MICE: nhiệt tình và luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu
Xin chào các bạn, mình là Lâm Thị Thùy, đại diện cho Trường Anh ngữ Cebu International Academy (CIA). Hôm nay, mình có buổi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cùng với chị Lò Thị Tâm, đại diện học viên đến từ Công ty tư vấn MICE. Chào chị Tâm! Chị có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cùng với các bạn học viên Việt Nam không ạ?
Xin chào tất cả mọi người! Mình là Tâm, hiện tại thì mình là kiểm toán viên. Sau vài năm làm việc thì mình cảm thấy là công việc không có sự tiến triển nhiều, do hiện nay tiếng Anh tại Việt Nam đang rất là cần thiết, vì vậy mà mình quyết định đến với CIA để cải thiện vốn tiếng Anh của mình.
Clip chia sẻ bằng tiếng Anh của chị Lò Thị Tâm tại CIA
Vậy trước khi đến đây, chị có tìm hiểu kỹ thông tin về các trường Anh ngữ tại Philippines hay chị có chọn một quốc gia nào mà chị dự định học ban đầu không ạ?
Thật ra thì mình có tìm hiểu và có lựa chọn, có so sánh thông tin. Và sau khi đánh giá thông tin, thì mình thấy rằng Philippines mặc dù không phải là một quốc gia phát triển nhưng tiếng Anh lại là top 5 trên thế giới, rất phát triển và mức sống thì cũng tương tự như ở Việt Nam. Cho nên Philippines sẽ là một sự lựa chọn rất tốt để học tiếng Anh.
Dạ vâng. Em cảm ơn những ý kiến của chị qua thời gian tìm hiểu và chọn lọc đến Philippines. Vậy sau khi đến CIA học thì chị thấy phát âm của giáo viên, thức ăn và môi trường ở đây như thế nào?
Khi đến với CIA, đặc biệt là tiếng Anh tại CIA, giáo viên thì rất là tốt, giọng theo chuẩn Anh Mỹ, giáo viên rất là nhiệt tình, luôn luôn cười vui vẻ dù là đang mệt, dù là đang buồn. Cơ sở vật chất ở đây thì bình thường nhưng hoàn toàn đảm bảo cho điều kiện tối ưu để có thể học. Còn về thức ăn ở đây có lẽ là do người Việt Nam ở đây còn ít nên thức ăn theo khẩu vị Hàn và Đài Loan, nhưng chị nghĩ vẫn phù hợp với người châu Á và chị vẫn thích nghi rất tốt.
Chị Tâm (thứ 2 từ trái sang) cùng học viên Việt Nam tại CIA
Em rất cảm ơn những ý kiến đóng góp, chia sẻ thật lòng của chị. Và em cũng đang lên lịch để nấu một số món ăn Việt Nam cho học viên. Nên em cũng như CIA rất là mong các bạn học viên đã đến với CIA có những lời đóng góp và ý kiến thực sự giống như chị để CIA ngày càng tiến bộ và phát triển hơn nữa. Hiện tại là mùa cao điểm để các bạn Việt Nam đi du học Mỹ, du học Úc hay Singapore. Với chị thì chị có lời khuyên nào dành cho các bạn này không ạ?
Thật ra thì đi Mỹ, đi Úc hay đi Singapore… nước nào cũng đều rất tốt. Tuy nhiên, đối với các em có sự suy nghĩ và cần tính toán về mặt tài chính thì với vốn tiếng Anh chưa tốt thì trước khi sang Mỹ hay sang Úc thì sang Philippines sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, phù hợp với tài chính và mặt bằng chung ở Việt Nam cho sinh viên Việt Nam.
Clip chia sẻ của chị Lò Thị Tâm về CIA và MICE
Chị có đôi lời nhắn nhủ đến công ty tư vấn MICE đã tư vấn, hỗ trợ chị học tiếng Anh tại Philippines hay chị có đôi lời chia sẻ cùng phía công ty không ạ?
MICE là công ty tư vấn mà sau quá trình đánh giá thông tin thì đây là công ty chị đánh giá cao nhất ở sự nhiệt tình, luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu. Cho nên MICE là một sự lựa chọn mà chị đánh giá là tốt nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại để đến với Philippines du học tiếng Anh.
Em cảm ơn chị rất nhiều và em cũng hy vọng những lời chia sẻ của chị thì MICE sẽ nghe được và sẽ có được những sự cảm kích nhất định từ phía chị dành cho CIA cũng như là dành cho công ty MICE.
Chị cũng chúc cho em, CIA và MICE sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thàng công trong cuộc sống cũng như trong công việc.
Chân thành cảm ơn chị ạ!