Các Trường Anh ngữ học phí rẻ có đi đôi với chất lượng?

Tiếng Anh tại Philippines được xem như là ngôn ngữ thứ hai, tại đây ngày càng có nhiều trường Anh ngữ ra đời với nhiều mức học phí khác nhau khiến nhiều học sinh hoang mang không biết lựa chọn trường nào là chất lượng. Nhiều bạn đã đặt câu hỏi liệu học phí rẻ có  kèm với chất lượng kém không? Câu hỏi này sẽ được MICE thông tin chi tiết ngay sau đây.

Với ưu điểm là nơi có môi trường học tập và sinh hoạt hoàn toàn bằng tiếng Anh nên các trường Anh ngữ tại Philippines đã thu hút được rất nhiều học viên các nước theo học tại đây.

Mỗi trường tại đây sẽ có mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào thành phố mà bạn mong muốn. Vậy tại sao có mức chênh lệch về học phí như vậy? Có 3 lý do chính:

1. Trường bạn chọn học tọa lạc tại thành phố nào?

Cũng giống như Việt Nam, mỗi một vùng hay thành phố khác nhau sẽ có mức sống khác nhau. Mức sống ở Hồ Chí Minh sẽ khác với thành phố Đà Lạt hay Đà Nẵng, Hà Nội,… ở Philippines cũng vậy, các thành phố này cũng có mức sống khác nhau, các trường tọa lạc ở thành phố có mức sống cao sẽ có học phí cao hơn.

Các trường trong cùng 1 thành phố sẽ có mức học phí tương đương nhau để học viên có nhiều sự lựa chọn.

Đứng đầu về mức chi phí của các thành phố từ cao đến thấp hiện nay ở Philippines như sau:

Cebu  – Thành phố biển xinh đẹp là thành phố lớn thứ 2 sau Manila, đây được xem là nơi có môi trường học tập,  vui chơi năng động nhất. Thích hợp với những bạn yêu thích biển đảo, năng động và  thích khám phá.

Cebu thành phố của biển đảo

Baguio – Thành phố Đà Lạt của Philippines, đây là thành phố của giáo dục. Thích hợp với những bạn yêu thích không khí mát mẻ, phong cảnh thơ mộng, trữ tình và muốn tập trung tuyệt đối cho việc học.

Baguio – Thành phố mộng mơ

Iloilo và Bacolod là hai thành phố có mức sống tương đương nhau, các trường tại đây có chi phí rẻ nhất hiện nay nhưng chất lượng thì không hề kém đâu nhé. Hai thành phố này không khí khá trong lành, không quá sầm uất. Phù hợp cho những bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí

2. Cơ sở vật chất của trường

Hiện nay, ngoài tập trung vào chất lượng thì nhiều trường đã không ngại đầu tư về cơ sở vật chất của trường để đảm bảo được cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi giúp học viên có môi trường học tập và nghỉ ngơi tốt nhất. Đây cũng là một yếu tố khiến học phí các trường sẽ có mức chênh lệch khác nhau.

Cơ sở vật chất Trường EV hiện đại nhất Philippines hiện nay

Cơ sở vật chất các trường tại đây ở mức từ đáp ứng cơ bản các nhu cầu học tập sinh hoạt, học tập thiết yếu cho đến tiện nghi hiện đại như một resort trung bình đến cao cấp, có trường đầu tư nhiều khiến học viên có cảm giác như vừa học vừa đi nghĩ dưỡng.

3. Chương trình học bổng ưu đãi mỗi trường tùy thời điểm

Có những thời điểm trong năm các trường sẽ có mức học bổng ưu đãi khác nhau khiến mức học phí chênh lệch nhau nhiều. Học bổng có thể theo mùa, theo kỷ niệm thành lập của Trường hay để tri ân khách hàng hoặc để tạo điều kiện cho học viên Việt Nam có điều kiện đi du học tiếng Anh tại Philippines.

Sinh nhật MK ưu đãi học phí chỉ 300$ cho 4 tuần

Đây là 3 lý cho chính khiến mức học phí của các trường chênh lệch nhau, thậm chí có trường học phí rất thấp nhưng chất lượng vẫn tốt.

Về chất lượng các trường sẽ tương đương nhau về chương trình giảng dạy tiếng Anh giao tiếp ESL. Tuy nhiên, cũng sẽ có những trường TOP về chất lượng. Tùy vào nhu cầu về chọn khóa học mà sẽ có những trường có thế mạnh khác nhau để bạn lựa chọn.

Để có nhiều sự lựa chọn về trường bạn cần tham khảo và đăng ký trước 2- 3 tháng trước thời điểm nhập học sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Phí đăng kí chỉ từ 100-150 USD tùy trường.

Câu hỏi “liệu học phí rẻ có đi đôi với chất lượng không” đã được trả lời rồi đấy, nếu bạn cần thêm thông tin có thể liên hệ Du học MICE nhé.

Advertisement

Một bình luận về “Các Trường Anh ngữ học phí rẻ có đi đôi với chất lượng?”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s