Trường Philinter nhận Best English Education Learning Center Award

Ngày 19 tháng 09 năm 2015, tại khách sạn Manila, Philippines, buổi lễ trao giải hàng năm được tổ chức long trọng nhằm chúc mừng những tổ chức, doanh nghiệp có thành tích hoạt động xuất sắc, được chứng nhận và đánh giá bởi NADREMS (National Data Research Examiner and Marketing Service) dựa trên 6 lĩnh vực gồm những cải tiến thiết thực trong hoạt động kinh doanh, chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, vị trí trên thị trường, sự quan tâm và liên quan đến khách hàng, danh tiếng và hình ảnh mang tính nhân văn và sự thành thật trong quản lý.

Philinter best education Award 2015

Trường Anh Ngữ Philinter đã vinh dự nhận giải thưởng Quốc gia này với danh hiệu “BEST ENGLISH EDUCATION LEARNING CENTER” được trao tặng bởi Golden Globe Annual Awards dành cho Tổ Chức Xuất Sắc 2015.

Lễ trao giải diễn ra từ 18 đến 24 giờ, cùng vinh danh hơn 300 doanh nghiệp xuất sắc lên nhận cúp và giấy chứng nhận danh hiệu. Những danh hiệu nổi bật trong buổi lễ trao giải là SINAG (Singing at Gabay Ng Buhay Foundation, Inc) vì những đóng góp đáng kể số bài hát và điệu nhảy cho giới trẻ. Một giải thưởng đáng ngưỡng mộ khác được trao tặng cho GMA 7 cho show diễn “Eat Bulaga” cho giải the Best Noontime Show. Đặc biệt là giải thưởng Philinter vinh dự được trao tặng “Danh hiệu quả cầu Vàng” cho Doanh nghiệp xuất sắc nhất được trao tặng bởi NADREMS, Philippines Best Companies.com, Sinag News Magazined và Sinag Fooundation và các công ty lớn khác.

Đây là một cột mốc quan trọng khi Philinter chính thức được công nhận tầm quốc gia vì dịch vụ giáo dục xuất sắc. Chúc mừng đội ngũ Giáo viên, Nhân viên, Quản lý và Quản lý cấp cao vì những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của trường.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s