Đạt IELTS 8.0 từ 5.0 sau khóa du học tiếng Anh 8 tuần tại Trường PINES

Du học tiếng Anh tại Philippines sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình. Bạn hãy xem việc học tiếng Anh giống như một bậc thang, mà mỗi bậc thang là những khó khăn nhất định. Bạn cần phải vượt qua và rèn luyện để các kỹ năng tiếng Anh của bạn được phát triển nhanh chóng.

Kết quả IELTS 8.0

Trường Anh ngữ Pines International Academy (PIA) là một trong những trường dạy tiếng Anh hàng đầu được nhiều học viên quốc tế lựa chọn khi du học tiếng Anh tại Philippines. Sau khi hoàn thành khóa học IELTS Guaranteed 6.0, cô Hồ Thị Hồng Minh đã có kết quả thi IELTS chính thức đạt 8.0 cùng với nỗ lực học tập chăm chỉ. Hãy cùng PIA nghe chia sẻ từ cô nhé!

PIA: Sau khi du học tiếng Anh với khóa học IELTS Guaranteed tại PINES, kỳ thi IELTS chính thức của cô tại Việt Nam như thế nào ạ?

Cô Hồng Minh: Xin chào PIA, sau khi hoàn thành khóa học IELTS Guaranteed 6.0 tại Pines, tôi đã rất tự tin và thoải mái trước kỳ thi IELTS chính thức tại Việt Nam. Tôi đã rất bất ngờ khi nhận được kết quả thi – IELTS 8.0 khiến tôi rất hào hứng.

Những bài học, bài thi trong kỳ thi thử tại PIA khi tôi du học tiếng Anh tại đây không khác gì với kỳ thi IELTS chính thức, vì vậy, khi ở PIA, tôi đã được làm quen với không khí, cách thi sao cho hiệu quả và bạn thấy đó, tôi đạt được kết quả như mong muốn của mình. Một lần nữa, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Pines International Academy và thầy cô tại đây đã giúp tôi trở nên tự tin khi sử dụng tiếng Anh, phát triển các kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn.

Đại diện Pines cùng cô Hồng Minh - học viên du học tiếng Anh tại Pines

Đại diện PIA cùng cô Hồng Minh tại Đại học Kinh tế – Luật TP. HCM

PIA: Cô có hài lòng về kết quả thi IELTS của mình không sau khi du học tiếng Anh tại PINES? Cô sẽ sử dụng IELTS cho công việc tương lai như thế nào?

Cô Hồng Minh: Thật sự, tôi rất hài lòng về kết quả thi IELTS chính thức của tôi. Tôi đã hi vọng sau khóa học IELTS Guaranteed, tôi sẽ nhận được IELTS 6.0, nhưng kết quả thật sự khiến tôi bất ngờ, IELTS 8.0 đã giúp tôi có những cơ hội mới cho công việc và cuộc sống sau khi tôi du học tiếng Anh tại Philippines.

Kết quả IELTS 8.0 của cô Hồng Minh sau khi du học tiếng Anh tại Pines

Kết quả thi IELTS 8.0 của cô Hồng Minh

IELTS 8.0 đã giúp tôi vượt qua tiêu chuẩn của trường đại học nơi tôi giảng dạy, từ đó, tôi có thể truyền đạt đến sinh viên của tôi bằng tiếng Anh trôi chảy, và cải thiện được thu nhập của bản thân, giúp đỡ gia đình. Đồng thời, tôi có thể cập nhật kiến thức thông qua các bài nghiên cứu, viết luận bằng tiếng Anh… Vì vậy, cuộc sống và công việc của tôi thêm hoàn hảo và thuận lợi hơn trước rất nhiều.

Với vốn tiếng Anh hiện tại, tôi có thể thoải mái du lịch nước ngoài, tự tin trò chuyện với những bạn là người quốc tế, mở rộng mối quan hệ bạn bè của tôi. Tôi còn có thể chia sẻ kiến thức tiếng Anh của mình cho mọi người xung quanh nữa đấy!

PIA: Sau khi tham gia khóa học IELTS đảm bảo tại Pines International Academy khi du học tiếng Anh tại Philippines, kỹ năng nào cô nghĩ mình cải thiện hơn?

Cô Hồng Minh: Sau khi hoàn thành khóa IELTS Guaranteed, tôi đã có sự cải thiện cả 4 kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt kỹ năng nghe và đọc của tôi phát triển vượt bậc. Điểm nghe của tôi là 8.5 và đọc là 9.0, vì vậy, Pines International Academy đã khiến tôi rất bất ngờ vì chỉ sau 8 tuần học, tôi có thể đạt được kết quả mà tôi mong muốn.

Ngoài ra, khi du học tiếng Anh tại Pines International Academy, tôi sống trong môi trường quốc tế. Điều này giúp tôi có thêm nhiều bạn mới, học được văn hóa mới trong khu vực châu Á.

Bạn hãy xem việc học tiếng Anh giống như một bậc thang, mà mỗi bậc thang là những khó khăn nhất định. Bạn cần phải vượt qua và rèn luyện để các kỹ năng tiếng Anh của bạn được phát triển nhanh chóng”

Cảm ơn cô đã tham gia buổi phỏng vấn đặc biệt này. Pines International Academy chúc cô luôn khỏe mạnh, vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Nếu có cơ hội, Pines hy vọng được chào đón cô quay trở lại thăm học viện.

Trên đây là chia sẻ của cô Hồng Minh – học viên du học tiếng Anh khóa IELTS Guranteed tại Pines. PIA hi vọng những chia sẻ trên là động lực để các bạn vững tin cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Hiện tại, Pines International Academy đang có chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn để chào đón Giáng sinh. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập: https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-pines-chapis-baguio/

Study IELTS in the Philippines: 8.0 Over -all Band in 8 Weeks, UEL Lecturer Shares How

Pines International Academy is one of the leading English language schools in the Philippines chosen by many international students. After completing the Pines IELTS Guarantee course, Ms. Ho Thi Hong Minh got an over-all band of 8.0. Let’s see how her life changed after the IELTS Test.

Pines: How did you take IELTS Official test in Vietnam after studying English in Pines?

Ms. Hong Minh: Hello PIA, after completing the IELTS Guarantee 6.0 course at Pines, I was very confident and relaxed before the official IELTS exam. I was very surprised to get the results and getting an over-all band of 8.0 made me extra happy.

In retrospect, I took weekly IELTS mock test in Pines. The lessons and tests in Pines mock test are aligned with the official IELTS test. Once again, I would like to send my sincere appreciation to Pines IELTS team. The teachers helped me gain more confidence while quickly developing my English skills.

Pines: Are you satisfied with the results after studying English in Pines? What are you planning to do after taking IELTS test?

Ms. Hong Minh: Actually, I am fully satisfied with my official IELTS test result. I had hoped that after taking IELTS Guarantee, I would get 6.0 band, but the results were really surprising. Getting IELTS 8.0 (over-all) opened new opportunities for my teaching career at the University.

It has helped me exceed the standards of the university where I teach, from which I can communicate in English with my students who are majoring in Economics . At the same time, I can update the content of research papers in English and contribute to our university.

In another perspective, I can comfortably travel abroad, confidently chat with foreign friends and continuously expand my network through my newly-enhanced English skills.

Pines: After joining the IELTS Guarantee course in Pines International Academy, what skills have you improved?

Ms. Hồng Minh: After completing the course, I have improved on all English skills, especially my listening and reading skills. My listening point is 8.5 and reading is 9. I am still overwhelmed that after just only 8 weeks, I could achieve desirable results through Pines IELTS Guarantee Course.

I have learned that English promotes international and diverse environment. It helped me gain new friends and learn about other Asian cultures.

***Thank you for having this special interview with us. PINES wishes you good health, happiness and success in life. If there is a chance, we hope to see you again in Pines International Academy.

*Ms. Hong Minh together with other UEL lecturers who joined the IELTS Guarantee Course had achieved the target results. Want to know more about Pines IELTS Guarantee Course and become successful just like our previous batch of examinees? Send in your inquiries ^^ and we will assist you for your bright future !~

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s