Cebu Mactan New International Airport – Sân bay quốc tế mới Cebu Mactan

Hôm nay là ngày mở cửa tham quan của Sân bay Quốc tế Mới Cebu Mactan. Du học sinh và mọi hành khách ắt sẽ rất vui mừng khi có một sân bay mới tuyệt vời, nơi mọi người có thể đến đầu tiên khi đặt chân đến thành phố biển Cebu xinh đẹp và đánh giá cao vẻ đẹp của Philippines bắt đầu với sân bay Cebu.

Trước chiều cao và thiết kế thanh lịch của cấu trúc với ánh sáng tự nhiên được tạo ra giữa các tấm gỗ đẹp, Cebu Mactan New International Airport đang chờ những bước chân đầu tiên của bạn để du học và khám phá Philippines!

Và kể từ ngày 01/07/2018, Cảng Hàng không Quốc tế Mactan Cebu (MCIA) chính thức đưa cửa bay quốc tế mới (Terminal 2) vào hoạt động và cửa bay quốc tế cũ (Terminal 1) sẽ được sử dụng làm cửa bay nội địa kể từ 2h sáng, ngày 01/07/2018. Sự thay đổi này có thể gây ra sự nhầm lẫn cho học viên mới cũng như các học viên sẽ tốt nghiệp sử dụng cửa bay quốc tế (Termial 2).

Ngoài ra, phí sân bay quốc tế mới từ 1/7/2018 áp dụng  như sau:

  • Terminal 2 mới: áp dụng cho các chuyến bay quốc tế, phí thuế sân bay đóng tại hải quan sân bay là 850 PHP (trước đó 750 PHP).
  • Terminal 1: áp dụng cho các chuyến bay nội địa, không đóng phí thuế sân bay.
Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s