Trường Anh ngữ Philinter – Cebu

Học tiếng Anh 1:1 với giáo viên chất lượng cao, tiên phong trong khóa giao tiếp cấp tốc và tiếng Anh thương mại hiệu quả

CÁC VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

» Tổng quan về Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter nằm ở thành phố Lapu-Lapu, tỉnh Cebu, Philippines, cách 5 phút từ sân bay Cebu. Trường dành riêng cho các học viên đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh như Nhật, Hàn, Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Đài Loan… là ngôn ngữ chính. Trường có tất cả các khóa học cho từng độ tuổi và cấp độ từ học sinh (7~17 tuổi) đến sinh viên, người đã đi làm và cả người có trình độ bậc cao.

Philinter có 140 phòng học 1:1, 28 phòng học nhóm, phòng đa phương tiện, hội trường, thư viện, phòng internet, phòng tự học…

Ký túc xá tiện nghi được được trang bị đầy đủ tiện nghi, mang đếm cho học viên sự thoải mái nhất (giường, bàn học, máy lạnh, ti vi, tủ lạnh, bình nóng lạnh…) Ngoài ra trong mỗi phòng còn được trang bị wifi miễn phí. Trường áp dụng mô hình Semi Sparta nhằm giúp học viên vừa học tập tốt vừa có thể tham quan, khám phá thành phố xinh đẹp Cebu.

» Tại sao nên chọn Trường Anh ngữ Philinter

 • Chương trình dạy & học chất lượng cao

Philinter với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tất cả các giáo viên Philinter đều thông qua kỳ thi LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL. Trường có đội ngũ giáo viên chuyên môn đặc biệt trong việc luyện thi IELTS, TOEIC.

Những công nhận cũng như những mối quan hệ hợp tác của trường với các đơn vị quốc tế minh chứng đảm bảo rằng Philinter cung cấp một chương trình giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao nhất.

 • Đa dạng các khóa học với chương trình giảng dạy thú vị

Học viên theo học sẽ được học 7 tiết học mỗi ngày (mỗi tiết học 50 phút, 4 tiết học 1:1 + 3 tiết học nhóm từ 3~8 học viên). Lớp 1:1 là phương pháp học 1 học viên học cùng 1 giáo viên. Với phương pháp học này học viên nâng cao trình độ một cách vượt bậc, đồng thời học viên có quyền lựa chọn, đỗi giáo viên, nội dung học tùy theo sở thích của mình.

 • Quy tắc đánh giá & hệ thống tiêu chuẩn điểm

Trường áp dụng tiến hành các bài kiểm tra từ vựng, ngữ pháp, nghe, năng lực mỗi thứ sáu tuần thứ 2 của tháng, và bài kiểm tra tiến độ mỗi thứ sáu cuối tháng. Ngoài ra, trường còn tổ chức thi thử IELTS, TOEIC cho các học viên cần chuẩn bị cho kì thi chính thức.

Giáo viên của trường luôn phải thường xuyên thi IELTS, TOEIC, TOEFL để đánh giá năng lực cũng như kỹ năng Anh ngữ. Bên cạnh đó, trường cung cấp kỳ thi Standard Speaking Test (SST) và Standard Writing Test (SWT) được tiến hành bởi giảng viên được đào tạo có chuyên môn cao.

 • Môi trường đa quốc tịch

Học viên của trường đa dạng về quốc tịch từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam và những quốc tịch khác. Trường luôn cố gắng duy trì tỷ lệ học viên các nước là: Hàn Quốc 30%, Nhật Bản 40%, các nước khác 30%.

 • Đa dạng các hoạt động ngoại khóa

Trường tổ chức đa dạng các hoạt động ngoại khóa, sự kiện, du lịch theo chủ đề tháng cho học viên như: thi nói tiếng Anh, cuộc thi đánh vần, cuộc thi hát, ngày hội thể thao…

 • Áp dụng chương trình giáo viên giám sát (Buddy teacher)

Buddy teacher là chương trình một học viên sẽ có 1 giáo viên hỗ trợ không chỉ về mặt học tập, mà còn hỗ trợ trong đời sống sinh hoạt hằng ngày như một người bạn, người thầy. Với chương trình giáo viên giám sát này, ngoài việc cải thiện Anh ngữ, học viên còn mở mang kiến thức về văn hóa Philippines, cũng như hòa nhập vào môi trường sống ở Philippines. Mỗi giáo viên giám sát theo dõi và ghi nhận sự tiến bộ của học viên.

 • Khuôn viên xanh & cơ sở vật chất tiện nghi

Để phục vụ cho học viên toàn tâm học tập, cơ sở hạ tầng trường gồm khu giảng đường, và khu ký túc xá bên cạnh giảng đường.

– Khu giảng đường là tòa nhà lớn gồm 2 tầng, được trang bị đầy đủ các thiết bị, tiện nghi cần thiết phục vụ cho việc học của học viên. Tầng 1 là hệ thống các dãy phòng học 1:1 (140 phòng), văn phòng, thư viện… tầng 2 là dãy phòng học nhóm (25 phòng học nhóm nhỏ, 3 phòng học lớn). Ngoài ra còn có phòng đa phương tiện (Multimedia room), hội trường, thư viện & phòng internet, phòng tự học, phòng nghiên cứu & phát triển…

– Kí túc xá trong trường được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi như: tivi, bàn học, ghế, máy lạnh, giường nệm (có gối, chăn, ra), tủ áo, wc trong phòng, máy tắm nóng lạnh, tủ lạnh, wifi miễn phí mỗi phòng.

– Cơ sở hạ tầng khác: hồ bơi, phòng y tế, nhà ăn, mini shop, phòng giặt ủi…

 • Các dịch vụ và tiện nghi trong thành phố

+ Ngoài những tiện nghi về cơ sở vật chất, trường còn cung cấp các dịch vụ giúp học viên yên tâm học tập (3 bữa ăn/ ngày đầy dinh dưỡng, giặt giũ miễn phí, vệ sinh và dọn phòng miễn phí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí và nhiều dịch vụ khác).

+ Bảo vệ ở khuôn viên trường và kí túc xá 24/7, đồng thời có camera quan sát khắp dãy hành lang trường học và ký túc xá.

+ Khu vực trung tâm và xung quanh thành phố an ninh 24/7.

+ Cách sân bay quốc tế 5 phút đi xe.

+ Xung quanh trường là trung tâm mua sắm, nhà hàng, bưu điện… có thể đi bộ đến.

 » Các khóa học tiếng Anh tại Trường Philinter

Khóa họcSố lớp học mỗi ngày
General ESL4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn
Intensive ESL Sparta5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp tối bắt buộc
Intensive Power Speaking5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn
IELTS Intensive4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp tối bắt buộc
IELTS đảm bảo
8 tuần / 12 tuần
4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp tối bắt buộc
TOEIC thường4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn
TOEIC đảm bảo điểm
12 tuần
4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn + 2 lớp tối
Basic Business4 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm lớn
Advanced Business4 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm lớn
Focus Industry Business4 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm lớn
Cambridge
(KET, PET, FCE, CAE)
4 lớp 1:1 +3 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm lớn
FAMILY:
– Junior ESL
– Junior IELTS
– Phụ huynh
.
– 5 lớp 1:1 + 1 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp tối
– 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp tối
– 3 lớp 1:1 + 1 lớp nhóm nhỏ
Lớp học đặc biệt: Thứ 7 từ 8:50 đến 12 giờ hàng tuần

Khóa học ESL được chia thành 2 dạng: General ESL và Intensive ESL dành cho học viên muốn phát triển tất cả các kỹ năng Anh ngữ từ cơ bản đến chuyên sâu. Khóa học ESL được chia làm 3 khóa ESL tổng quát, ESL nâng cao. Lớp học nhóm nhằm giúp cho học viên luyện tập các kỹ năng thông qua bài học được thiết kế dựa trên trình độ học viên. Lớp học nhóm đặc biệt được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ. Tăng cường việc tự học của học viên thông qua các bài tập liên quan đến bài học, giáo trình.

KHÓA GENERAL ESL

Học viên sẽ được hệ thống và rèn luyện 7 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng, phát âm và có 8 level khác nhau phù hợp với trình độ đầu vào của từng học viên.

Học viên sẽ được học 8 giờ học chính khóa/ ngày tương đương 40 bài học mỗi tuần bao gồm:

 • 4 lớp 1:1 gồm: General Speaking, Listening, Reading and Vocabulary, Writing, Grammar
 • 2 Small Group Classes: Speaking and Listening, Grammar, Pronunciation
 • 2 Big Group Classes: Pattern English, Supplemental Vocabulary, Fundamental Vocabulary, Premium English, News and Trends, Advanced Listening, Advanced Speaking, IPA Transcription

KHÓA INTENSIVE POWER SPEAKING (IPS) và INTENSIVE ESL SPARTA

Khóa học Intensive ESL có chương trình học nâng cao hơn khóa ESL tổng quát. Tuy nhiên, khóa học này cung cấp nhiều tiết học 1:1 hơn (5 giờ) để học viên có thể tập trung cải thiện kĩ năng còn yếu của mình. Khóa học này là sự lựa chọn tối ưu cho các học viên muốn tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn.

Mục tiêu khóa học: Nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên cũng như tất cả các kĩ năng dựa vào việc điều chỉnh thời gian, khóa học và nội dung học phù hợp với trình độ của mỗi học viên.

 • 5 one-on-one classes: General Speaking, Listening, Reading and Vocabulary, Writing, Grammar
 • 2 Small Group Classes: Speaking and Listening, Grammar, Pronunciation
 • Mandatory Night Class: 2 hours from 7pm-9pm. Time for a specific topic or mission, consisting of class/self-study/discussion, etc. It is held for 2 hours after school, and attendance is compulsory from Monday to Thursday.

KHÓA HỌC IELTS: GỒM IELTS INTENSIVE và IELTS ĐẢM BẢO ĐIỂM 8 và 12 tuần

Khóa học IELTS được thiết kế một cách chuyên sâu, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, mỗi lớp nhóm lớn chỉ có tối đa 10 học viên sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện và nâng cao trình độ Anh ngữ của mình, đảm bảo được chất lượng học viên cũng như kết quả học để đáp ứng những yêu cầu cần thiết của kỳ thi IELTS.

 • IELTS Intensive  4-8 tuần
 • IELTS đảm bảo điểm 8 tuần
 • IELTS đảm bảo điểm 12 tuần

IELTS  Intensive (4~8 tuần)

Mục tiêu khóa học: Cải thiện kĩ năng Nghe, Nói, Đọc hiểu và Viết; Học hỏi được các kinh nghiệm đặc biệt để làm tốt bài thi IELTS; Hướng dẫn các chiến lược khi làm bài thi và phân tích các kĩ năng, được các giảng viên có chuyên môn IELTS cao hoặc giảng viên đặc biệt đứng lớp; Tổ chức thi thử từng kỹ năng vào mỗi tuần.

 • 4 lớp 1:1 gồm IELTS Writing Task 1, IELTS Writing Task 2, IELTS Speaking 1, IELTS Vocabulary, IELTS Grammar, IELTS Speaking 2
 • 4 lớp nhóm nhỏ: IELTS Reading 1, IELTS Reading 2, IELTS Listening, IELTS Review, Pronunciation
 • 2 lớp tối IELTS Mission: 2 hours from 7pm-9pm. Time for a specific topic or mission, consisting of class/self-study/discussion, etc. It is held for 2 hours after school, and attendance is compulsory from Monday to Thursday.
 • Thi thử (Mock Test) mỗi thứ 7 hàng tuần.

Yêu cầu trình độ đầu vào khóa IELTS Intensive: IELTS 3.0/ TOEIC 345-390/ Philinter Level Upper Elementary – 201+

IELTS Đảm bảo điểm 8 tuần: tiết kiệm thời gian, áp lực học cao

Lớp học với số lượng học viên ít do các giáo viên có kinh nghiệm về luyện thi IELTS giảng dạy; Tổ chức thi thử mỗi thứ bảy và kiểm tra từng kỹ năng vào ngày giữa tuần để kiểm tra và theo dõi trình độ học viên. Sau bài kiểm tra năng lực, giáo viên sẽ thiết kế lại chương trình học phù hợp cho từng học viên.

Học viên sẽ thi chính thức ở tuần thứ 8 của khóa học. Nếu không đủ điểm đảm bảo, trong vòng 1 năm kể từ ngày tốt nghiệp, học viên được quay lại trường học lại khóa học bất kỳ và được miễn học phí 4 tuần, chỉ trả phí ký túc xá và phí lưu trú.

IELTS Đảm bảo điểm 12 tuần: thời gian thư thả hơn, ít áp lực hơn

Thời gian dài hơn so với khóa 8 tuần nên học viên có nhiều thời gian hơn, phù hợp cho học viên có thêm thời gian để chuẩn bị thi, học tập thư giãn hơn với sức học vừa phải hơn.

Học viên sẽ thi chính thức ở tuần thứ 10 hoặc 11 của khóa học. Nếu không đủ điểm đảm bảo, học viên sẽ tiếp tục học và được miễn học phí tối đa 8 tuần tiếp theo, chỉ trả phí ký túc xá và phí lưu trú.

Yêu cầu trình độ đầu vào và IELTS đảm bảo điểm:

 • Đảm bảo 5.5: đầu vào IELTS 3.5, Upper Elementary – 201+ above
 • Đảm bảo 6.5: đầu vào IELTS 5.0, Intermediate – 301 +  above
 • Đảm bảo 7.0: đầu vào IELTS 6.5 thi chính thức

Quy định riêng dành cho học viên khóa đảm bảo điểm:

 • The first IELTS official test fee is paid by the school. After that, students pay.
 • 96% overall attendance and punctuality rating on all their classes including IELTS mission.
 • 100% attendance on IELTS Mock Test required.
 • Mock Test results must not drop 3 times in a row.
 • Students must not receive two violations of school/dormitory regulations.

KHÓA HỌC TOEIC: GỒM TOEIC REGULAR VÀ TOEIC ĐẢM BẢO ĐIỂM

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ: Cải thiện kĩ năng Nghe, Nói, Đọc hiểu và Viết, Học hỏi được các kinh nghiệm đặc biệt để làm tốt bài thi TOEIC; Nâng cao điểm thi TOEIC trong tất cả các kỹ năng; Đảm bảo mức điểm từ 600/ 700/ 800 trở lên sau khi hoàn thành khóa học đảm bảo điểm. Ngoài ra, mỗi học viên phải tham gia các buổi thi thử tổ chức vào sáng thứ bảy và tránh vi phạm các nội quy trường. Nếu vi phạm nội quy, học viên sẽ bị cấm túc và bắt buộc giờ tự học.

Khóa học TOEIC Regular

Khóa học TOEIC Regular được giảng dạy bởi các chuyên gia, giáo viên có chuyên môn cao, do vậy đảm bảo được chất lượng học viên cũng như kết quả học. Khóa học này được tiến hành dựa trên nội dung bài thi chính thức, có đánh giá, tư vấn và phản hồi cho học viên.

 • 4 one-on-one Classes: TOEIC Listening 1, TOEIC Listening 2, TOEIC Reading 1, TOEIC Reading 2
 • 2 Small Group Classes: TOEIC Integrated 1 and TOEIC Integrated 2
 • 2 Big Group Classes: Pattern English, Supplemental Vocabulary, Intermediate Vocabulary, Premium English, News and Trends, Advanced Listening, Advanced Grammar

Khóa TOEIC Guarantee 12 tuần, đảm bảo điểm 700, 800 và 900

Học viên tham gia khóa học không đạt được điểm đảm bảo sẽ được học lại miễn phí học phí (không bao gồm chi phí ăn ở và các chi phí khác) và được miễn lệ phí thi TOEIC chính thức.

 • 4 one-on-one Classes: TOEIC Listening 1, TOEIC Listening 2, TOEIC Reading 1, TOEIC Reading 2
 • 2 Small Group Classes: TOEIC Integrated 1 and TOEIC Integrated 2
 • 2 Big Group Classes: Pattern English, Supplemental Vocabulary, Intermediate Vocabulary, Premium English, News and Trends, Advanced Listening, Advanced Grammar
 • 2 Night Classes: TOEIC Mission: 2 hours from 7pm-9pm. Time for a specific topic or mission, consisting of class/self-study/discussion, etc. It is held for 2 hours after school, and attendance is compulsory from Monday to Thursday.

Yêu cầu trình độ đầu vào khóa TOEIC Full time đảm bảo điểm:

Học viên sẽ thi vào tuần thứ 10 hoặc 11 của khóa học, nếu không đủ điểm đảm bảo sẽ được học lại miễn phí như khóa IELTS đảm bảo điểm.

 • Đảm bảo điểm 700: đầu vào IELTS 2.0-2.5/ TOEIC 250-340/ hoặc Philinter Level 201 hoặc hơn
 • Đảm bảo điểm 800: đầu vào IELTS 3.5-4.0/ TOEIC 400-485/ hoặc Philinter Level 301 hoặc hơn
 • Đảm bảo điểm 900: đầu vào IELTS 4.5-5.0/ TOEIC 490-600/ hoặc Philinter Level 301+ hoặc hơn

KHÓA CAMBRIDGE: KET – ELEMENTARY; PET – INTERMEDIATE; FCE – UPPER INTERMEDIATE và CAE – ADVANCED

Trang bị tiếng Anh cho học viên chuẩn bị thi chứng chỉ Cambridge với hệ thống giáo viên kinh nghiệm, giúp học viên tự tin trong sử dụng tiếng Anh hằng ngày.

 • 4 one-on-one Classes: Cambridge Listening, Cambridge Speaking, Cambridge Reading, Cambridge Writing
 • 3 Small Group Classes: Integrated ESL, Cambridge Special Review
 • 1 Big Group Class: Pattern English, Supplemental Vocabulary, Fundamental Vocabulary, Premium English, News and Trends, Advanced Listening, Advanced Speaking, IPA Transcription

KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Khóa học phù hợp cho người đã đi làm muốn nâng cao khả năng tiếng Anh thương mại nhưng không có nhiều thời gian. Do vậy, Philinter đã thiết kế 3 khóa học rất linh hoạt là BASIC BUSINESS (4 tuần), FOCUS INDUSTRY (2 -4 tuần) và ADVANCED BUSINESS (2-4 tuần).

BASIC BUSINESS: đầu vào IELTS 3.0/ TOEIC 345-390/ Philinter Level Upper Elementary – 201+

 • 4 one-on-one classes: Business Vocabulary (General Business), Business Writing, Business Listening, Business Speaking
 • 3 Small Group Classes: Business Talk, Basic Presentation, Business Speech –Pronunciation
 • 1 Big Group Class: Premium English, News and Trends, Basic Vocabulary, Listening and Speaking

FOCUS INDUSTRY: đầu vào IELTS 3.5-4.0/ TOEIC 400-485/ Philinter Level Pre-Intermediate – 301

Tập trung vào nhu cầu riêng trong từng mảng tiếng Anh thương mại mà học viên cần cải thiện và trao dồi.

 • 4 one-on-one classes: Focus Industry Vocabulary 1 (Industry of Choice), Focus Industry Vocabulary 2 (Industry of Choice), Writing and Correspondence, Resume and Interview, Meetings and Negotiation, Advanced Speech Class
 • 3 Small Group Classes: Listening and Grammar, Speaking and Listening, Reading and Vocabulary
 • 1 Big Group Classes: Premium English, Advanced Vocabulary, Advanced Grammar

ADVANCED BUSINESS: đầu vào IELTS 3.5-4.0/ TOEIC 400-485/ Philinter Level Pre-Intermediate – 301

 • 4 one-on-one classes: Business Vocabulary (General Business), Business Writing, Business Listening, Business Speaking
 • 3 Small Group Classes: Business Talk, Advanced Presentation, Business Speech –Pronunciation, CNN
 • 1 Big Group Class: Premium English, News and Trends, Basic Vocabulary, Listening and Speaking

KHÓA ESL GIA ĐÌNH CHO TRẺ EM VÀ PHỤ HUYNH

Là khóa học cho học viên từ 5-15 tuổi, Philinter cung cấp các tiết học phù hợp với trình độ, khả năng của từng học viên. Mục tiêu khóa học: Nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên cũng như tất cả các kĩ năng dựa vào việc điều chỉnh thời gian, khóa học và nội dung phù hợp với trình độ của mỗi học viên.

Khóa Junior ESL (12-15 tuổi)

 • 5 one-on-one classes: Active Listening, Interactive Speaking, Developmental Reading, Ready to Write, Grammar and Structure
 • 1 Small Group Class: Role-playing, Speech and Pronunciation, Teen Talk
 • Review: 7pm – 8pm. Homework and preparation are conducted under the supervision of the teacher.

Khóa Junior IELTS (13-15 tuổi)

 • 5 one-on-one classes: Active Listening, Interactive Speaking, Developmental Reading, Ready to Write, Grammar and Structure
 • 1 Small Group Class: Role-playing, Speech and Pronunciation, Teen Talk
 • IELTS Mission: 7pm – 8pm. Homework and preparation are conducted under the supervision of the teacher.

Khóa Guadian cho phụ huynh đi kèm

 • 3 one-on-one Classes: React and Interact, Vocabulary for Speaking, Reading Comprehension
 • 1 Small Group Class: Topic Conversation, Basic/ Advanced Pronunciation, Grammar/Writing

» Học phí, ký túc xá và các chi phí lưu trú khác

Lệ phí nhập học100 USDHọc phí
Khóa họcSố lớp học mỗi ngày(USD/4tuần)
General ESL4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn870
Intensive ESL Sparta5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp tối bắt buộc990
Intensive Power Speaking5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn1.120
IELTS Intensive4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp tối bắt buộc1.080
IELTS đảm bảo
8 tuần / 12 tuần
4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp tối bắt buộc1.360 / 1.170
TOEIC thường4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn1.120
TOEIC đảm bảo
12 tuần
4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn + 2 lớp tối1.120
Basic Business4 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm lớn1.060
Advanced Business4 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm lớn1.120
Focus Industry Business4 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm lớn1.060
Cambridge
(KET, PET, FCE, CAE)
4 lớp 1:1 +3 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm lớn950
FAMILY:
– Junior ESL (12-15t)
– Junior IELTS (13-15t)
– Phụ huynh
.
– 5 lớp 1:1 + 1 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp tối
– 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp tối
– 3 lớp 1:1 + 1 lớp nhóm nhỏ
.
1.120

1.230

770
Lớp học đặc biệt: Thứ 7 từ 8:50 đến 12 giờ hàng tuần
Loại phòng KTX trong trường (đã bao gồm ăn uống, giặt giũ, dọn phòng…)
Chi phí mỗi 4 tuần (USD)
Ký túc xá (trong trường)
 
 
Phòng 3 người
810
Phòng 2 người
920
Phòng 1 người
1.250
KTX cao cấp khách sạn
(AZON ngoài trường)
 
 
Phòng 3 người (gia đình)
890
Phòng 2 người
1.040
Phòng 1 người
1.690

» Các chi phí lưu trú khác tại Philippines

 Phí lưu trú này học viên trả trực tiếp tại trường khi nhập học
Phí nhập học
100 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP
6.800 Peso (trong thời gian 6 tháng)
ACR-iCard
3.500 Peso (trên 8 tuần học và giá trị trong 1 năm)
Tiền điện, nước
2.400 Peso/ 4 tuần (tính chung và trừ vào tiền đặt cọc ký túc xá bên dưới).
Tiền nước 600 peso/ 4 tuần
Phí Quản lý
2.000 Peso/ 4 tuần
Thẻ học viên
350 Peso
Gia hạn visa
Không có Visa 59 ngày VN: 1~4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 4.140 peso, 9-12 tuần: 10.060; 13-16 tuần: 13.500; 17-20 tuần: 17.450; 21-24 tuần: 21.900.
 

Có Visa 59 ngày ở VN:5-8 tuần: gia hạn VN, 9-12 tuần: 5.920 peso; 13-16 tuần: 9.360; 17-20 tuần: 13.310; 21-24 tuần: 17.760.

Đặt cọc KTX
2.000 Peso (được trả lại sau khi học xong)
Đón tại sân bay
Cuối tuần: 1.200 Peso
Tài liệu học tập
Khoảng 1.500 Peso (~500 Peso/ quyển)
Chi phí ở lại thêm
tùy theo loại phòng
Vé máy bay
Chưa bao gồm (tùy thời điểm từ 450 đến 550 USD khứ hồi)
Bảo hiểm
Chưa bao gồm (bắt buộc)

Xem thêm hình ảnh thực tế của Trường Philinter tại https://photos.app.goo.gl/hTAv5MWh4aPrnBPm6

Advertisement

Một suy nghĩ 27 thoughts on “Trường Anh ngữ Philinter – Cebu”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Study English in Philippines | ĐI CHỐT, VỀ HẬU

%d người thích bài này: