Anh Thư – Trường EV: nhiệt huyết, thân thiện, trách nhiệm và tiện nghi

Hello, my Vietnamese name is Anh Thư. Nearly eight weeks of studying has gone by, and I am happy to share with you my experiences. I hope they can help you make the right choice to suit your needs.

EV doesn’t just have a good ESL program, beautiful and passionate teachers; there is also a friendly environment, responsible workers and convenient facilities. I am very impressed with the kindness of the people here. I also really appreciate the chef, since she usually cooks Vietnamese dishes three times a week.

Anh Thu EV english academy

They haven’t got weekly mock tests for the IELTS programme. If this is something you would like to have, you should consider this. Instead of mock tests, there are practice tests for Listening and Reading. You can still have practice tests for Speaking and Writing, just not with scores.

On the other hand, the best thing I got from studying here is my sense of English. I can now understand 60 to 70 percent of an English movie without reading the subtitles. I was very happy to have placed in the Top 3 during the monthly level up tests. It felt completely rewarding for the effort I made.

I studied in EV for just two months. If you do your best, I would think that five months is good enough for someone who wants to improve their English skills. On top of that, I have made a lot of great foreign friends.

You can have a good learning environment, though your success will depend on your effort. Nothing is impossible. I could do it and so can you!

EV - MICE

Lớp học 1:1 và khuôn viên Trường EV Academy

Xin chào tất cả các bạn. Mình là Anh Thư. Thời gian trôi qua cũng gần tám tuần mình học Trường EV, và mình rất vui khi chia sẻ đến các bạn về những trải nghiệm tại EV Academy. Mình hy vọng là có thể giúp các bạn lựa chọn hướng đi đúng, phù hợp với nhu cầu các bạn.

EV Academy không chỉ đào tạo khóa học ESL tốt mà còn có đội ngũ giáo viên xinh đẹp và đầy nhiệt huyết, một môi trường thân thiện, những nhân viên có trách nhiệm và cơ sở hạ tầng tiện nghi. Mình rất ấn tượng với sự tử tế của tất cả mọi người ở đây, đặc biệt là đầu bếp đã cố gắng rất nhiều để có thể nấu món ăn Việt Nam mỗi tuần 3 lần.

Với chương trình IELTS, mỗi tuần trường có kiểm tra thử cho sinh viên, qua đó có thể đánh giá được sự tiến bộ của mình. Nếu đây là những gì bạn đang quan tâm, thì bạn có thể cân nhắc về điều này. Thay vì kiểm tra thử, thì trường có thực hành kiểm tra Nghe và Đọc, bạn vẫn có thêm kiểm tra Nói và Viết, chỉ là không thể hiện điểm số.

Mặt khác, điều tốt nhất mình nhận được ở đây là khả năng tư duy về tiếng Anh. Bây giờ mình có thể hiểu được từ 60 đến 70% khi xem những bộ phim tiếng Anh mà không có phụ đề. Mình đã rất hạnh phúc khi thấy tên mình nằm trong top 3 người cao điểm nhất của trường trong cuộc kiểm tra hàng tháng của trường. Điều này hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực của mình trong thời gian qua.

Mình học tại EV chỉ 2 tháng thôi. Nếu bạn có cố gắng, mình nghĩ rằng 5 tháng là đủ cho những ai muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Và trên hết là mình đã có được những người bạn đến từ những quốc gia khác nhau.

Trong một môi trường tốt để học tập này, cho dù vậy thì sự thành công  còn đến từ sự cố gắng của chính bạn nữa. Không có gì là không thể. Mình có thể làm được và bạn cũng vậy.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s