệt là phát âm (voice) của người Việt Nam hay mắc lỗi. Tất cả các lỗi này đều được giáo viên chỉnh sửa rất chính xác. Và các bạn hãy yên tâm khi về Việt Nam thì với khả năng sau khi học tại đây, các bạn sẽ tự tin rất nhiều trong vấn đề nói, giao tiếp.

CIA chia se chi Tran Tra Giang MICE 2

Lớp học IELTS của chị Giang tại CIA

Xin cảm ơn những ý kiến, cảm nhận chân thành của chị dành cho CIA, rất bất ngờ và ấn tượng về CIA. Chị có thể chia sẻ thêm về lý do chị học tiếng Anh cấp tốc trong thời gian này ạ?

Đối với mình thì rất là cấp thiết, nếu không thì mình đã học ở Việt Nam. Tuy nhiên, mục tiêu của mình là mình muốn cải thiện tiếng Anh trong thời gian rất ngắn vì học ở Việt Nam mình đã học 3 năm rồi nhưng khả năng nói tiếng Anh của mình rất là kém và mình không có tự tin khi ra nước ngoài nói. Và mình được giới thiệu CIA là một trường đào tạo tiếng Anhh rất là tốt và chuyên nghiệp ở Philippines.
Và thứ 2 là giá thành cũng không đắc đỏ, rất phải chăng phù hợp với người Việt Nam mình cho nên mình chọn sang CIA, phù hợp với khả năng với hy vọng là mình có thể cải thiện một cách nhanh chóng khả năng nói tiếng Anh của mình, đặc biệt là thi IELTS với điểm số cao để mình có thể đi ra nước ngoài học trong thời gian ngắn nhất.

Vâng cảm ơn chị rất nhiều. Chị Giang còn là một trong những học viên IELTS xuất sắc nhất tại CIA hiện nay. Vì lý do công việc tại Bệnh viện Tim Hà Nội nên chị không thể sắp xếp tham gia khóa IELTS đảm bảo điểm tại trường, nhưng trong thời gian rất ngắn, chị đã tạo cho giáo viên và nhân viên tại CIA một sự nể phục bởi sự tích cực trong học tập của chị. Đại diện cho CIA, em gởi lời chúc chị trong tương lai sẽ thành công hơn nữa và sang năm, khi chị đi tu nghiệp tại nước ngoài, chị sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa và quay về Việt Nam giúp đỡ, phát triển những học viên sắp tới.

Chị cũng xin gởi lời cảm ơn và gởi lời chúc sức khỏe đến cán bộ nhân viên CIA và cảm ơn bạn quản lý Việt Nam rất nhiệt tình và tốt bụng.

Các bạn có thể xem clip chia sẻ sau:

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s