Bạn sẽ làm gì sau khi du học tiếng Anh tại Phi?

Đa số các bạn sẽ luôn có thắc mắc rằng nhiều học viên Việt Nam sau khi du học tiếng Anh tại Phi về sẽ làm gì? Đó cũng là điều dễ hiểu và theo khảo sát của MICE tuỳ theo nhu cầu theo học tiếng Anh của nhiều học viên mà rút ra được những câu trả lời sau đây:

Trở thành giáo viên tiếng Anh đúng chuẩn hơn tại Việt Nam

Obama supports bonus pay for teachers and additional support and training for teachers and principals. Wants to make it easier to remove bad teachers from classrooms. Proposes that all teaching programs be accredited. McCain proposes alternative certification methods to recruit highly motivated teachers and bonuses for high-performing teachers who work in underperforming schools. Says principals must have greater control over spending and will provide funds for teacher development. Wants to make it easier to remove bad teachers from classrooms.

Đa số các bạn trẻ (kể cả những bạn đã và đang là giáo viên) điều hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh đúng chuẩn ngay từ đầu. Đặc biệt, khi các bạn lựa chọn con đường sư pham cũng như sự nghiệp trồng người thì điều đó càng có ý nghĩa hơn. Nên việc học đúng và dạy đúng tiếng Anh là điều kiện tiên quyết của những người làm nghề có tấm. Vì vậy mà không ít các giáo viên tiếng Anh hiện tại không ngại nâng cấp làm mới mình. Các giáo viên tiếng Anh tương lai thì đi học đây đó, thực tế để có thể đảm đương tốt nhất công việc mà mình sẽ làm trong tương lai. Với nhiều chương trình học được thiết kế phù hợp với nhóm học viên có nhu cầu này (như Tesol, các chứng chỉ quốc tế về giáo dục, IELTS …) nên Philippines là điểm đến của nhiều giáo viên dạy tiếng Anh tại Việt Nam là một điều hết sức bình thường.

Đăng kí “Working Holiday”

wking

Nhiều bạn thì lựa chọn hình thức Working Holiday sau khi tốt nghiệp tiếng Anh tại Philippines. Với hình thức visa này bạn vừa có thể kiếm một công việc bán thời gian ở nước ngoài vừa có thể học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Working Holiday mang lại cho bạn nhiều cơ hội để được làm việc tại nước ngoài cũng như cơ hội được định cư tại các nước mà bạn đang làm việc.  Đây là cách mà nhiều người chọn sau khi có nền tản tiếng Anh vững chảy  từ Philippines.

Theo đuổi giấc mơ du học Mỹ, Châu Âu, Úc …

duhoc

Đối với nhiều học viên đặc biệt các bạn đang là sinh viên, học sinh thì giấc mơ du học Mỹ, Châu Âu, Úc chưa bao giờ dễ dàng hơn khi bạn hoàn thành các khoá học cũng như đạt được những chứng chỉ tiếng Anh cần thiết như IELTS, TOEFL … tại Philippines với chí phí rẻ hơn nhiều lần so với nước bạn muốn du học. Đây là một lựa chọn vô cùng thông minh trong khi vẫn đảm bảo được chuyện các bạn chắc chắn sẽ được du học tại nước mình muốn.

Ngoài ra, nhiều trường tiếng Anh tại Philippines cũng cung cấp chương trình chuyển tiếp cấp 3 dành cho các học sinh Việt Nam có nhu cầu du học Mỹ, Canada … từ trước, với các chương trình học tiếng Anh song song với các môn bắt buộc khác để đảm bảo đủ điều kiện và khả năng ngoại ngữ cho các bạn theo học tại các trường đại học nỗi tiếng tại các quốc gia phát triển này. Hình thức này ngày càng thu hút được các phụ huynh và học sinh Việt Nam quan tâm. Với kinh nghiệm khảo sát thực tế cũng như tư vấn thành công cho nhiều học viên Việt Nam MICE tin chắc chương trình này sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh khó tính nhất cũng như cung cấp nền tản vững chắc nhất cho các bạn học viên Việt Nam đủ để theo học tốt tại các quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới.

Làm việc trong một công ty nước ngoài

nvvp

Bạn có thể tìm một công ty của Mỹ hay bất kỳ công ty nước ngoài nào ở Việt Nam để làm việc. Điều kiện làm việc trong các công ty nước ngoài thường khá tốt và tiêu chuẩn để làm nhân viên của các công ty này cũng không hề dễ nên đòi hỏi bạn phải nổ lực rất nhiều. Trong đó điều kiện đầu tiên phải kể đến là vốn tiếng Anh và điều này thì sau khi du học tiếng Anh tại Phi về sẽ giúp bạn đủ tự tin.

Kinh doanh

kdoanh

Tự mở cơ sở kinh doanh riêng. Có rất nhiều học viên Việt Nam sau khi hoàn thành các khoá học tiếng Anh tại Phi về thì tự mở công ty, tự kinh doanh. Với ưu thế vốn tiếng Anh cũng như tận dụng triệt để cơ hội toàn cầu hoá mang lại mà nhiều bạn đã trở thành ông chủ, bà chủ được nhiều người ngưỡng mộ. Không quan trọng bạn là ai miễn bạn biết nên làm gì và làm như thế nào bạn sẽ thành công mà thôi.

Theo riêng bạn, bạn sẽ làm gì sau khi hoàn thành khoá học tiếng Anh tại Philippines?

https://tienganhtaiphi.com/cia-hoc-bong-dam-bao-diem-ielts-4-5-hoac-5-5/

MICE IELTS dam bao diem 4.5 va 5.5 tai CIA - Copy

https://tienganhtaiphi.com/hoc-bong-hoc-bao-nhieu-thang-giam-bay-nhieu-tuan-hoc-phi/

MICE Hoc bao nhieu thang Giam bay nhieu tuan hoc phi
MICE Hoc bao nhieu thang Giam bay nhieu tuan hoc phi
Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s