Trường Anh ngữ CPI: đẹp, tiện nghi và hiệu quả – chỉ tại CPI

CPI (Cebu Pelis Institute) – Học viện Anh ngữ quản lý theo mô hình Sparta, tọa lạc tại thành phố Cebu – một trong những thành phố nổi tiếng về du lịch và an toàn ở Philippines. Với vị trí nằm ngay sát chân đồi núi và biển Cebu, xung quanh là khu dân cư, các khách sạn, nhà hàng cao cấp, CPI trở thành một nơi lý tưởng bởi sự trong lành của bầu không khí cũng như khung cảnh tuyệt đẹp hướng núi và biển.

CÁC VIDEO VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ CPI

Trường Anh ngữ CPI Brochure 2016 from MICE – Du học tiếng Anh tại Philippines

HỌC TIẾNG ANH TRONG MÔI TRƯỜNG TRONG LÀNH, CƠ SỞ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT VỚI VIEW BIỂN VÀ NÚI CỦA CEBU

Truong CPI

Kế thừa và phát huy thế mạnh từ người anh cả là trường Perfect English Language International School, CPI được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 7/2015 trong niềm kiêu hãnh với cơ sở vật chất hoành tráng và sang trọng bậc nhất tại Philippines. Giáo viên được tuyển chọn một cách khắt khe, đồng thời phải trải qua quá trình đào tạo dài cũng như kiểm tra trình độ mỗi tháng dù những giáo viên đó đã có kinh nghiệm giảng dạy.

» Tại sao nên chọn CPI

§ CPI tự hào học viện sở vật chất tốt nhất

Tất cả mọi vật dụng trong phòng đều được làm bằng gỗ, tường được dán giấy lụa cho thấy sự sang trọng của căn phòng. Giường ngủ với lớp nệm dày cùng bộ chăn ga giường giúp cho giấc ngủ được sâu và thoải mái.

Khu vực phòng học được xây dựng trên quan điểm tạo sự thoải mái nhất cho học viên, do đó tất cả các phòng học đều sử dụng giấy dán tường loại tốt nhất. Không gian được mở rộng hơn khi CPI dùng toàn bộ hệ thống kính để ngăn cách phòng học với hành lang đi lại.

Khu nhà ăn, cửa hàng tiện ích, hồ bơi, phòng gym, khu vực sân vườn được xếp vào danh sách tốt nhất tại Cebu do sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất cũng nhu tập trung vào mọi yếu tố dù là nhỏ nhất để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên.

§ CPI cung cấp chương trình giảng dạy hiệu quả nhất

Các chương trình, giáo trình tại CPI được đưa ra dựa trên sự nghiên cứu và đánh giá thực tế cho thấy hiệu quả tốt nhất trong quá trình giảng dạy. Kết hợp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao giúp học viên tiến bộ nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Để tạo điều kiện cho học viên có thời lượng học với giáo viên nhiều nhất, CPI cung cấp nhiều lớp học, câu lạc bộ miễn phí vào buổi sáng sớm, buổi chiều và buổi tối cho học viên. Thông qua các lớp học, câu lạc bộ này, học viên có thời gian chia sẻ những mong muốn của bản thân và cải thiện trình độ tiếng Anh từng ngày.

§ CPI cung cấp dịch vụ tốt nhất

Tại CPI, học viên chỉ cần tập trung vào việc học, tất cả mọi nhu cầu hàng ngày cũng như những vấn đề khác đội ngũ quản lý của CPI sẽ lo toàn bộ. Dịch vụ tại CPI được đánh giá tương đương với dịch vụ khách sạn 4 sao. Từ dọn dẹp phòng, giặt ủi, xe đưa đón vào cuối tuần tới các khu mua sắm. Mọi nơi tại CPI đều có hệ thống loa, học viên sẽ sống trong môi trường tiếp xúc với tiếng Anh hàng ngày, hàng giờ. CPI cũng là trường duy nhất cung cấp miễn phí dịch vụ đón học viên tại sân bay vào đầu khóa học và đưa học viên tới sân bay vào cuối khóa học.

§ CPI có vị trí tốt nhất: 1 bên là thành phố biển Cebu xinh đẹp, 1 bên là núi non hùng vĩ mang lại thiên nhiên trong lành, mát mẻ

Cách trung tâm thành phố Cebu chỉ 5 phút đi xe, khoảng cách không quá xa để học viên CPI có thể tới những địa điểm vui chơi giải trí vào cuối tuần. Từ CPI, bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh toàn thành phố, sự kết hợp giữa núi – biển – thành phố tạo nên một không gian vô cùng thú vị cũng như bầu không khí trong lành, tươi mới. Không khó để đến những nhà hàng, quán cà phê hay những dịch vụ massage do sự thuận tiện về vị trí tốt nhất của CPI.

» Các khóa học tiếng Anh tại CPI

Chương trình học tại CPI đáp ứng cho từng đối tượng học viên từ mới bắt đầu tới người có trình độ cao cấp. Bên cạnh các lớp học chính thức theo từng khóa học, CPI còn cung cấp các lớp học đặc biệt và câu lạc bộ đặc biệt (lịch học thể hiện cụ thể) để giúp học viên tận dụng tối đa thời gian học với giáo viên. Thời lượng mỗi tiết học là 45 phút, nghỉ giải lao 5 phút (riêng ngày thứ sáu mỗi tiết học là 40 phút, nghỉ giải lao 5 phút vì có lễ tốt nghiệp hàng tuần). Số tiết học trong ngày tùy thuộc vào khóa học.

Khóa học

Chi tiết lớp học (mỗi ngày)

Lớp học tùy chọn, đặc biệt

General ESL

4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 1 lớp nhóm 1:8

Lớp học đặc biệt + Hoạt động đặc biệt + Câu lạc bộ đặc biệt là sự độc đáo trong chương trình giảng dạy tại CPI với lịch trình các lớp học là có thể tận dụng toàn bộ thời gian cho việc học tiếng Anh.

Intensive ESL

5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 1 lớp nhóm 1:8 với GV bản ngữ

Rapid ESL 30,

1 tuần

6 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm 1:4

Rapid ESL 60,

2 tuần

6 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm 1:4

Preparatory

IELTS/TOEIC/ TOEFL

4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4+ 1 lớp nhóm 1:8

General IELTS/ TOEIC/ TOEFL

4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4+ 1 lớp nhóm 1:8

Intensive IELTS/ TOEIC/ TOEFL

5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4+ 1 lớp nhóm 1:8

KHÓA HỌC ESL

Khóa học General ESL và Intensive ESL với các lớp học nhằm giúp học viên truyền đạt rõ ràng và hiệu quả, Phát triển các kỹ năng ESL: Nghe – Nói – Đọc – Viết, Nâng cao và mở rộng các kỹ năng về từ vựng, hiểu, đàm thoại và phát âm, Có nhiều cơ hội luyện tập và hoàn thiện tiếng Anh cả trong và ngoài lớp học.

Khóa học ESL từ 4 tuần trở lên bao gồm các khóa: General English, Intensive English.

Lớp học 1:1: Tập trung luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ vựng và ngữ pháp.

Lớp 1:4: Thảo luận về các vấn đề khác nhau, thuyết trình trước lớp. Đồng thời học về phát âm và ngữ pháp.

Lớp 1:8: Kết hợp luyện nghe và nói. Đọc hiểu, thảo luận nhóm hoặc thuyết trình.

Khóa học ESL Rapid (cấp tốc) từ 1 đến 2 tuần với 30 hay 60 tiết nhằm giúp học viên tiến bộ nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Với 6 lớp học 1:1, học viên sẽ được giáo viên chỉnh những lỗi sai và tập trung phát triển hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Việc thêm 1 lớp học 1:4 giúp học viên có thêm cơ hội để trao đổi, giao tiếp với nhiều đối tượng hơn.

KHÓA TIẾNG ANH HỌC THUẬT IELTS/ TOEIC/ TOEFL

Đây là các khóa tiếng Anh học thuật dành cho những học viên có nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong công việc hay du học tại nước ngoài.

Khóa tiếng Anh Academic Course có các khóa IELTS/ TOEIC/ TOEFL gồm Preparatory/ General/ Intensive

Khóa Preparatory: Dành cho học viên có trình độ Beginer, low intermidiate.

Khóa General IELTS/ TOEIC/ TOEFL: Dành cho học viên muốn định cư, làm việc tại nước ngoài và có trình độ Intermidiate.

Khóa Intensive IELTS/ TOEIC/ TOEFL tăng cường thêm 1 lớp 1:1 giúp rút ngắn thời gian học hơn: Dành cho học viên muốn du học (cử nhân, thạc sĩ…) và có trình độ Intermidiate.

Lớp 1:1: Luyện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – từ vựng – ngữ pháp.

Với khóa General, học viên được chọn 4 trong 6 kỹ năng trên và khóa Intensive học viên chọn 5 trong 6 kỹ năng trên. Lớp Speaking không được chọn quá 2 tiết/ngày.

Lớp nhóm ESL: học theo chủ đề, học viên sẽ thảo luận, tranh luận, lắng nghe trong lớp.

Lớp nhóm Academic: Luyện để quen dần với cấu trúc bài thi.

Với khóa TOEIC: CPI có khóa TOEIC SPEAKING theo chương trình mới hiện nay.

LỚP HỌC ĐẶC BIỆT

Lớp học đặc biệt + Hoạt động đặc biệt + Câu lạc bộ đặc biệt là sự độc đáo trong chương trình giảng dạy tại CPI. CPI sắp xếp các lớp học một cách linh hoạt và bạn chỉ việc đối chiếu giờ học của mình với lịch trình các lớp học là có thể tận dụng toàn bộ thời gian cho việc học tiếng Anh. Các lớp học đặc biệt sẽ giúp nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn. Và bạn không cần phải trả bất cứ đồng nào cho các lớp học bổ ích này nhé.

  • Tại các lớp luyện nghe CNN vào các buổi sáng, bạn sẽ làm quen và luyện nghe với tốc độ nói nhanh của người bản ngữ thông qua các bản tin CNN hàng ngày.
  • Bạn có thể sử dụng phòng thư viện cho việc tự học của mình. Tại đây máy lạnh luôn được bật để đảm bảo không khí được mát mẻ và học viên cần giữ im lặng, tránh làm ảnh hưởng tới học viên khác.
  • Lớp học phát âm với giáo viên bản ngữ vào cuối giờ chiều. Bạn muốn có phát âm và ngữ điệu giống người Mỹ, tại sao không? Giáo viên dạy phát âm của trường là người Mỹ và đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy tại các trường Anh ngữ ở Philippines. Do đó thầy đã quen thuộc và nắm rõ được điểm yếu trong phát âm của người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.
  • Các lớp nói đặc biệt (SSP) được tổ chức vào các buổi chiều và buổi tối sau bữa ăn. Bạn chỉ cần đến khu nhà ăn là có thể tham gia nói chuyện với giáo viên và bạn bè. Các giáo viên phụ trách các lớp này sẽ được chia ra để phụ trách các nhóm nhỏ (từ 2 đến 5 học viên) hoặc lớp 1:1. Tại lớp học này bạn được thực hành phỏng vấn hay nói chuyện theo các chủ đề với giáo viên.

Các chương trình đặc biệt được tổ chức định kỳ nhằm giúp học viên vừa học tập vừa giải trí.

  • Zumba: Được tổ chức vào mỗi tối thứ Hai hàng tuần sau giờ ăn tối 30 phút. Dưới sự hướng dẫn của một số giáo viên, các học viên sẽ cùng nhau nhảy theo nhạc. Việc khiêu vũ và nhảy theo nhạc giúp đốt cháy chất béo và làm cho tinh thần sảng khoái.
  • Đêm hội ngộ (Tiệc trường): Được tổ chức 2 tháng một lần tại khu vực nhà ăn. Đây là hoạt động nhằm kết nối toàn thể ban quản lý và giáo viên, nhân viên, học viên của trường. Trường sẽ phục vụ các món ăn, đồ uống và mọi người cùng nhau thưởng thức cũng như chia sẻ những tâm tư, tình cảm trong quá trình sống và làm việc với nhau. Các chương trình giao lưu như ca hát, nhảy múa sẽ là dịp để mọi người thêm gắn bó với nhau hơn.
  • Hoạt động tình nguyện: Được tổ chức 2 tháng một lần. Các giáo viên và học viên sẽ cùng nhau nhau tham gia các chương trình vì cộng đồng như phát quà cho các em nhỏ ở trại trẻ mồ côi hay các kế hoạch trồng cây xanh… Thông qua các hoạt động này, bạn có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về đất nước và con người Philippines. Khi tham gia các hoạt động này, bạn sẽ sử dụng tiếng Anh trong hoàn cảnh thực tế và đó là một việc thật sự có ích cho việc vận dụng tiếng Anh đã học tại trường.
  • Ngoài ra còn có các Câu lạc bộ đặc biệt tại trường để học viên tham gia miễn phí: Voca Club, Office English, Guitar Club, Swimming Club, Scuba Diving Club, Table Tennis Club…
» Học phí, ký túc xá và các chi phí khác

– Học phí và phí ký túc xá ở dưới là chi phí chính thức từ CPI, chưa áp dụng với các chương trình hỗ trợ, học bổng và khuyến khích học tập nào.

– Đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày, giặt giũ, dọn phòng… tại trường.

– Liên hệ với MICE để có được mức giá hỗ trợ bất ngờ cho bạn nhé.

HỌC PHÍ (USD)
Khóa học
2 tuần
4 tuần
6 tuần
8 tuần
12 tuần
16 tuần
General ESL
420
700
1,050
1,400
2,100
2,800
Intensive ESL, Academic General (IELTS – TOEIC-TOEFL)
480
800
1,200
1,600
2,400
3,200
Academic Preparatory (IELTS – TOEIC – TOEFL)
450
750
1,125
1,500
2,250
3,000
Academic Intensive (IELTS – TOEIC – TOEFL), TESOL
510
850
1,275
1,700
2,550
3,400
Rapid ESL 60
510
CHI PHÍ KÝ TÚC XÁ GỒM 2 KHU:
CPI cung cấp phòng ở tiện nghi, sang trọng bậc nhất tiêu chuẩn khách sạn 4 sao để học viên thoải mái nhất trong thời gian học tại trường. Hiện trường có phòng đơn, phòng đôi, phòng 3 và phòng Superior Quatro Family Only (dành cho gia đình 4 người).
PHÒNG KHU A: (đã bao gồm phòng ở, chi phí ăn uống, giặt giũ…)
Loại phòng
2 tuần
4 tuần
6 tuần
8 tuần
12 tuần
16 tuần
Deluxe Double (2 người)
474
790
1,185
1,580
2,370
3,160
Deluxe Triple (3 người)
402
670
1,005
1,340
2,010
2,680
Standard Quad (4 người)
330
550
825
1,100
1,650
2,200
PHÒNG KHU B: (đã bao gồm phòng ở, chi phí ăn uống, giặt giũ…)
Loại phòng
2 tuần
4 tuần
6 tuần
8 tuần
12 tuần
16 tuần
Excutive
Double B
(2 người)
534
890
1,335
1,780
2,670
3,560
Superior Triple
(3 người)
438
730
1,095
1,460
2,190
2,920
Các chi phí lưu trú khác
Phí nhập học
100 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP
6.500 Peso (trong thời gian 6 tháng)
ACR -Card
3.300 Peso (trên 8 tuần học và giá trị trong 1 năm)
Tiền điện
Cho khu vực ngoài KTX: 1.000 Peso/ 4 tuần
Điện trong phòng KTX: theo thực tế tiêu thụ, khoảng 1.000 Peso/ 4 tuần
Tiền nước
1.000 Peso/ 4 tuần
Gia hạn visa
1~4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3.640 peso, 9-12 tuần: 8.550 Peso; 13-16 tuần: 11.490 Peso; 17-20 tuần: 14.430 Peso; 21-24 tuần: 17.370 Peso
Đặt cọc KTX
3.000 Peso (Sẽ hoàn trả sau khi học xong)
Đón và đưa tại, ra sân bay
Miễn phí tại sân bay Mactan, thành phố Cebu vào cuối tuần.
Tài liệu học tập
1.000 Peso/ 4 tuần
Thêm lớp học 1:1
5.000/ 4 tuần (mỗi ngày thêm 1 lớp học 1:1) từ 18 giờ đến 19 giờ.
Chi phí ở lại thêm
Tùy theo loại phòng ở
Vé máy bay
Chưa bao gồm (tùy thời điểm từ 350 đến 500 USD khứ hồi)
Bảo hiểm
Chưa bao gồm (không bắt buộc)
Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s