Trường Monol: thêm KTX phòng 4B với giá chỉ 450 USD/ 4 tuần

Với mục tiêu mang lại sự thoải mái và tiết kiệm nhưng vẫn giữ được chất lượng đào tạo tiếng Anh tại trường, Trường Anh ngữ Monol tiến hành nâng cấp phòng ở ký túc xá và mở ra thêm loại phòng mới: phòng cho 4 người (loại 4B) với giá 450 USD/ 4 tuần học tập.  Như vậy,  tính đến hiện tại, trường có 5 loại phòng để học viên lựa chọn theo nhu cầu là phòng đôi, phòng 3 người, phòng 3+1 (3 học viên ở chung với 1 giáo viên), phòng 4 người gồm 4A và 4B. Phòng 4B là phòng all in one gồm giường, bàn học, tủ quần áo kết hợp, mền, gối, niệm, ghế học… theo phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được sự thoải mái trong sinh hoạt và nghỉ ngơi

Chi phí KTX này đã bao gồm phòng ở tiêu chuẩn khách sạn, ăn uống ngày 3 bữa ăn, dịch vụ dọn phòng, giặt giũ và các dịch vụ khác hoàn toàn miễn phí nữa!

Vậy điểm khác nhau của phòng 4A và 4B là như thế nào? Câu hỏi này sẽ được trả lời theo hình thực tế so sánh dưới đây nhé!

Room for 4 Truong Monol Baguio

Cùng với các dịch vụ hỗ trợ miễn phí cao cấp khác của mình như phòng tập gym hiện đại và đầy đủ, mini bar, phòng xông hơi (sauna), thức ăn với rau tươi xanh đặc biệt của vùng lạnh (như rau củ Đà Lạt)… Monol hứa hẹn là điểm đến để học tiếng Anh đầy thú vị cho các bạn học viên Việt Nam mình.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin chi tiết về tổng quan, khóa học và chi phí… của trường tại https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-monol-baguio

Advertisement

Một bình luận về “Trường Monol: thêm KTX phòng 4B với giá chỉ 450 USD/ 4 tuần”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s