5 ứng dụng học tiếng Anh cực đỉnh

Ngày nay, một chiếc điện thoại với những tính năng thông minh đã là vật bất li thân không những của giới trẻ mà còn của dân văn phòng hay thậm chí những người lớn tuổi. Đi kèm với nhu cầu học tiếng Anh, những ứng dụng tương tác qua điện thoại đã ra đời để giúp việc học tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng xem qua 5 ứng dụng “đỉnh” nhất được người dùng bình chọn mang lại hiệu quả học cao nhất:

1) Learn English Grammar

Hoàn thiện văn phạm của bạn qua hàng ngàn câu hỏi trong cuốn bài tập văn phạm tương tác này. Các câu hỏi được biên soạn cho từ người mới học đến trình độ nâng cao.

2) My Word Book 2

Học từ vựng mới bằng ứng dụng thẻ học nhanh (flash card) tương tác. Bạn có thể tự đưa thêm phần dịch, ghi chú và hình ảnh của mình vào để trợ giúp cho việc học của bạn.

3) Learn English Audio and Video

Xem và nghe các cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh trên thực tế, hàng ngày để nâng cao kỹ năng nghe cho bạn. Mỗi đoạn phim và podcast đều có kèm phần lời và bài thực hành để hiểu được ý nghĩa.

4) Johnny Grammar’s Word Challenge
Chạy đua với thời gian, trả lời được càng nhiều càng tốt những câu hỏi về văn phạm và từ vựng trong vòng 60 giây! Nằm trong bộ quizmaster của Johnny Grammar, ứng dụng này có các câu hỏi dành cho từ người mới học đến trình độ nâng cao.

5) Learn English Kids: Video

Xem các câu chuyện yêu thích của trẻ em như Little Red Riding Hood (Cô Bé Choàng Khăn Đỏ) trong ứng dụng kể chuyện qua phim này. Có âm thanh, lời thuyết minh, và cả hướng dẫn cho phụ huynh các lời khuyên chuyên nghiệp về cách giúp trẻ học tiếng Anh.

Các ứng dụng trên đều tương thích qua 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay: iOs và Android. Việc học tiếng Anh hoàn toàn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, một tip nhỏ để nắm chắc kiến thức cơ bản trước khi sử dụng thành thạo các ứng dụng này là có cho mình một chương trình học tiếng Anh bài bản và tiện lợi nhất.

Theo tinhaymoingay

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s