Trường CIA – Ẩm thực hàng ngày

CIA luôn quan tâm đến chế độ bữa ăn cho học viên. Các bữa ăn được lên lịch trước 1 tuần, xét duyệt và chọn lựa kỹ càng đảm bảo dinh dưỡng sức khỏe cho học viên.

Ẩm thực CIA

Ẩm thực CIA

Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

Chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đội ngũ nhân viên bếp tại CIA đặt lên hàng đầu. Mỗi một nhân viên đều được quán triệt đội mũ lưới, đeo khẩu trang, găng tay và tạp dề khi di chuyển khu vực gian bếp. Tất cả các nguyên liệu thực phẩm luôn đảm bảo tươi ngon, được giao nhận lúc 4h sáng hàng ngày và sau đó sơ chế bảo quản tại tủ đông. Các món ăn hàng ngày tại CIA luôn được kiểm tra từng khâu nhỏ nhất nhằm mang đến những món ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các món ăn phong phú và đa dạng về văn hóa

Là trường Anh ngữ quốc tế với học viên đến từ nhiều nước trên thế giới, CIA luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất về bữa ăn cho các học viên. Học viên có thể thưởng thức các món ăn của Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam…. Cũng từ đó các bạn có thể cảm nhận được các nét đẹp văn hóa ẩm thực của mỗi nước.

Không ngừng cải tiến đưa ra những thực đơn mới

CIA đang không ngừng đưa ra những món ăn mới, cải tiến thực đơn các món ăn cho phù hợp nhất lại vẫn đảm bảo chất lượng vừa bổ dưỡng lại vừa ngon miệng. Trường cũng khuyến khích các bạn học viên có năng khiếu hoặc kinh nghiệm về nấu ăn hướng dẫn, bổ sung vào thực đơn của CIA.

Thực đơn CIA

Thực đơn CIA

Món mới tại CIA do học viên Đài Loan hướng dẫn

Hiện nay, đầu bếp CIA đang tiến hành nghiên cứu thực đơn các món ăn Việt Nam nhằm mang đến những món ăn ngon hợp khẩu vị đến với bạn bè quốc tế. Đây cũng là một hình thức luyện Tiếng Anh giữa các học viên lại với nhau, trao đổi mùi vị thức ăn mỗi nước trong các bữa ăn.

Tiệc cocktail hàng tháng

Hàng tháng tại CIA sẽ tổ chức tiệc cocktail với nhiều lại trái cây tươi ngon, bổ sung dinh dưỡng cho học viên. Các loại trái cây cũng được nhà bếp thay đổi hàng tuần, phong phú như xoài, dứa ( thơm ), dưa leo, dưa hấu, chuối, sữa chua, nho, lê, bánh kem, các loại hoa quả pha chế cocktail ….

CIA luôn mong muốn gửi đến tất cả những học viên của mình những bữa ăn ngon, giúp học viên cảm thấy thoải mái trong toàn bộ quá trình học tập tại Cebu International Academy ( CIA ). Chính vì vậy chúng tôi càng mong muốn các ý kiến đóng góp của các bạn về món ăn Việt Nam nhằm xây dựng thực đơn món ăn tại CIA ngày một hoàn thiện hơn.

truong-cia-am-thuc-hang-ngay

Bổ sung trái cây hàng tháng tại CIA

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s