Monol: Regular ESL chỉ còn 680 USD và KTX phòng 6 + ăn uống chỉ 310 USD – Rẻ nhất hành tinh!

Trong dịp cuối năm này, các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines không ngừng nỗ lực để cải tiến chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, thời khóa biểu nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên. Song song sự nâng cấp Cấu trúc lớp học và thời khóa biểu mới tại Trường EV từ 21/12/2015, Trường Anh ngữ Monol tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio (được mệnh danh là Đà Lạt của Philippines) cũng đã cải tiến mình theo nhu cầu học viên quốc tế như sau:

1. KHÓA REGULAR ESL/ INTENSIVE SPEAKING ESL CHỈ CÒN 680 USD/ 4 TUẦN KẾT HỢP THỜI KHÓA BIỂU MỚI

Monol luôn mang đến sự thoải mái trong học tập cho học viên nhằm giúp họ đạt được kết quả học tập như mục tiêu mong muốn đề ra. Do vậy, trường cung cấp nhiều lựa chọn về lớp học để học viên tùy chỉnh lịch học và thay đổi học phí khóa Regular ESL/ Intensive Speaking ESL chỉ còn 680 USD/ 4 tuần, chi tiết như sau:

a. Dựa vào khóa học, học viên có thể đăng ký học thêm lớp học 1:1 với điều kiện thời khóa biểu vẫn còn thời gian trống. Phí đăng ký thêm lớp học này là 100 USD hoặc 4.500 Peso mỗi 4 tuần học và sẽ trả trực tiếp cho trường sau khi nhập học.

b. Học viên cũng có thể chuyển đổi từ các lớp học nhóm sang lớp học 1:1 nếu muốn tối đa hóa việc học của mình trong lớp học 1:1. Phí chuyển đổi học viên phải đóng thêm là 50 USD hoặc 2.500 Peso mỗi 4 tuần học và sẽ trả trực tiếp cho trường sau khi nhập học.

c. Các lớp thảo luận (Discussion Class) sẽ không được cung cấp như là một lớp học miễn phí đối với học viên khóa Regular ESL nữa.

Monol Baguio

Bên ngoài Trường Monol tại thành phố Baguio

2. PHÒNG KTX + ĂN UỐNG CHỈ CÓ 310 USD/ 4 TUẦN (6 NGƯỜI) – RẺ NHẤT QUẢ ĐẤT NHƯNG VẪN SANG TRỌNG, ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI

Tiếp nối theo sự kiện Trường Monol: thêm KTX phòng 4B với giá chỉ 450 USD/ 4 tuần, cũng trong tháng 11 này, Monol tiếp tục gây chấn động đến học viên quốc tế bằng việc cung cấp phòng ở KTX trong khuôn viên trường chỉ với mức giá 310 USD/ 4 tuần cho loại phòng 6 người (giá đã bao gồm phòng ở, ăn uống 3 bữa/ ngày, dịch vụ dọn phòng, giặt giũ và các tiện ích khác tại trường). Tuy giá rẻ bất ngờ nhưng phòng ở vẫn đảm bảo sang trọng, đầy đủ tiện nghi sinh hoạt cần thiết cho nghỉ ngơi, thư giãn và học tập. Theo kế hoạch, phòng này sẽ được chính thức phục vụ học viên từ ngày 14/11/2015 này.

Monol ROOM FOR 4

Phòng KTX 4A với đầy đủ tiện nghi sang trọng

Monol - room for 6 (1)

Phòng ở  6 người (310 USD/ 4 tuần) được thiết kế logic và tiện nghi

Monol - room for 6 (2)

Monol - room for 6 (3)

Như vậy nếu bạn muốn học tập tiếng Anh và tiết kiệm chi phí nhất, khóa Regular ESL hoặc khóa Intensive Speaking ESL kết hợp với phòng 6 người này là chỉ có 990 USD/ 4 tuần thôi. Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch lên đường sang Philippines để học tiếng Anh để mở cánh cửa tương lai trở thành công dân toàn cầu nào!

Thông tin chi tiết về Monol và sự thay đổi này, vui lòng xem thêm tại https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-monol-baguio/

Advertisement

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Monol: Regular ESL chỉ còn 680 USD và KTX phòng 6 + ăn uống chỉ 310 USD – Rẻ nhất hành tinh!”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s