ALEX – A&J

Xin chào mọi người, mình là ALEX, hôm nay mình sẽ nói về chủ đề  lớp học nhóm tại A&J Academy mà mình đang học. Cô Darry rất nhỏ con và có chiều cao khiêm tốn nhưng bù lại cô rất vui tính, hay cười với tất cả học viên và đặc biệt là có giọng nói rất ngọt ngào và dễ nghe nên mình cảm thấy rất phấn khởi khi học. Mỗi ngày cô đưa một chủ đề được in ra giấy A4 từ trang web Breaking New English để cho học viên học về từ vựng, synonym match, spelling, phrase match, True/False và cuối cùng là cho nhóm chúng tôi thảo luận theo chủ đề đó. Phần từ vựng mỗi học viên sẽ giải thích từ vựng mới bằng tiếng Anh nếu sai cô sẽ sửa ngay do đó tôi cảm thấy vốn từ vựng của mình tăng lên rất nhanh.

Về phần thảo luận cô sẽ hỏi mỗi sinh viên vài câu hỏi và sinh viên sẽ trả lời bằng tiếng Anh, điều này đã làm tăng khả năng tự tin giao tiếp tiếng Anh của mình cũng như khả nghe tiếng Anh khi cô nói và sửa sai cho mọi sinh viên. Tôi rất thích học lớp nhóm này bởi vì khi không hiểu về ngữ pháp tiếng Anh được sử dụng trong bài học tôi có thể hỏi ngay và cô đã trả lời rất nhiệt tình.

Nhờ lớp học nhóm này mà tôi cảm thấy thân thiết hơn với vài  bạn đến từ Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc . Darry còn cho các bạn trong lớp nhóm chơi vài trò chơi bằng tiếng Anh làm cho tôi cảm thấy rất là phấn khích và không bị nhàm chán khi học tiếng Anh.

ALEX

Advertisement