Du học tiếng Anh tại Philippines có an toàn?

Đây chính là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất thời gian gần đây, đó cũng dễ hiểu vì sự an toàn tính mạng lúc nào cũng phải đặt lên hàng đầu. Nào chúng cùng tìm hiểu về sự an toàn của Philippines nhé!

1. Hoạt động dạy học và sinh hoạt khép kín

Thành phố Cebu là thành phố lớn thứ 2 về mức độ phát triển du lịch và an toàn ở Philippines. Vì thế mà ở Cebu có hàng trăm trường Anh ngữ và vô số điểm thăm quan, khách sạn và resort trải khắp Cebu này. Thời tiết thì cũng ít bão tố vì nằm giữa những hòn đảo nên nó được che chắn khỏi bão tố. Khi học tập tại trường, các bạn sẽ được bảo vệ về mọi mặt, trường có nhân viên bảo vệ túc trực 24/24, về đêm nhân viên đi tuần ít nhất 1 lần 1 giờ để đảm bảo an ninh tốt nhất cho học viên.

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều xây dựng ký túc xá ngay trong khuôn viên trường hoặc nằm ngày bên cạnh trường và luôn có đội ngũ nhân viên bảo an túc trực tại ký túc xá cùng phòng quản lý. Sinh viên học tập tại trường đều được quản lý nghiêm ngặt lịch trình ra vào lớp , đặc biệt là trong giờ giới nghiêm tại Philippines. Phải xuất trình thẻ học viên trước khi ra hay vào trường.

Image may contain: 9 people, people smiling, people standing

Image may contain: 11 people, people smiling, people sitting, people eating, table, indoor and food

2. An ninh luôn được đảm bảo mọi khu vực

Philippines vốn là quốc gia có số lượng du học sinh đến đây học tập, du lịch khá nhiều nên vấn đề an ninh rất được xem trọng. Với những chính sách pháp luật chặt chẽ, Philippines luôn có những biện pháp khống chế cũng như tách bạch rõ ràng. Ngoài những khu vực được cảnh báo, an ninh ở các khu vực khác và các thành phố hầu như rất tốt. Tuy vẫn còn tồn đọng một số vấn đề về an ninh ở tùy từng khu vực, nhưng hàng năm vẫn có hàng ngàn lượt du học sinh chọn Philippines là điểm đến để làm bước đệm cho tương lai. Chính phủ Philippines cũng đã và đang nỗ lực để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những du học sinh cũng như có những chính sách quan tâm, hỗ trợ sát sao dành cho đối tượng này. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến quốc gia này học tập và du lịch khám phá.

Image may contain: 6 people, people smiling, people standing

Học viên tại trường CIJ

3. Con người Philippines thân thiện

Con người Philippines khá thân thiện, niềm nở và sẽ hướng dẫn tận tình khi giúp đỡ người khác. Họ có thể sử dụng tiếng Anh dù là thành phần nào trong xã hội nên bạn hoàn toàn có thể giao tiếp với họ. Đây là đất nước nổi tiếng với những nụ cười và sự vô tư của người dân. Lối sống của người dân nơi đây rất phóng khoáng, họ sống cho hiện tại vui vẻ của ngày hôm nay.

Image may contain: tree, grass, house, sky, outdoor and natureKhuôn viên trường CIJ, Cebu, Philippines

Image may contain: 6 people, people smiling, people standing and indoor

Image may contain: 2 people, people smiling, people sitting, office and indoor

Dãy lớp học trường CIJ

Hãy đến học tập và trải nghiệm cùng môi trường Anh ngữ tại Philippines với giáo viên nhiều kinh nghiệm và chất lượng quản lý, cơ sở vật chất mang phong cách Hàn Quốc.

Trên đây là những hình ảnh được ghi lại từ những chuyến đi và của học viên Việt Nam tại CIJ Academy.

Nguồn: Trường Anh ngữ CIJ

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s