Trường Anh ngữ SMEAG Capital – Cebu

Trường dạy tiếng Anh lớn nhất Philippines, SME Capital còn là trung tâm tổ chức thi TOEFL, TOEIC do ETS tổ chức và quản lý

 

CÁC VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ SME

Trường Anh ngữ SME – Cebu from Học tiếng Anh tại Philippines

SME Capital - MICE

» Tổng quan về SME – Capital

Trường Anh ngữ SME là hệ thống trường Anh ngữ lớn nhất Philippines, tọa lạc tại thành phố biển Cebu với 3 campus Sparta, Classic và Capital với quy mô gần 1.000 học viên và 1 campus tại thành phố Tarlac cách thủ đô Manila 2.5 giờ đi bằng ô tô.

Trường SME
Cơ sở Classic
Cơ sở Sparta
Cơ sở Capital
Cơ sở Tarlac
Khóa học chính
ESL, IELTS,EAP, GAC
Sparta ESL, Cambridge
ESL, TOEFL,
TOEIC,Business English
Trại hè tiếng Anh (English Camp), Chuyển tiếp đại học (GAC)
Trung tâm tổ chức thi
IELTS do Hội Đồng Anh tiến hành
Chứng chỉ Cambridge ESOL
TOEIC, TOEFL do ETS tiến hành, BULLAT

Capital Campus hay còn được gọi là cơ sở thứ 3 của SME. Đây là campus mới nhất của SME với sức chứa 400 học viên, đào tạo khóa tiếng Anh tổng quát ESL, TOEIC và TOEFL.

Đặc biệt, SME Capital Campus là trường duy nhất tại Cebu, Philippines có đủ điều kiện để tổ chức thi TOEIC, TOEFL chính thức ngay tại trường và được công nhận bởi tổ chức ETS – Hopkins toàn cầu.

» Tại sao nên chọn SME

  • Học viên được thi chính thức IELTS, TOEIC, TOEFL, chứng chỉ Cambridge ngay tại SME

SME là trường Anh ngữ tư nhân đầu tiên tại Philippines được công nhận bởi Hội Đồng Anh như một trung tâm có thẩm quyền tổ chức thi IELTS chính thức. Bên cạnh việc đào tạo các khóa học ESL, luyện thi IELTS, từ năm 2011, dưới sự giám sát của Hội Đồng Anh, Tổ chức ETS, hệ thống Trường SME đã thường xuyên tổ chức thi IELTS chính thức theo lịch thi của Hội đồng Anh ngay tại cơ sở Classic và TOEFL, TOEIC tại cơ sở Capital. Trường còn là Trung tâm đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ Cambridge tại cơ sở Sparta.

  • Trường có quy mô, hệ thống cơ sở hạ tầng lớn nhất Philippines

SME là hệ thống trường Anh ngữ lớn nhất Cebu, Philippines hiện nay. SME luôn cung cấp những chương trình tiếng Anh chất lượng để giúp các học viên đạt được hoàn thành được những mục tiêu đề ra của họ.

  • Mô hình học đặc biệt với 10 lớp học mỗi ngày

Các lớp 1:1 (1 học viên 1 giáo viên), 1:4 (4 học viên 1 giáo viên) và 1:8 (8 học viên 1 giáo viên). Đây là mô hình học rất hiệu quả dành riêng cho học viên để giúp cho học viên có thể năng cao được kỹ năng tiếng Anh của học viên một cách nhanh nhất.

  • Đội ngũ giáo viên của SME được thường xuyên đào tạo chuyên môn

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm được đào tạo chuyên môn thường xuyên, có chứng chỉ sư phạm, được đào tạo thường xuyên bởi các chuyên gia của British Council.

  • Nền giáo dục chất lượng cao được công nhận

SME được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo, được chứng nhận bởi Hội Đồng Anh trong tổ chức thi IELTS, Tổ chức ETS (TOEIC, TOEFL), Chương trình đào tạo chứng chỉ Cambridge, Thẩm định của GAC (Global Assessment Certificate) bởi Trung tâm ACT (American College Testing) và Tổ chức Đánh giá Cao đẳng của Mỹ.

  • Trường tọa lạc tại thiên đường du lịch Cebu

Philippines là nước Châu Á duy nhất mà tiếng Anh được giảng dạy tại trường như một ngôn ngữ chính thức. Cebu cũng là thành phố có môi trường và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới.

  • Môi trường đa dạng quốc tịch học viên

Với sự đa dạng học viên tại SME đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Mông Cổ, Nga… đã tạo cho SME trở thành môi trường quốc tế năng động. SME là nơi các học viên được tiếp xúc, học hỏi nền văn hóa từ nhiều nước khác nhau và cũng là nơi để các học viên phát triển nâng cao khả năng nói, viết, đọc, nghe tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Học viên được chọn học chương trình chuyển tiếp đại học GAC

Chương trình GAC (Global Assessment Certificate) là một chương trình dự bị đại học được quốc tế công nhận dành cho các học viên ở các nước không dùng tiếng Anh làm bản ngữ chính. SME là một trong những 120 trung tâm GAC tại 12 quốc gia. Sau khi học viên hoàn tất chương trình học dự bị đại học ở SME, học viên đủ điều kiện để theo học năm 2 của 90 trường đại học áp dụng chương trình GAC ở hơn 10 quốc gia khác nhau, không giới hạn các trường ở Mỹ, Canada, Úc, Anh, Singapore, Indonesia, Đài Loan. Sau khi hoàn tất chương trình học GAC tại SME, học viên được nhận hơn 46 tín chỉ đại học để nộp hồ sơ vào một trong các trường đại học trong khối GAC mà học viên lựa chọn.

» Các khóa học tiếng Anh tại SME – Capital

Khóa học

Chi tiết lớp học (mỗi ngày)

Lớp học đặc biệt

General ESL 1

4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 4 lớp nhóm tùy chọn 1:8 Lớp học tùy chọn (2-4 lớp/ ngày) + Lớp Sparta sáng (80 phút) và tối (90 phút). Bắt buộc trong 4 tuần đầu tiên với với học viên mới: Speak Up, Movie, Business, Survival, Music, TOEFL reading, Grammar, CNN, TOEFL Listening…

General ESL 2

6 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 2 lớp nhóm tùy chọn 1:8

TOEIC

4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ 1:4 + 2 lớp nhóm lớn 1:8 + 2 lớp học tùy chọn

TOEFL

4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ 1:4 + 2 lớp nhóm lớn 1:8 + 2 lớp học tùy chọn

BUSINESS 1

4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ 1:4 + 2 lớp học tùy chọn

BUSINESS 2

8 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4

KHÓA GENERAL ESL (ENGLISH AS A SECOND LANGUAGE)

Chương trình General ESL (ESL tổng quát) là khóa học đào tạo từ căn bản đến nâng cao nhằm giúp cải thiện và phát triển trình độ tiếng Anh tổng quát để học viên có thể tự tin trong giao tiếp hàng ngày và tạo nền tảng cho học viên tham gia những khóa học, những kỳ thi chứng chỉ quốc tế cao hơn. Học viên được đào tạo tất cả các kỹ năng: giao tiếp, đàm thoại, nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp, phát âm…

Khóa học General ESL 2 có chương trình giống General ESL 1 nhưng sẽ có thêm 1 lớp học 90 phút đặc biệt. Khi đăng ký lớp học này, sau khi phân tích kỹ lưỡng điểm mạnh, điểm yếu từ bài kiểm tra xếp lớp, học viên sẽ được tư vấn để xác định được lớp học phù hợp.

Các lớp học tùy chọn bao gồm: Speak up, Movie, Business, Survival English, Music, Story Telling & English Expression…

KHÓA HỌC TOEIC

Trường Anh ngữ SME đào tạo các khóa TOEIC như Khóa Pre-TOEIC dành cho học viên bắt đầu làm quen với TOEIC và không cần trình độ đầu vào, Khóa TOEIC đảm bảo điểm 600+, 700+, 800+ và 900+.

Thời gian học đối với khóa Pre-TOEIC và TOEIC bình thường là 2 tuần.

Đối với khóa đảm bảo điểm là 12 tuần, miễn phí lệ phí thi TOEIC chính thức (trừ học viên bị nhận 3 lần cảnh cáo sẽ không được miễn phí), phải tham gia 100% các lớp học cũng như tham dự kỳ thi TOEIC thử hàng tuần, sau khi học tập và thi chính thức, nếu học viên chưa đạt được điểm đảm bảo sẽ được học lại miễn phí và miễn lệ phí thi cho đến khi đạt được số điểm đảm bảo (không bao gồm các chi phí khác như ký túc xá, gia hạn visa…)

Yêu cầu đầu vào khóa TOEIC đảm bảo điểm như sau:

Khóa đảm bảo 600+: đầu vào tối thiểu là IELTS 3.0 hoặc TOEIC 400 hoặc TOEFL 40.

Khóa đảm bảo 700+: đầu vào tối thiểu là IELTS 4.0 hoặc TOEIC 500 hoặc TOEFL 60.

Khóa đảm bảo 800+: đầu vào tối thiểu là IELTS 5.5 hoặc TOEIC 650 hoặc TOEFL 80.

Khóa đảm bảo 900+: đầu vào tối thiểu là TOEIC 790.

Học viên có thể thấy được sự tiến bộ của mình qua cá bài kiểm tra hàng tuần để điều chỉnh hợp lý các kỹ năng trong bài thi TOEIC. Tỉ lệ học viên đạt được số điểm mục tiêu là 98%. Học viên được thi thử và thi chính thức ngay tại trường. SME là trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines có trung tâm khảo thí (Testing Center) đạt tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm định bởi Hội đồng ETS.

KHÓA TOEFL iBT

Với cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng đủ điều kiện, SME được ETS ủy quyền tổ chức các kỳ thi TOEFL quốc tế ngay tại trường, chứng chỉ do ETS cấp và được công nhận trên toàn cầu.

Khóa học TOEFL tại SME hiện có các khóa như Khóa Pre-TOEFL dành cho học viên bắt đầu làm quen với TOEFL, Khóa đảm bảo 60, 80, 100 và 110 điểm. Thời gian học đối với khóa Pre-TOEFL và TOEFL bình thường là 2 tuần.

Đối với khóa đảm bảo điểm là 12 tuần, miễn phí lệ phí thi TOEFL chính thức (trừ học viên bị nhận 3 lần cảnh cáo sẽ không được miễn phí), phải tham gia 100% các lớp học cũng như tham dự kỳ thi TOEFL thử hàng tuần, sau khi học tập và thi chính thức, nếu học viên chưa đạt được điểm đảm bảo sẽ được học lại miễn phí và miễn lệ phí thi cho đến khi đạt được số điểm đảm bảo (không bao gồm các chi phí khác như ký túc xá, gia hạn visa…)

Yêu cầu đầu vào khóa TOEFL đảm bảo điểm như sau:

Khóa đảm bảo 60+: đầu vào tối thiểu là IELTS 3.0 hoặc TOEIC 490 hoặc TOEFL 40.

Khóa đảm bảo 80+: đầu vào tối thiểu là IELTS 5.0 hoặc TOEIC 700 hoặc TOEFL 60.

Khóa đảm bảo 100+: đầu vào tối thiểu là IELTS 6.5 hoặc TOEIC 860 hoặc TOEFL 80.

Khóa đảm bảo 110+: đầu vào tối thiểu là TOEFL 95.

Học viên có thể thấy được sự tiến bộ của mình qua cá bài kiểm tra hàng tuần để điều chỉnh hợp lý các kỹ năng trong bài thi TOEFL. Tỉ lệ học viên đạt được số điểm mục tiêu là 98%.Học viên được thi thử và thi chính thức ngay tại trường. SME là trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines có trung tâm khảo thí (Testing Center) đạt tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm định bởi Hội đồng ETS.

KHÓA BUSINESS ENGLISH (TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI)

Khóa học nhằm cung cấp cho học viên những kỹ năng để áp dụng vào môi trường làm việc, công sở, văn phòng, phù hợp với học viên chuẩn bị làm việc trong các tập đoàn, công ty đa quốc gia tại Việt Nam hoặc làm việc ở nước ngoài trong môi trường chuyên nghiệp với kiến thức nền về thương mại.

Khóa Business 1 (Regular Business):

Mỗi ngày học viên có 8 lớp học chính thức gồm 4 lớp 1:1, 2 lớp học nhóm, 2 lớp học nhóm tùy chọn, ngoài ra còn có lớp học Sparta vào sáng và tối (bắt buộc đối với học viên mới trong 4 tuần đầu tiên).

– 4 lớp 1:1 gồm Business In Use (2), TOEIC speaking and writing (2).

– 2 lớp học nhóm gồm Practical Business (2).

– 2 lớp học nhóm tùy chọn gồm Survival English, Story Telling, Pronunciation & Accent Training, Music, Speak.

– Lớp học Sparta vào sáng và tối gồm CNN, Pattern & Grammar, Step Up, News & Sitcom, TOEIC, Cambridge, IELTS.

Khóa Business 2 (Intensive Business):

Mỗi ngày học viên có 8 lớp học chính thức gồm 8 lớp 1:1, 2 lớp học nhóm, ngoài ra còn có lớp học Sparta vào sáng và tối (bắt buộc đối với học viên mới trong 4 tuần đầu tiên).

– 8 lớp 1:1 gồm Vocabulary and Listening (2), Reading & Grammar (2), Speaking & Writing (2), Business Correspondence (2).

– 2 lớp học nhóm gồm Skills in Business (2).

– Lớp học Sparta vào sáng và tối gồm CNN, Pattern & Grammar, Step Up, News & Sitcom, TOEIC, Cambridge, IELTS.

» Học phí và ký túc xá (USD)

Khóa giao tiếp ESL 1
Loại phòng
Học phí
Phòng
Học phí và Ký túc xá (đã bao gồm ăn uống)
4 tuần
8 tuần
12 tuần
16 tuần
1 người
660
900
1,560
3,120
4,680
6,240
2 người
660
760
1,420
2,840
4,260
5,680
3 người
660
660
1,320
2,640
3,960
5,280
4 người
660
580
1,240
2,480
3,720
4,960
5 người
660
520
1,180
2,360
3,540
4,720
Khóa giao tiếp ESL 2
Loại phòng
Học phí
Phòng
Học phí và Ký túc xá (đã bao gồm ăn uống)
4 tuần
8 tuần
12 tuần
16 tuần
1 người
840
900
1,740
3,480
5,220
6,960
2 người
840
760
1,600
3,200
4,800
6,400
3 người
840
660
1,500
3,000
4,500
6,000
4 người
840
580
1,420
2,840
4,260
5,680
5 người
840
520
1,360
2,720
4,080
5,440
Khóa TOEFL đảm bảo điểm
Loại phòng
Học phí và Ký túc xá 1 tháng (đã bao gồm ăn uống)
Pre TOEFL
TOEFL 60
TOEFL 80
TOEFL 100
TOEFL 110
860
960
960
960
960
1 người
900
1,760
1,860
1,860
1,860
1,860
2 người
760
1,620
1,720
1,720
1,720
1,720
3 người
660
1,520
1,620
1,620
1,620
1,620
4 người
580
1,440
1,540
1,540
1,540
1,540
Khóa tiếng Anh thương mại (Business English)
Loại phòng
Học phí và Ký túc xá 1 tháng (đã bao gồm ăn uống)
Business 1, 2 và 3
960
1 người
900
1,860
2 người
760
1,720
3 người
660
1,620
4 người
580
1,540

– Học phí và phí ký túc xá ở trên là chi phí chính thức của trường, chưa áp dụng với các chương trình hỗ trợ, học bổng và khuyến khích học tập.

– Phí trên đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày tại trường, dịch vụ giặt giũ, dọn phòng và các dịch vụ khác.

– Hãy liên hệ với MICE để có được mức giá hỗ trợ bất ngờ cho bạn nhé.

» Các chi phí khác (local fees)

Phí nhập học
100 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP
6.500 Peso (trong thời gian 6 tháng)
ACR -Card
3.000 Peso (trên 8 tuần học và giá trị trong 1 năm)
Tiền điện
Tùy phòng và thực tế tiêu thụ, 12 Peso/ kw, trung bình từ 800 đến 1.200 Peso/ tháng
Tiền nước
70 Peso/ tuần
Gia hạn visa
1~4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3.440 peso, 9-12 tuần: 8.150 Peso; 13-16 tuần: 10.890 Peso; 17-20
tuần: 13.630 Peso; 21-24 tuần: 16.370 Peso
Đặt cọc KTX
3.000 Peso (Sẽ hoàn trả sau khi học xong)
Đón tại sân bay
Miễn phí tại sân bay Mactan, thành phố Cebu vào cuối tuần.
Thêm lớp học 1:1
7.000/ 4 tuần (mỗi ngày thêm 1 lớp học 1:1) trong 90 phút.
Tài liệu học tập
200 – 400 Peso/ quyển, khoảng 800 đến 1.000 Peso/ 4 tuần
Chi phí ở lại thêm
1.000 Peso nếu học viên ở lại vào chủ nhật
Vé máy bay
Chưa bao gồm (tùy thời điểm từ 350 đến 500 USD khứ hồi)
Bảo hiểm
Chưa bao gồm (không bắt buộc)

 

Advertisements

One thought on “Trường Anh ngữ SMEAG Capital – Cebu”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Du học tiếng Anh tại Philippines | ĐI CHỐT, VỀ HẬU

%d bloggers like this: