Du học hè – giải pháp đầu tư hiệu quả cho con yêu

Du học hè quốc tế đang là xu hướng giáo dục mà phụ huynh đang hướng tới. Đặc biệt là với các gia đình có điều kiện muốn con được phát triển toàn diện cũng như sớm thích nghi với môi trường Anh ngữ quốc tế. Trong đó Philippines sẽ là nơi được phụ huynh lựa chọn nhiều trong năm 2019 với chi phí thấp, hiệu quả cao.

Đầu tư cho con du học trại hè ngắn hạn nhưng hiệu quả mang lại là dài hạn.

Với phụ huynh điều quý giá, hạnh phúc nhất là được nhìn thấy con yêu học giỏi và trưởng thành. Khi ở nhà cùng ba mẹ con cái sẽ có thái độ phụ thuộc, trong chờ vào ba mẹ từ những việc nhỏ nhặt như gắp chăn, xếp quần áo đến việc đi học các em cũng đợi ba mẹ nhắc nhở giờ giấc.

Để thay đổi được tư duy, thái độ của trẻ phụ huynh cần cho trẻ trải nghiệm nhiều hơn, rèn luyện cho trẻ cách tự lập. Thay vì nghỉ hè phụ huynh cho trẻ đi học thêm, gửi trẻ cho người thân như mọi khi thì năm nay hãy cho trẻ tham gia khóa học trại hè tiếng Anh tại Philippines với chi phí thấp – hiệu quả cao.

Khóa học trại hè tiếng Anh tại Philippines cho trẻ là một sự trải nghiệm với phương pháp học đặc biệt hơn so với các lớp học tại Việt Nam. Trẻ sẽ được tắm mình bằng Anh ngữ trong suốt thời gian diễn ra traị hè. Mỗi ngày trẻ được học các lớp 1:1 cùng giáo viên Philippines với giáo trình biên soạn theo trình độ phù hợp với trẻ. Kết hợp với các lớp nhóm sôi động cùng các bé từ các nước khác như Nhật, Hàn,…trẻ sẽ không bao giờ có cảm giác nhàm chán hay quấy khóc vì nhớ nhà.

Ngoài thời gian học, cuối tuần trẻ được trường tổ chức các buổi du lịch, cưỡi ngựa, bơi lội, tham gia các hoạt động tình nguyện giúp trẻ có nhiều cơ hội cọ sát thực tế nhiều hơn cũng như rèn luyện cho trẻ có một tư duy tích cực và một ước mơ lớn.

Du học MICE tin rằng phụ huynh sẽ vỡ òa vì hạnh phúc sau khi con kết thúc khóa học và trở về nhà. Con sẽ trưởng thành hơn, tự lập, tự làm được những việc các nhân cũng như học tập mà ba mẹ không cần phải nhắc nhở. Ba mẹ sẽ được nhìn thấy những việc mà trước đó con không có được như: biết lên kế hoạch cho việc học tập, khéo léo xử lý tình huống trong giao tiếp, ứng xử, luôn có chính kiến của mình và luôn tự tin khi không có ba mẹ bên cạnh.

Để con du học một mình và phải sống xa ba mẹ là một việc rất khó cho ba mẹ và vất vả cho trẻ trong thời gian đầu. Nhưng du học trại hè tiếng Anh tại Philippines là một cách đầu tư giao dục ngắn hạn cho con nhưng thu được lãi suất dài hạn.

Quý phụ huynh có thể tham khảo thông tin chi tiết về trại hè du học tiếng Anh Philippines năm 2019 tại đây: https://tienganhtaiphi.com/2018/12/18/tong-hop-trai-he-tieng-anh-tai-philippines-2019-cua-cac-truong-anh-ngu/

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s