Trường Anh ngữ SMEAG Sparta – Cebu

Trường dạy tiếng Anh lớn nhất Philippines, SMEAG Sparta mới từ 2018 đồng thời là trung tâm tổ chức thi chứng chỉ Cambridge KET, PET, FCE, CAE

CÁC VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG

» Tổng quan Trường SMEAG – Cơ sở Sparta

Trường Anh ngữ SMEAG là hệ thống trường Anh ngữ lớn nhất Philippines, tọa lạc tại thành phố biển Cebu với 3 campus Sparta, Classic và Capital với quy mô gần 1.000 học viên và 1 campus tại thành phố Tarlac cách thủ đô Manila 2.5 giờ đi bằng ô tô.

Trường SMEAG
Cơ sở Classic
Cơ sở Sparta
Cơ sở Capital
Cơ sở Tarlac
Khóa học chính
ESL by Cambridge, IELTS
ESL by Cambridge, Family, Intensive IELTS 4 tuần
ESL by Cambridge, TOEFL,
TOEIC, Business English
Phổ thông lớp 1-12, Chuyển tiếp đại học (GAC), Trại hè, đông tiếng Anh (English Camp)
Trung tâm tổ chức thi
IELTS do Hội Đồng Anh tiến hành
Chứng chỉ Cambridge ESOL
TOEIC, TOEFL do ETS tiến hành, BULATS

Sparta Campus đào tạo các khóa học tiếng Anh nâng cao ESL (Intensive ESL) và ESL by Cambridge, Khóa Family Course cho trẻ em từ 6-12 tuổi và phụ huynh đi cùng. Với môi trường học và không gian học khép kín, quy định nghiêm ngặt (không được ra ngoài vào ngày thường, học bắt buộc các lớp sáng và tối, sử dụng tiếng Anh 24/7…)

Đầu năm 2018, Cơ sở SMEAG – Sparta Campus hoàn toàn mới đi vào hoạt động bên cạnh Cơ sở Classic, và là Trung tâm tổ chức thi chứng chỉ quốc tế do Cambridge ủy quyền và cấp chứng chỉ.

Sparta Campus thích hợp cho các bạn học viên muốn đạt được các bằng tiếng Anh có giá trị quốc tế và muốn thử thách bản thân, học tập môi trường nghiêm khắc, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của trường.

 Chứng nhận tốt nghiệp chỉ được trao cho học viên có tỉ lệ tham dự lớp học trên 80%. Quy định trên không nằm ngoài mục đích khuyến khích học sinh chăm chỉ và nỗ lực học tập nhằm đạt được điểm số mục tiêu.

» Tại sao nên chọn học tiếng Anh tại SMEAG

 • Học viên được thi chính thức IELTS, TOEIC, TOEFL, chứng chỉ Cambridge ngay tại SMEAG

SMEAG là trường Anh ngữ tư nhân đầu tiên tại Philippines được công nhận bởi Hội Đồng Anh như một trung tâm có thẩm quyền tổ chức thi IELTS chính thức. Bên cạnh việc đào tạo các khóa học ESL by Cambridge, luyện thi IELTS, từ năm 2011, dưới sự giám sát của Hội Đồng Anh, Tổ chức ETS, Cambridge, hệ thống Trường SMEAG đã thường xuyên tổ chức thi IELTS chính thức theo lịch thi của Hội đồng Anh ngay tại cơ sở Classic và TOEFL, TOEIC, BULATS tại cơ sở Capital. Trường còn là Trung tâm đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ Cambridge tại cơ sở Sparta.

 • Trường có quy mô, hệ thống cơ sở hạ tầng lớn nhất Philippines

SMEAG là hệ thống trường Anh ngữ lớn nhất Cebu, Philippines hiện nay. SMEAG luôn cung cấp những chương trình tiếng Anh chất lượng để giúp các học viên đạt được hoàn thành được những mục tiêu đề ra của họ.

 • Mô hình học đặc biệt với 10 lớp học mỗi ngày

Các lớp 1:1 (1 học viên 1 giáo viên), 1:4 (4 học viên 1 giáo viên) và 1:8 (8 học viên 1 giáo viên). Đây là mô hình học rất hiệu quả dành riêng cho học viên để giúp cho học viên có thể năng cao được kỹ năng tiếng Anh của học viên một cách nhanh nhất.

 • Đội ngũ giáo viên của SMEAG được thường xuyên đào tạo chuyên môn

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm được đào tạo chuyên môn thường xuyên, có chứng chỉ sư phạm, được đào tạo thường xuyên bởi các chuyên gia của British Council.

 • Nền giáo dục chất lượng cao được công nhận

SMEAG được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo, được chứng nhận bởi Hội Đồng Anh trong tổ chức thi IELTS, Tổ chức ETS (TOEIC, TOEFL), Chương trình đào tạo chứng chỉ Cambridge, Thẩm định của GAC (Global Assessment Certificate) bởi Trung tâm ACT (American College Testing) và Tổ chức Đánh giá Cao đẳng của Mỹ.

 • Trường tọa lạc tại thiên đường du lịch Cebu

Philippines là nước Châu Á duy nhất mà tiếng Anh được giảng dạy tại trường như một ngôn ngữ chính thức. Cebu cũng là thành phố có môi trường và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới.

 • Môi trường đa dạng quốc tịch học viên

Với sự đa dạng học viên tại SMEAG đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Mông Cổ, Nga… đã tạo cho SMEAG trở thành môi trường quốc tế năng động. SMEAG là nơi các học viên được tiếp xúc, học hỏi nền văn hóa từ nhiều nước khác nhau và cũng là nơi để các học viên phát triển nâng cao khả năng nói, viết, đọc, nghe tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Học viên được chọn học chương trình chuyển tiếp đại học GAC

Chương trình GAC (Global Assessment Certificate) là một chương trình dự bị đại học được quốc tế công nhận dành cho các học viên ở các nước không dùng tiếng Anh làm bản ngữ chính. SMEAG là một trong những 120 trung tâm GAC tại 12 quốc gia. Sau khi học viên hoàn tất chương trình học dự bị đại học ở SMEAG, học viên đủ điều kiện để theo học năm 2 của 90 trường đại học áp dụng chương trình GAC ở hơn 10 quốc gia khác nhau, không giới hạn các trường ở Mỹ, Canada, Úc, Anh, Singapore, Indonesia, Đài Loan. Sau khi hoàn tất chương trình học GAC tại SMEAG, học viên được nhận hơn 46 tín chỉ đại học để nộp hồ sơ vào một trong các trường đại học trong khối GAC mà học viên lựa chọn.

» Các khóa học tiếng Anh tại SMEAG – Sparta

Khóa học
Số lớp học mỗi ngày
Cơ sở
Ghi chú
Intensive IELTS
4 tuần hè
Thời khóa biểu riêng của khóa học
Sparta
Lớp Sparta sáng 6:40
và tối 19:00 đến 20:35 bắt buộc đối với học viên ở cơ sở Sparta và 4 tuần đầu đối với học viên 2 cơ sở còn lại.
Học viên cơ sở Sparta chỉ được ra ngoài vào cuối tuần và phải luốn sử dụng tiếng Anh trong trường.
ESL by Cambridge 1, KET, PET, FCE
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 4 lớp tùy chọn
Cả 3 cơ sở
ESL by Cambridge 2, CAE
10 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 4 lớp tùy chọn
Cả 3 cơ sở
PreIELTS, IELTS thường, IELTS đảm bảo điểm
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 2 lớp 1:8 + 2 lớp tùy chọn
Classic
PreTOEFL, TOEFL thường và TOEFL đảm bảo điểm
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 2 lớp 1:8 +
2 lớp tùy chọn
Capital
PreTOEIC, TOEIC thường và TOEIC đảm bảo điểm
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 4 lớp tùy chọn
Capital
Business English –
Chứng chỉ BULATS
10 lớp gồm 8 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4
Capital
Family course – Cho trẻ em
2-5 tuổi: Giáo trình Busy Bee 6-12 tuổi: Cambridge for Children
Phụ huynh và bé ở cùng phòng.
– Bé 2-5 tuổi: học tại Capital
– Bé 6-12 tuổi: học tại Sparta
Family course – Cho phụ huynh
Lớp 1 đến 12 – Học sinh quốc tế
Theo chương trình riêng và học phí riêng
Tarlac – SMEAG Global School
GAC – Chuyển tiếp đại học
Theo chương trình riêng và học phí riêng
Tarlac – SMEAG Global
School
Trại hè và trại đông quốc tế
Theo chương trình riêng và học phí riêng
Tarlac – SMEAG Global School

Lịch nhập học và thi đối với khóa học IELTS đảm bảo điểm tại trường Anh ngữ SMEAG. 

KHÓA HỌC ESL NÂNG CAO (INTENSIVE ESL) và ESL BY CAMBRIDGE TẠI SPARTA CAMPUS

Chương trình ESL nâng cao (Intensive ESL) và ESL by Cambridge tại Sparta Campus là khóa học tiếng Anh chuyên sâu của SMEAG nhằm giúp cải thiện và phát triển trình độ tiếng Anh để học viên có thể tự tin trong việc giao tiếp hàng ngày và sử dụng những từ ngữ chuyên sâu trong giao tiếp, là cơ sở để học viên tham gia những khóa học, kỳ thi chứng chỉ quốc tế cao hơn. Với khóa học này, học viên được đào tạo tất cả các kĩ năng: đàm thoại, ngữ pháp, nghe, đọc, viết, từ vựng… nâng cao.

Nếu học viên đăng ký khóa này 12 tuần sẽ được tặng lệ phí thi Chứng chỉ Cambridge quốc tế miễn phí và thi ngay tại trường.

Các lớp học tùy chọn bao gồm: Speak up, Movie, Business, Survival English, Music, Story Telling & English Expression…

Khóa Intensive ESL có chương trình giống ESL by Cambridge 1 nhưng sẽ có thêm 1 lớp học 90 phút đặc biệt. Khi đăng ký lớp học này, sau khi phân tích kỹ lưỡng điểm mạnh, điểm yếu từ bài kiểm tra xếp lớp, học viên sẽ được tư vấn để xác định được lớp học phù hợp.

Một ngày học viên ESL nâng cao sẽ có 12 lớp học, mỗi lớp 45 phút gồm 6 lớp bắt buộc, 4 lớp tự chọn và 2 lớp Sparta sáng và tối.

Tuy các học viên chỉ học chương trình Intensive ESL, nhưng các bạn vẫn được học những kỹ năng để làm bài TOEIC, IELTS để làm quen trước với các bài thi để thuận lợi và dễ dàng hơn khi thi thật sau này.

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE KET, PET, FCE, CAE, CPE

Cambridge ESOL – Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Trường Đại học Cambridge – trực thuộc Cambridge Assessment, là một trong những tổ chức phi lợi nhuận uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đánh giá chất lượng giáo dục. Các kỳ thi Cambridge ESOL bao gồm các kỳ thi tiếng Anh tổng quát gồm có 5 cấp độ KET, PET, FCE, CAE, CPE. Học viên học trên 12 tuần sẽ được miễn lệ phí thi chính thức (ngoại từ học viên bị cảnh cáo 3 lần).

Học viên phải tuân theo quy định của Sparta Campus trong suốt thời gian học, phải tham dự bài thi thử Cambridge hàng tuần, phòng thi Cambridge English tại Sparta Campus được thiết kế theo đúng chuẩn yêu cầu đặt ra của Cambridge. Điều kiện đầu vào như sau:

 • Khóa KET: mọi trình độ đầu vào.
 • Khóa PET: IELTS 3.0, hoặc TOEIC 400, hoặc SME level 1H, KET Pass with Merit (85%).
 • Khóa FCE: IELTS 4.5, hoặc TOEIC 580, hoặc SME level 2H, PET Pass with Merit (85%).
 • Khóa CAE: IELTS 6.5, hoặc SME level 4L, FCE Pass Grade A (80%).

» Học phí và ký túc xá (USD)

 • Học phí và phí ký túc xá sau là chi phí chính thức của trường, chưa áp dụng với các chương trình hỗ trợ, học bổng và khuyến khích học tập.
 • Phí sau đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày tại trường, dịch vụ giặt giũ, dọn phòng và các dịch vụ khác.
 • Hãy liên hệ với MICE để có được mức giá hỗ trợ bất ngờ cho bạn nhé.

Học viên được tặng Voucher du lịch khi học tại SMEAG

Khóa học
Số lớp học mỗi ngày
Cơ sở
Học phí
(USD/4 tuần)
4 tuần hè
Theo thời khóa biểu riêng của khóa học
Tarlac
2.700
ESL by Cambridge 1, Khóa KET, PET,
FCE
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 4 lớp tùy chọn
Cả 3 cơ sở
700
ESL by Cambridge 2, Khóa CAE
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 4 lớp tùy chọn
Cả 3 cơ sở
1.120
Family course – Cho trẻ em
Sparta, Capital
1.280
Family course – Cho phụ huynh
Sparta, Capital
700
PreIELTS/ PreTOEFL
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 2 lớp 1:8 + 2 lớp tùy chọn
Classic/ Capital
940
IELTS/ TOEFL thường và đảm bảo điểm
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 2 lớp 1:8 + 2 lớp tùy chọn
Classic/ Capital
1.040
PreTOEIC
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 4 lớp tùy chọn
Capital
880
TOEIC thường và đảm bảo điểm
10 lớp gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 4 lớp tùy chọn
Capital
940
Business English –
Chứng chỉ BULATS
10 lớp gồm 8 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4
Capital
1.400
Lớp 1 đến 12 – Học sinh quốc tế
Theo chương trình riêng và học phí riêng
Tarlac – SMEAG Global School
GAC – Chuyển tiếp đại học
Theo chương trình riêng và học phí riêng
Tarlac – SMEAG Global School
Trại hè và trại đông quốc tế
Theo chương trình riêng và học phí riêng
Tarlac – SMEAG Global School

Phòng ở ký túc xá trong khuôn viên trường: Tùy theo khóa học, loại phòng và tình hình đăng ký phòng, học viên sẽ chọn loại phòng và cơ sở phù hợp với nhu cầu.

Loại phòng
Cơ sở
Chi phí (USD/4 tuần)
Lưu ý
KTX 5 người
Classic
580
Đã bao gồm ăn, ở, dọn phòng, giặt giũ, gym, hồ bơi, nhảy Zumba… và các dịch vụ khác của trường
KTX 4 người
Capital, Classic
640
KTX 3 người
Cả 3 cơ sở
720
KTX 2 người
Cả 3 cơ sở
820
KTX 1 người
Cả 3 cơ sở
980

» Các chi phí lưu trú khác (local fees)

Phí nhp hc
100 USD (ch tr 1 ln)
SSP
6.800 Peso (trong thi gian 6 tháng)
ACR-iCard
3.000 Peso (trên 8 tun hc và giá tr trong 1 năm)
Tin đin
Tùy phòng và thc tế tiêu th, 12 Peso/ kw, trung bình t 800 đến 1.200 Peso/ tháng
Tin nước
300 Peso/ 4 tun
Gia hn visa
Không có Visa 59 ngày VN: 1~4 tun: min phí; 5-8 tun: 3.740 peso, 9-12 tun: 8.750; 13-16 tun: 11.790; 17-20 tun: 14.830; 21-24 tun: 17.870 Peso
Có visa 59 ngày tại VN: 1-8 tuần: đã xin tại VN, 9-12 tuần: 5.010; 13-16 tuần: 8.050; 17-20 tuần: 11.090; 21-24 tuần: 14.130
Đt cc KTX
3.000 Peso (S hoàn tr sau khi hc xong)
Đón ti sân bay
800 Peso vào cui tun ti sân bay Mactan, thành ph Cebu
Phí qun lý, bo trì
1.000/ 4 tun
Tài liu hc tp
200 – 400 Peso/ quyn, khong 800 đến 1.000 Peso/ 4 tun
Chi phí li thêm
1.000 Peso nếu hc viên li vào ch nht
Vé máy bay
Chưa bao gm (tùy thi đim t 300 đến 500 USD kh hi)
Bo him
Chưa bao gm. Bt buc nếu hc viên xin visa 59 ngày ti VN

Xem hình ảnh thực tế Trường SMEAG – Cơ sở Capital: https://photos.app.goo.gl/Vg3hG9xfkRzUe9pd7

Swimming Pool 4

Advertisement

Một suy nghĩ 6 thoughts on “Trường Anh ngữ SMEAG Sparta – Cebu”

  1. Chào bạn Ngọc,
   Câu hỏi của bạn liên quan đến khóa học GAC đúng không ạ?
   Khóa học GAC chuẩn bị cho sinh viên kiến thức chuyển tiếp bậc đại học ở các nước. Thời gian nhập học là vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm.
   Về thời lượng học, có 3 khóa gồm:
   – Khóa GAC 1 là 44 tuần: Foundation 1 (4 weeks) + Foundation 2 (8 weeks) + GAC LEVEL 1 (10 weeks) + GAC LEVEL 2 (11 weeks) + GAC LEVEL 3 (11 weeks).
   – Khóa GAC 2 là 40 tuần: Foundation 2 (8 weeks) + GAC LEVEL 1 (10 weeks) + GAC LEVEL 2 (11 weeks) + GAC LEVEL 3 (11 weeks).
   – Khóa GAC 3: Pre-IELTS course (8-12 weeks) + Khóa GAC 1.
   Nếu bạn cần thêm thông tin, bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi nhé để mình sẽ hỗ trợ thông tin đến bạn được cụ thể hơn.
   Chúc bạn Ngọc luôn nhiều niềm vui!

   Thích

  1. Dạ thời gian học trong bao lâu tùy thuộc vào trình độ hiện tại của bạn và mục tiêu của bạn dự định đạt được ạ. Thông thường, hiện tại bạn có IELTS 3.5 để đạt được IELTS 6.0 thì cần 4-5 tháng học ạ! Để biết thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:
   Mr Trường
   Điện thoại: 0904 13 74 71
   Email: info@tienganhtaiphi.com
   Skype: tienganhtaiphi.com
   http://www.facebook.com/tienganhtaiphilippines
   39/15 Đường 102, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM

   Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Study English in Philippines | ĐI CHỐT, VỀ HẬU

%d người thích bài này: