Trường Anh ngữ EV – Cebu

Học tiếng Anh tại EV với giáo viên chất lượng cao, môi trường và ký túc xá thiên nhiên tương đương như một resort

 

CÁC VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ EV

 Trường Anh ngữ EV – Cebu from Học tiếng Anh tại Philippines

EV - MICE

» Tổng quan EV

EV là trường Anh ngữ hàng đầu tại Cebu (Philippines), thành lập từ năm 2002, là một trong những trường Anh ngữ dành cho người nước ngoài đầu tiên tại Cebu, cách sân bay Cebu khoảng 15 phút đi bằng ô tô.

EV cung cấp các khóa học tiếng Anh ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân và theo nhóm như ESL (tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao), IELTS, TOEFL, TOEIC và ESP (tiếng Anh chuyên ngành: Business English, TESOL, Flight Attendance, Carbin Crew…), cung cấp dịch vụ trọn gói từ các khóa đào tạo tiếng Anh đến chỗ ở, ăn uống và các hoạt động ngoại khóa với quy mô 200 học viên.

Trường Anh ngữ EV đã liên tục mở rộng để đáp ứng nhu cầu. Chương trình giảng dạy, ban quản lý, giáo viên, cơ sở vật chất, dịch vụ học viên… mọi khía cạnh đều được tối ưu hóa nhằm đưa EV trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh thành công nhất ở Philippines. Trong gần 15 năm qua, EV đã giảng dạy tiếng Anh cho hơn 10.000 học viên từ khắp nơi từ châu Á.

EV có đầy đủ các chứng nhận hợp pháp và được công nhận bởi TESDA (Cơ quan phát triển và đào tại kỹ thuật Philippines), BI (Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh)… và có mối quan hệ đối tác với Chính phủ Philippines để phát triển và thực hiện theo các chuẩn mực giáo dục quốc tế và đảm bảo chất lượng giáo dục tiếng Anh cao nhất. Trường cũng là thành viên tích cực của CALA (Cebu Association of Language Academies – Hiệp hội Ngôn ngữ Hàn lâm Cebu), với mục đích chính là thúc đẩy du học tiếng Anh và biến Cebu thành một trong những trung tâm tiếng Anh cạnh tranh nhất trên toàn thế giới. EV cam kết bồi dưỡng thành tích học tập thông qua chứng nhận và quan hệ đối tác hiệu quả với các tổ chức được công nhận như ITAA, Trường Đại học Sư phạm, TEFL Châu Á và giáo viên theo tiêu chuẩn Cambridge.

» Tại sao nên chọn EV
 • Là trường học đầu tiên vận hành phương pháp học Sparta ở Cebu. Với những kiến thức và kinh nghiệm lâu đời, EV xây dựng môi trường học tập và quản lý học viên theo phương pháp Sparta hoàn thiện. Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý, hỗ trợ luôn làm việc hết mình, tạo ra môi trường học tập thoải mái nhất cho học viên.
 • Tất cả các chương trình tiếng Anh tại EV đều là nâng cao nhằm giúp bạn học nhanh hơn 2 đến 3 lần so với chương trình bình thường và đạt được mục tiêu của bạn trong thời gian ngắn. EV là trường đầu tiên tại Cebu cung cấp khóa ESL theo mô hình IEP (Intensive English Programs – Chương trình tiếng Anh nâng cao).
 • Cơ sở vật chất hiện đại – nằm ở khu trung tâm: Khuôn viên EV bao gồm hơn 13.000 m2, được thiết kế khoa học, trồng rất nhiều cây xanh như một resort cao cấp, tạo cho học viên cảm giác thoải mái khi học tập và thư giãn tại đây. Trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt cho học viên ngay trong trường.
 • Tập trung chuyên sâu vào chương trình giáo dục: các chương trình đào tạo của trường đều chuyên sâu và nâng cao nhằm giúp học viên hiểu và làm quen dần, ngay cả khi học viên có trình độ căn bản nhất cũng dễ dàng tiếp thu.
 • Đội ngũ giáo viên ưu tú nhất: Trong gần 15 năm qua, EV đã trở thành người dẫn đầu trong việc lựa chọn, đào tạo và duy trì đội ngũ giáo viên xuất sắc. Một quá trình lựa chọn khắt khe, đào tạo chuyên sâu thường xuyên, đánh giá chất lượng, hỗ trợ học tập toàn diện cho phép EV cung cấp đội ngũ giáo viên tốt nhất trong số các trường tiếng Anh ở Cebu. Tất cả giáo viên làm việc toàn thời gian, đến từ các trường đại học tốt nhất trong nước và đã được chọn dựa trên năng lực kiểm soát hoạt động dạy học tiếng Anh trong môi trường đa văn hóa.
 • Học viên tại EV có bài kiểm tra từ vựng, hoàn thành câu mỗi ngày, và 2 giờ học tự học bắt buộc mỗi tối. Ngoài ra còn có 8 giờ học chính thức gồm 4 giờ học lớp 1:1, 2 giờ học nhóm nhỏ và 2 giờ học nhóm lớn.
 • Học viên phải sử dụng tiếng Anh trong trường, trong và ngoài giờ học không được phép sử dụng ngôn ngữ khác (trừ trường hợp hỗ trợ học viên từ quản lý trường).
» Các khóa học tiếng Anh tại EV
Khóa học
Chi tiết lớp học (mỗi ngày)
Lớp học đặc biệt, tùy chọn
General ESL
4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ 1:5 + 2 lớp nhóm lớn 1:8
2 giờ lớp tùy chọn buổi tối English Club: A, B hoặc C
IELTS, TOEIC, TOEFL
4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ 1:5 + 2 lớp nhóm lớn 1:8
TESOL, Business
English, Tiếng Anh chuyên ngành điều dưỡng…
4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ 1:5 + 2 lớp nhóm lớn 1:8
 •  Tùy chọn A: 2 giờ tự học (bài tập về nhà, tự học – chuẩn bị bài kiểm tra)
 • Tùy chọn B: 1 giờ củng cố ngữ pháp + 1 giờ tự học
 • Tùy chọn C: 1 giờ học thêm lớp 1:1 (man to man) + 1 giờ tự học
 • Kiểm tra mẫu câu, từ vựng mỗi sáng và tối (tùy chọn). Ngoài ra, học viên còn được khuyến khích tham gia các lớp học tùy chọn A, B hoặc C như trên.

KHÓA ESL (IEP – INTENSIVE ENGLISH PROGRAM)

Khóa học được dựa trên phương pháp phối hợp các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp, tập trung nhấn mạnh vào tính lưu loát và chính xác trong cả nói và viết tiếng Anh, giúp học viên, ở mọi cấp độ tiếng Anh, đáp ứng mục tiêu cá nhân, học tập và làm việc trong môi trường nói tiếng Anh.

 • Các lớp học 1:1 gồm Vocabulary, Speaking & Pronunciation, Reading & Writing, Grammar, Conversation.
 • Các lớp học nhóm nhỏ gồm Integrated Grammar, Speak Up, Presentation, Writing.
 • Các lớp học nhóm lớn gồm Listening, Communication và Writing.

KHÓA FOCUSED IELTS

EV cung cấp chương trình IELTS chuẩn bị cho cả hai kỳ thi GENERAL và ACADEMIC. IELTS GENERAL phù hợp với những người dự định đến các nước nói tiếng Anh học, làm việc hoặc đi bồi dưỡng. IELTS ACADEMIC cần thiết cho sinh viên đại học và sau đại học. Giáo viên lớp học nhóm IELTS đều phải trải qua kỳ thi chính thức và đạt điểm trên 7.5. Giáo viên lớp 1:1 phải hoàn thành tất cả các khóa đào tạo IELTS online của CAMBRIDGE.

PRE-IELTS: Trình độ căn bản (IELTS 2.0) hoặc IELTS: Tiền trung cấp (IELTS 4.0). Hàng tuần, học viên sẽ được tham gia các bài thi thử IELTS miễn phí với điều kiện như kỳ thi chính thức.

 • Các lớp học 1:1 gồm IELTS Vocabulary & Grammar, IELTS Speaking & Writing, IELTS Examination Strategies.
 • Các lớp học nhóm nhỏ gồm IELTS Integrated Grammar, IELTS Reading, IELTS Writing.
 • Các lớp học nhóm lớn gồm IELTS Listening 1, IELTS Listening 2, IELTS Speaking.

KHÓA TOEFL

Điều kiện nhập học: Từ trình độ căn bản TOEFL iBT: 30 là có thể nhập học.

Kiểm tra đầu vào: bài thi TOEFL bao gồm 4 kỹ năng chính (Listening – Speaking – Reading – Writing). Hàng tuần, học viên sẽ được tham gia các bài thi thử TOEFL miễn phí với điều kiện như kỳ thi chính thức. Hàng tháng, các học viên sẽ phải tham gia Level Test để nâng cấp độ.

Lớp học 1:1 (man to man) được thiết kế linh hoạt và hỗ trợ nối tiếp cho các lớp học nhóm. Giáo viên lớp 1:1 hướng học viên vào các bài học bổ trợ nâng cao, đặc biệt sẽ tập trung vào nói (phát âm), viết, từ vựng và chiến lược làm bài thi. Giáo viên lớp 1:1 cũng hỗ trợ thêm vào các kỹ năng mà học viên còn yếu.

 • Các lớp học 1:1 gồm TOEFL Vocabulary, TOEFL Speaking, Pronunciation, TOEFL Examination Strategies.
 • Các lớp học nhóm nhỏ gồm TOEFL Integrated Grammar, TOEFL Reading, TOEFL Writing.
 • Các lớp học nhóm lớn gồm TOEFL Listening 1, TOEFL Listening 2, Speaking Up.

KHÓA TOEIC POWER PROGRAM

Khóa TOEIC gồm 2 chương trình đào tạo: TOEIC CLASSIC và TOEIC EXTENDED. Mục tiêu của cả hai chương trình là phát triển kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng làm bài chuẩn bị cho kỳ thi chuyên sâu để đạt được số điểm TOEIC cao nhất có thể.

Điều kiện nhập học: Khóa PRE-TOEIC: Trình độ căn bản (TOEIC 250), Khóa POWER TOEIC: TOEIC 400.

Hàng tuần, học viên sẽ được tham gia các bài thi thử TOEIC miễn phí với điều kiện như kỳ thi chính thức. Kiểm tra hàng tháng: Học viên phải làm Level Test dành cho học viên TOEIC.

Khóa TOEIC Classic: Gồm 2 kỹ năng Nghe và Đọc

 • Lớp học 1:1 gồm TOEIC Vocabulary + Grammar, TOEIC Listening & Reading, TOEIC Examination Strategies.
 • Lớp học nhóm nhỏ gồm Integrated Grammar, TOEIC Speaking, TOEIC Reading.
 • Lớp học nhóm lớn gồm TOEIC Listening 1, TOEIC Listening 2, TOEIC Business English.

Khóa TOEIC Extended: Gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

 • Lớp học 1:1 gồm TOEIC Vocabulary + Grammar, TOEIC Speaking & Writing, TOEIC Examination Strategies.
 • Lớp học nhóm nhỏ gồm Integrated Grammar, TOEIC Speaking, TOEIC Reading.
 • Lớp học nhóm lớn gồm TOEIC Listening 1, TOEIC Listening 2, TOEIC Business English

KHÓA TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH: Business English, TESOL, Nursing (Tiếng Anh chuyên ngành điều dưỡng)…

Các chương trình ESP phổ biến: Kinh doanh – BULATS, Chuyên ngành hàng hải, Giáo dục (TESOL), Du lịch lữ hành, Điều dưỡng & thuật ngữ y tế.)

Khóa tiếng Anh chuyên ngành ESP (English for Specific Purposes) nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng người học. ESP tập trung nhiều vào bối cảnh thực tế hơn là về giảng dạy ngữ pháp và cấu trúc câu, trọng tâm của tiếng Anh phải bám sát vào thế giới thực của người học, theo chuyên môn riêng, từng lĩnh vực cụ thể nhưng vẫn đảm bảo về mặt ngữ pháp, từ vựng, hướng dẫn, kỹ năng học tập, văn phong và thể loại.

Điều kiện nhập học: Trình độ căn bản (nếu chưa đủ phải học khóa PRE ESP).

 • Lớp học 1:1 gồm ESP Vocabulary + Grammar, ESP Speaking & Pronunciation, ESP Reading & Writing.
 • Lớp học nhóm nhỏ gồm Integrated Grammar, Presentation, Writing.
 • Lớp học nhóm lớn gồm Listening 1, Listening 2, Speaking Up 1.
» Học phí và ký túc xá (USD)

EV chỉ nhận học viên ở ký túc xá phòng đơn và phòng 3 người vào ngày nhập học cố định năm 2017: 13/1, 10/2, 10/3, 7/4, 5/5, 2 & 30/6, 28/7, 25/8, 22/9, 20/10, 17/11 và 15/12

PHÒNG ĐƠN: (đã bao gồm học phí, KTX và chi phí ăn uống, giặt giũ)
Khóa học
Học phí và Ký túc xá (đã bao gồm ăn uống)
2 tuần
3 tuần
4 tuần
8 tuần
12 tuần
16 tuần
20 tuần
24 tuần
Giao tiếp ESL
930
1,240
1,550
3,100
 4,650
 6,000
 7,500
 9,000
IELTS, TOEFL, TOEIC, ESP
980
1,305
1,630
3,260
 4,890
 6,320
 7,900
 9,480
Đã hỗ trợ
-200
-250
-300
PHÒNG ĐÔI: (đã bao gồm học phí, KTX và chi phí ăn uống, giặt giũ)
Khóa học
Học phí và Ký túc xá (đã bao gồm ăn uống)
2 tuần
3 tuần
4 tuần
8 tuần
12 tuần
16 tuần
20 tuần
24 tuần
Giao tiếp ESL
835
 1,115
 1,390
 2,780
 4,170
 5,360
 6,700
 8,040
IELTS, TOEFL, TOEIC, ESP
885
 1,180
 1,470
 2,940
 4,410
 5,680
 7,100
 8,520
Đã hỗ trợ
-200
-250
-300

PHÒNG BA: (đã bao gồm học phí, KTX và chi phí ăn uống, giặt giũ)
Khóa học
Học phí và Ký túc xá (đã bao gồm ăn uống)
2 tuần
3 tuần
4 tuần
8 tuần
12 tuần
16 tuần
20 tuần
24 tuần
Giao tiếp ESL
795
 1,060
 1,320
 2,640
 3,960
 5,080
 6,350
 7,620
IELTS, TOEFL, TOEIC, ESP
840
 1,120
 1,400
 2,800
 4,200
 5,400
 6,750
 8,100
Đã hỗ trợ
-200
-250
-300

 – Học phí và phí ký túc xá ở trên là chi phí chính thức của trường, chưa áp dụng với các chương trình hỗ trợ, học bổng và khuyến khích học tập.

– Phí trên đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày tại trường, giặt giũ, dọn phòng và các dịch vụ miễn phí khác của trường.

– Hãy liên hệ với MICE để có được mức giá hỗ trợ bất ngờ cho bạn nhé.

» Các chi phí lưu trú khác tại Philippines
Phí nhập học
100 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP
6.500 Peso (trong thời gian 6 tháng)
ACR – iCard
3.000 Peso (trên 8 tuần học và giá trị trong 1 năm)
Tiền điện, nước
1,600 Peso/ 4 tuần
Gia hạn visa (nếu không xin visa 59 ngày tại VN)
1~4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3.440 peso, 9-12 tuần: 8.150 Peso; 13-16 tuần: 10.890 Peso; 17-20 tuần: 13.630 Peso; 21-24 tuần: 16.370 Peso
Khám sức khỏe
Không
Quản lý CALA
Phí quản lý Hiệp hội CALA: 1.000 Peso/ 4 tuần
Đặt cọc KTX
500 Peso (Sẽ hoàn trả sau khi học xong)
Đón tại sân bay
800 Peso tại sân bay Mactan, thành phố Cebu vào cuối tuần.
Tài liệu học tập
1.200 Peso/ 4 tuần
Thêm lớp học 1:1
5.000/ 4 tuần (mỗi ngày thêm 1 lớp học 1:1) từ 18 giờ đến 19 giờ.
Chi phí ở lại thêm
Mỗi ngày thường được tính 1.000 Peso sau hoặc trước khóa học
Vé máy bay
Chưa bao gồm (tùy thời điểm từ 350 đến 500 USD khứ hồi)
Bảo hiểm
Chưa bao gồm (không bắt buộc)

Xem thêm hình ảnh thực tế của Trường EV tại https://www.facebook.com/media/set/?set=a.1159820857363527.1073741838.819239104755039&type=3

Truong EV

Advertisements

16 cảm nghĩ về “Trường Anh ngữ EV – Cebu”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Du học tiếng Anh tại Philippines | ĐI CHỐT, VỀ HẬU

%d bloggers like this: