Jasmine – PHILINTER

Bạn Jasmine khi bắt đầu học với trình độ tiếng Anh cơ bản Intensive ESL đến IELTS Pro. Hãy lắng nghe những điều bạn Jasmine muốn chia sẽ sau 9 tháng học tập tại trường Anh ngữ Philinter nhé!

My name is Jasmine from Vietnam I stayed in Philinter for 9 months. That’s a long time and I can’t imagine that I have made a lot of memories and learned a lot of knowledge from my teachers and friends. I don’t want to leave this place; it’s just like my second home.

Philinter School has the best environment that helps me improve my English skills and I also make friends from other countries like from Korea, Taiwan, and Japan. Besides that, all teachers are friendly, faithful and enthusiastic. They usually give me a lot of homework because they know my target score in IELTS is 6.0 although I’m so lazy.

Philinter is located near a lot of beaches so I can enjoy relaxing there during weekends. Finally, Philinter was my first choice so I would like to recommend this School to my friends who want to learn English.

Thank you to all my teachers, friends and my Vietnamese Manager, Miss Jolie.

Mình là Jasmine  đến từ Việt Nam, mình học tại Philippines trong 9 tháng.  Đây là khoảng thời gian khá dài và mình không thể tưởng tượng rằng mình lại có quá nhiều kỹ niệm và học được nhiều điều bổ ích từ giáo viên và bạn bè xung quanh.. Mình thật sự không muốn tốt nghiệp và rời khỏi trường, nơi mà mình đã xem là ngôi nhà thứ 2 của mình vậy.

Trường Philinter có môi trường học tập tuyệt vời nhằm giúp mình phát triển kỹ năng tiếng Anh và cũng như kết bạn với các bạn từ nhiều nước khác như Hàn Quốc, Đài Loan, và Nhật Bản. Bên cạnh đó, tất cả giáo viên rất thân thiệt, tâm huyết và nhiệt tình. Giáo viên thường giao rất nhiều bài tập về nhà, vì họ biết mục tiêu thi IELTS của mình là 6.0 trong khi mình lại rất lười.

Philinter nằm gần rất nhiều bãi biển nên mình có thể tận hưởng vui chơi mỗi cuối tuần. Cuối cùng, Philinter là lựa chọn đầu tiên của mình và mình thực sự muốn giới thiệu bạn bè của mình đến để được học trong môi trường tiếng Anh tốt như mình.

Em xin chân thành cảm ơn tất cả các thầy cô, bạn bè và chị quản lý Việt Nam, chị Jolie.

Advertisement