Trường PINES: Khóa IELTS đảm bảo điểm chỉ 8 tuần – Ngắn nhất Philippines

Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho học viên và khẳng định chất lượng đào tạo tiếng Anh tại Philippines, PINES tự hào là trường duy nhất và tiên phong mang đến chương trình IELTS đảm bảo điểm chỉ trong 8 tuần học bên cạnh khóa 10 tuần hiện tại – ngắn nhất so với khóa IELTS đảm bảo điểm của các trường Anh ngữ khác tại Philippines là 10 hoặc 12 tuần. 

Đặc biệt, PINES là trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức được ủy quyền của Hội đồng Anh Philippines (British Council) nên học viên có điều kiện tham gia các buổi thi thử IELTS với điều kiện, môi trường như là một kỳ thi thật, giúp học viên không cảm thấy bỡ ngỡ, e dè khi bước vào kỳ thi IELTS chính thức.

Chất lượng giáo viên đào tạo khóa IELTS tại PINES – Cơ sở Chapis dành cho học viên có trình độ từ trung cấp 2 đến cao cấp (Level 6 đến 10) phải tuân thủ theo tiêu chuẩn của British Council đưa ra và thường xuyên được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, phương pháp sư phạm cũng như tiếp cận phương pháp mới trong đào tạo IELTS nói riêng và các kỹ năng tiếng Anh. Các giáo viên đều phải trải qua kỳ thi IELTS chính thức và số điểm phải từ 7.0 trở lên mới được tham gia giảng dạy IELTS.

Advertisement

Một suy nghĩ 5 thoughts on “Trường PINES: Khóa IELTS đảm bảo điểm chỉ 8 tuần – Ngắn nhất Philippines”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s