Muốn học và thi IELTS ngay trong trường thì nên học các trường sau nhé!

Ngoài các khóa giao tiếp ESL, tại Philippines hiện rất nổi tiếng với khóa học luyện thi IELTS thường và đặc biệt là khóa IELTS đảm bảo điểm đầu ra trong thời gian ngắn từ 8 đến 12 tuần học.

IELTS: Hộ chiếu du học toàn cầu

Các khóa họa và luyện thi IELTS/ TOEIC/ TOEFL và khóa đảm bảo điểm đầu ra tại Philippines có lộ trình học tương đối như nhau n giữa các trường nên trong bài viết này sẽ chỉ mô tả chi tiết về khóa IELTS đang được nhiều học viên Việt Nam theo học để đi du học tiếp tại Mỹ, Canada, Úc, NZ, Anh, Châu Âu…

Tuy nhiên, nếu học sinh thật sự muốn an tâm chọn trường để luyện thi IELTS và thi đạt được điểm IELTS cao như mong muốn thì rất nên chọn các trường có liên kết với Hội đồng Anh (British Council) hoặc IDP (Úc) tại Philippines vừa là trung tâm đăng ký, khảo thí và tổ chức kỳ thi IELTS chính thức ngay trong cơ sở khuôn viên trường học.

Lợi ích của việc học và thi IELTS ngay trong cơ sở của trường?

  1. Học viên được học và luyện thi với chương trình, giáo trình, trung tâm dữ liệu học tập… theo tiêu chuẩn của cơ quan tổ chức và cấp chứng chỉ IELTS

  Trung tâm tài liệu ôn luyện thi IELTS tại các trường tổ chức thi IELTS sẽ được nhận tài liệu IELTS mới nhất từ Hội Đồng Anh và IDP. Trung tâm tài liệu ôn luyện thi IELTS cung cấp tài liệu học tập khác nhau cho thí sinh:

  • Sách luyện thực hành IELTS mới nhất.
  • Audio CDs, DVDs liên quan đến học tâp.

  2. Chất lượng giáo viên được đảm bảo qua việc thường xuyên được đào tạo, nâng cao trình độ, cập nhật chuyên môn, kiến thức từ cơ quan tổ chức thi

  Đội ngũ giáo viên của trường qua nhiều kinh nghiệm, tận tâm được đào tạo chuyên môn thường xuyên, có chứng chỉ sư phạm, có điểm thi IELTS chính thức tương đương với các bậc đào tạo, được đào tạo thường xuyên bởi các chuyên gia của British Council và IDP để đảm bảo chất lượng xuyên suốt.

  3. Học viên làm quen môi trường qua các bài thi thử hàng tuần (mock test) theo đúng tiêu chuẩn và điều kiện so với khi thi chính thức

  Nội dung các lớp học 1:1 khóa IELTS

  READING

  Hướng dẫn học việc kỹ năng đọc nhanh nắm được nội dung và ý chính của bài để trả lời các câu hỏi một cách chính xác nhất. Và phần này được tập trung học trong khóa A và B giúp học viên nâng cao điểm trong phần reading. Chú ý phần dùng từ đồng nghĩa trong các câu hỏi và câu trả lời, học viên cần có vốn từ nhiều hơn những level khác.

  WRITING

  Writing được chia làm task 1 và task 2. Mỗi task sẽ có lớp Man to Man khác nhau. Giáo viên hướng dẫn quy trình viết một bài viết cần những yếu tố gì. Lớp học sẽ kết hợp với phần grammar học viên đã được học. Đối với phần writing học viên cần quan tâm đến phần thời gian và lập dàn ý trước khi viết. Bài viết phải liền mạnh và nội dụng phải gắn kết với nhau, dàn ý sẽ giúp bài viết có logic hơn.

  SPEAKING

  Học viên có thời gian nhiều trong lớp học này để năng cao khả năng speaking. Lớp Man to Man sẽ giúp giáo viên chỉnh phần pronunciation, cũng như cách học viên diễn giải ý kiến khi dùng grammar có đúng không. Đặc biệt với IELTS speaking học viên phải speaking một cách fluenly và không được có bắt cứ các từ “UH, AH…” trong quá trình speaking hoặc suy nghĩ để trả lời.

  Lớp học 1:1 khóa IELTS

  Các trường vừa dạy, đào tạo, luyện thi IELTS, vừa tổ chức thi IELTS ngay trong trường 👇👇👇

  Trường SMEAG – Capital Campus

  Thành phố Cebu

  Đối tác / Đơn vị tổ chức thi IELTS: British Council Philippines

  Trường CIA

  Thành phố Cebu

  Đối tác / Đơn vị tổ chức thi IELTS: IDP Philippines

  Trường EV

  Thành phố Cebu

  Đối tác / Đơn vị tổ chức thi IELTS: IDP Philippines

  Trường CPILS

  Thành phố Cebu

  Đối tác / Đơn vị tổ chức thi IELTS: British Council Philippines

  Trường HELP – Longlong Campus

  Thành phố Baguio

  Đối tác / Đơn vị tổ chức thi IELTS: IDP Philippines

  Trường PINES – Main Campus

  Thành phố Baguio

  Đối tác / Đơn vị tổ chức thi IELTS: British Council Philippines

  Intensive IELTS hè 2023 của SMEAG tái xuất: tăng 2 band điểm IELTS trong 1 tháng

  https://tienganhtaiphi.com/2022/10/05/intensive-ielts-he-2023-smeag/
  Advertisement

  Trả lời

  Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

  WordPress.com Logo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

  Twitter picture

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

  Facebook photo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

  Connecting to %s