Cấu trúc lớp học và thời khóa biểu mới tại Trường EV từ 21/12/2015

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao của học viên, Trường Anh ngữ EV tại thành phố Cebu, Philippines đã lên kế hoạch thay đổi cấu trúc lớp học và sắp xếp lại thời khóa biểu hàng ngày. Những thay đổi này sẽ được chính thức áp dụng và đi vào thực tiễn vào ngày 21/12/2015. Cụ thể như sau:

1. LÊN ĐẾN 6 LỚP 1:1 (MAN TO MAN) MỖI NGÀY

Hiện tại, EV cung cấp cho học viên mỗi ngày chỉ có 3 lớp học 1:1/ ngày. Nhưng kể từ ngày 21/12/2015, tất cả các chương trình học tiếng Anh của Trường EV (ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, ESP, TESOL) sẽ bao gồm 4 lớp học 1:1 (man to man – 1 giáo viên với  1 học viên) mỗi ngày.

Như thường lệ, học viên cũng có thể yêu cầu các lớp học thêm 1:1 này từ 18:00 đến 19:00 từ thứ Hai đến thứ Năm, và chuyển đổi một lớp học nhóm lớn thành một lớp học 1:1 (có tính thêm phí) tùy thuộc vào điều kiện học viên và giờ trống của giáo viên.

EV up to 6 man to man class daily

Do đó, học viên của EV sẽ được học đến 6 lớp học 1:1 mỗi ngày!

Được biết, lý do của việc cung cấp nhiều lớp 1:1 này chỉ là để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của học viên tại trường và EV luôn nhấn mạnh rằng ý tưởng này xuất phát từ việc thúc đẩy học tập cá nhân hơn là mục tiêu cải thiện tiếng Anh nhanh hơn của học viên.

Học tiếng Anh qua các lớp học khác nhau như lớp 1:1, lớp nhóm nhỏ, nhóm lớn, tự học) một trong những nền tảng của giáo dục vì sẽ tạo ra sự thích thú nhiều hơn, tương tác nhiều hơn, và giúp bạn phát triển nhiều phong cách học tập khác nhau như học một mình, học theo cặp, theo nhóm

Các lớp học nhóm giúp học viên xây dựng và tích lũy sự tự tin, mạnh dạn, thứ mà học viên sẽ không bao giờ có được trong các lớp học 1:1, bằng cách thể hiện mình, thuyết trình trước tập thể lớp.

2. 8 LỚP HỌC MỖI NGÀY THAY CHO 9 LỚP TRƯỚC ĐÂY

Do cấu trúc lớp thay đổi và nâng cao số lượng lớp học 1:1 lên 4 lớp/ ngày, lớp học nhóm sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực gồm 2 lớp học nhóm nhỏ (small group class) và 2 lớp học nhóm lớn (large group class). So với trước đây là 3 lớp học nhóm nhỏ và 3 lớp học nhóm lớn. Điều này nhằm cân bằng 50% lớp học 1:1 và 50% lớp học nhóm giúp học viên phát triển toàn diện hơn về mặt ngôn ngữ.

EV Cau truc lop hoc moi

3. LỚP HỌC 55 PHÚT THAY VÌ 50 PHÚT NHƯ TRƯỚC ĐÂY

Mỗi lớp học sẽ được kéo dài hơn để đảm bảo khung giờ học và sinh hoạt hàng ngày của học viên không bị thay đổi. Như vậy, học viên sẽ học 55 phút/ mỗi lớp và có thời gian nghỉ giải lao chuyển tiếp giữa các lớp học là 5 phút giúp học viên chủ động và dễ dàng trong việc theo dõi lịch học vì lớp học bắt đầu vào khung giờ dễ nhớ như 8:00, 9:00, 10:00…

4. KHÔNG CÒN KHÓA HỌC POWER ESL NỮA

Mục đích trước đây của khóa học Power ESL là thêm 1 lớp học 1:1 nữa vào 3 lớp học 1:1 thông thường. Nay tất cả các khóa học đều có 4 lớp học 1:1 nên khóa học này không còn tồn tại nữa.

5. HỌC PHÍ KHÔNG THAY ĐỔI

Dù nhiều lớp học 1:1 hơn trước đây nhưng học phí vẫn không thay đổi. Đây là điều tuyệt vời nhất cho các bạn muốn học tiếng Anh tại EV đúng không nào!

Xem thông tin đầy đủ về Trường EV tại https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-ev-cebu/

Advertisement

Một bình luận về “Cấu trúc lớp học và thời khóa biểu mới tại Trường EV từ 21/12/2015”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s