Trường CIA – Thi hát tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp phổ biến của thế giới, chính vì vậy các ca khúc tiếng Anh luôn dễ dàng nổi tiếng và thành công trên mọi quốc gia. Khi chúng ta nghe nhạc tiếng Anh, không chỉ là cảm nhận điệu nhạc du dương hay lời ca trong trẻo của ca sĩ mà qua đó còn luyện kĩ năng nghe – hiểu tiếng Anh. Ai cũng biết khi nói và ca hát hoàn toàn khác nhau, có những âm từ hoàn toàn biến mất trong câu văn ( âm câm hoặc bị nuốt từ ) Hơn thế nữa, khi bị cuốn hút vào điệu nhạc và lời thơ, vô hình chung chúng ta học thêm được nhiều từ vựng mới.

Học viên Việt Nam - Mango

Học viên Việt Nam – Mango

Tại Học Viện Anh Ngữ CIA, hàng tháng tổ chức cuộc thi tài năng ca hát cho học viên bằng tiếng Anh. Thử sức đứng trước trăm người, cầm micro lên và vút cao giọng với những lời hát ngọt ngào, phát âm chuẩn với những từ nối từ. Học viên chỉ cần đến phòng quản lý học thuật đăng kí và bốc số thứ tự. Tự chọn thể loại nhạc tự do, yêu cầu duy nhất đó là ca khúc phải bằng tiếng Anh.

Học viên Việt Nam - Hoàng Yến

Học viên Việt Nam – Hoàng Yến

thi-hat-tieng-anh-cia-3

Học viên Hàn Quốc

Học viên Hàn Quốc

Cuộc thi này không mang tính chất đoạt giải, mà là rèn luyện cho các bạn học viên kĩ năng thể hiện bản thân trước đám đông, tự tin tỏa sáng tài năng của mình. Tuy CIA vẫn có giải thưởng nhưng đó chỉ là chút động lực tinh thần và khuyến khích các bạn khác noi gương.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s