Giải pháp du học tiết kiệm nhất hiện nay

Tài chính luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn có kế hoạch đi du học tiếng Anh tại Philippines cũng như những quốc gia khác. Nếu bạn biết tận dụng tối đa những giải pháp tiết kiệm thì vấn đề tài chính không còn là gánh nặng quá lớn đến quá trình học tập của bạn. Cùng MICE xem những giải pháp du học tiếng Anh tại Philippines tiết kiệm nhất hiện nay nhé.

Mọi thứ sẽ tiết kiệm nhất nếu bạn vạch ra kế hoạch trước khi đăng ký nhập học. Có kế hoạch bạn sẽ thực hiện được những giải pháp tiết kiệm

1. Săn học bổng ưu đãi

Tìm kiếm học bổng ưu đãi luôn là phương pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí khi du học. Các trường tại Philippines thường sẽ có học bổng ưu đãi theo thời điểm đầu hoặc cuối năm. Từ tháng 6 đến tháng 8 sẽ là mùa cao điểm nên hầu hết rất hiếm có chương trình học bổng.

Tùy trường sẽ có mức học bổng ưu đãi khác nhau, có trường học bổng lên đến 1.800$ nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

2. Đăng ký sớm

Nên đăng ký sớm trước thời gian nhập học 2- 3 tháng, mùa cao điểm nên đăng ký trước  tối thiểu ít nhất 3 tháng  so với thời gian nhập học vì hầu hết các trường full học viên vào mùa cao điểm.

Phí đăng ký tùy trường giao động từ 100-150$. Đăng ký sớm sẽ có được lợi thế là săn được học bổng ưu đãi, có nhiều sự lựa chọn về trường chất lượng và phòng ký túc xá tiết kiệm nhất.

Khi đăng ký học viên sẽ nhận được thư mời nhập học, lúc này học viên có thể mua vé máy bay sớm sẽ rẻ hơn rất nhiều so với cận thời điểm nhập học.

3. Chọn trường phù hợp với khóa học và khả năng tài chính

Các trường ở Philippines hầu hết điều đạt tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo, chỉ khác nhau về cơ sở vật chất, thành phố tọa lạc, thế mạnh về khóa học nên sẽ có mức chi phí khác nhau. Nếu bạn học về giao tiếp ESL sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về trường với mức chi phí vô cùng tiết kiệm.

Đây chính là 3 giải pháp tối ưu nhất giúp bạn tiết kiệm được chi phí du học tiếng Anh tại Philippines. Hiện cuối năm 2019, các trường có rất nhiều học bổng ưu đãi, nếu bạn có kế hoạch du học trong năm 2019 có thể tham khảo và cân nhắc nhé.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s