Thuyết trình bằng tiếng Anh: điều trước đây mình chưa bao giờ làm được

Hi, xin chào các bạn, mình tên là Jasmine, tên tiếng Việt của mình là Thanh. Mình ở EV Academy cũng được 4 tháng rồi. Thực sự mà nói trước khi qua đây, trình độ tiếng Anh của mình không được tốt lắm, mình cũng không có tự tin lắm. Nhưng hiện tại thì mình rất là vui và rất là tự tin với trình độ tiếng Anh của mình. Các bạn biết không, TOEIC của mình hiện nay là được 750 điểm, và đặc biệt là mình có thể thuyết trình bằnh tiếng Anh, một điều mà từ trước đến nay mình chưa bao giờ làm được.

Clip chia sẻ bằng tiếng Anh của bạn Thanh (Jesmine)

Thực tình mà nói, mình rất là thích cuộc sống ở EV bởi vì mọi người ở đây rất là nhiệt tình, rất thân thiện; đặc biệt là giáo viên sửa cho mình từng lỗi nhỏ, ví dụ như lỗi phát âm của mình chưa được tốt lắm thì giáo viên tận tình sửa cho mình. Chính vì vậy mà hiện tại mình rất là tự tin với pronunciation (phát âm) của mình. Và khi mình có môi trường để nói tiếng Anh thì tự nhiên phản xạ của mình tốt hơn rất là nhiều. Chính vì vậy sau 4 tháng, mình cảm nhận được trình độ tiếng Anh của mình khá hơn rất rất là nhiều.

Và cuối cùng mình muốn nói là cảm ơn EV Academy, cảm ơn các giáo viên đã tận tình chỉ bảo cho mình. Và nếu các bạn muốn tìm một nơi để học tiếng Anh, hãy đến EV Academy. Cảm ơn!

 Clip bằng tiếng Việt chia sẻ từ bạn Thanh (Jesmine) tại EV

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s