Chia sẻ của học viên Trần Trương Duy – Khóa IELTS tại Trường CIA, Philippines

  • CIA đã được công nhận là một trong những trường hàng đầu về giảng dạy IELTS bởi một số các tổ chức uy tín trong và ngoài nước như: Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục xuất nhập cảnh, Uỷ ban giao dịch và chứng khoán (SEC)
  • Học viện CIA là trung tâm nguồn IELTS được IDP Úc ủy quyền.
  • Khóa học IELTS tại CIA không chỉ được dạy bởi các giáo viên có trình độ tốt nghiệp Đại học, đào tạo tốt mà còn có sự đảm bảo về sự tiến bộ trong điểm số IELTS của bạn.
  • Khóa học được thiết kế theo chuẩn hệ thống các bài thi IELTS, với các bài kiểm tra, đánh giá, tư vấn và phản hồi.

Thông tin thêm về trường CIA: https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-cia-cebu/

CIA: môi trường học tiếng Anh hiệu quả cao với 10 lớp học/ ngày, khóa luyện thi IELTS được nhiều học viên VN chọn học nhất

Trường Anh ngữ CIA được thành lập từ năm 2003 với quy mô 270 học viên, tọa lạc tại thành phố biển Cebu, Philippines, cách 15 phút đi bằng ô tô từ sân bay Cebu.

CIA được công nhận bởi Cơ quan phát triển và đào tại kỹ thuật (TESDA), được ủy quyền của Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh nhận học viên nước ngoài, và đồng thời là đối tác đào tạo IELTS được công nhận bởi tổ chức IDP (Úc) và CIA còn là Trung tâm ủy quyền giảng dạy TESOL do Tạp chí Châu Á EFL (ASIAN EFL Journal) công nhận.

Học viên tại CIA được học chính thức 10 lớp/ ngày với 4-5 lớp học 1:1 và 4-5 lớp học nhóm tùy thuộc vào các khóa học khác nhau bên cạnh các giờ tự học sau lớp học.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s