Chuyến tham quan thực tế trường Anh ngữ CG tháng 03/2019

Tháng 03/2019 vừa qua Du học MICE đã có chuyến thăm thực tế tại trường Anh ngữ CG – thành phố CEBU. MICE sẽ cập nhật thông tin, hình ảnh thực tế tại trường cũng như học tập, ăn uống, sinh hoạt của học viên.

Trường Anh ngữ CG được thành lập từ tháng 3 năm 2004, là trường đào tạo tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ tại thành phố Cebu, môi trường học được thiết kế như khu nghỉ dưỡng thoải mái và tiện nghi.

CG được chứng nhận SSP của Cục Di trú Philippines, chứng nhận TESDA của Bộ giáo dục Philippines, chứng nhận SEC Philippines, đồng thời ký kết biên bản hợp tác (MOA) với trường đại học PAP và CG còn là thành viên Hiệp hội Trung tâm ngoại ngữ Cebu (CALA).

CG cung cấp các giờ học tiếng Anh cường độ cao 12 lớp mỗi ngày với chất lượng giảng dạy tốt tại thành phố Cebu. CG với quy mô 152 học viên đến từ nhiều nước khác nhau. Hằng ngày, CG sẽ tiến hành kiểm tra về sự tiến bộ trong tiếng Anh, sức khỏe và bài tập của cá nhân từng học viên. Dưới sự quan tâm lo lắng như thế, học viên sẽ cảm thấy môi trường học và sinh hoạt không khác nào một gia đình.

Trường thường xuyên có học bổng ưu đãi để hỗ trợ học viên tham gia học tập và tiết kiệm chi phí. Chi tiết học bổng trường Anh ngữ CG cả hai cơ sở theo link sau: https://tienganhtaiphi.com/2019/03/01/dau-thang-tiet-kiem-san-uu-dai-cuc-hiem-tu-truong-anh-ngu-cg/

Hiện tại trường có 2 cơ sở: Cơ sở sparta (sau giờ học không được ra ngoài) và cơ sở Semi Sparta (sau giờ học được ra ngoài).

Cơ sở CG Sparta (ảnh dưới) và cơ sở CG  Banilad 

Cơ sở sparta phù hợp cho các học viên trẻ, tập trung tuyệt đối cho việc học và luyện thi IELTS.

Cơ sở Starta với lộ trình học nghiêm ngặt, học viên phải tuân thủ theo quy định của trường.

Buổi tối các ngày trong tuần không được phép ra ngoài mà chỉ tập trung học. Nếu không vi phạm trong quá trình học tập cuối tuần học viên có thể được ra ngoài thư giản.

Cơ sở Starta chuyên về đào tạo IELTS, IELTS đảm bảo điểm đầu ra cho học viên.

Về cơ cở vật chất: Trường xây dựng theo phong cách châu Âu, khuôn viên rộng, thoáng.

Ký túc xá đầy đủ tiện nghi, có đầy đủ tiện ích để đáp ứng nhu cầu cho học viên trong quá trình học tập.

Quản lý Việt Nam tại trường luôn hỗ trợ học viên trong quá trình tham gia học tập.

Khác với cơ sở Sparta, CG Banilad xây dựng theo một phong cách mở. Ở đây học viên có thời gian thoải mái hơn, có thể ra ngoài buổi tối sau giờ học

Cơ sở này phù hợp cho những bạn học viên trình độ đầu vào từ thấp đến trung bình. Cơ sở Banilad chuyên về đào tạo ESL với giáo viên kinh nghiệm, xử lý tình huống tốt khi học viên không hiểu.

Các bậc phụ huynh muốn tham gia học tập cùng con thì đây là điểm đến lý tưởng, có phòng ở cho gia đình và không gian như ở nhà, tạo cảm giác ấm cúng cho gia đình.

Hiện tại CG cơ sở Banilad đang xây dựng để mở rộng quy mô lên đến 200 học viên. Phòng học và ký túc xá mới đang xây dựng hứa hẹn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho học viên

Hình ảnh thực tế được MICE chụp trực tiếp tại trường, phụ huynh xem chi tiết tại đây.

CG cơ sở Banilad: https://www.flickr.com/photos/tienganhtaiphi/albums/72157692297747464

CG cơ sở Sparta: https://www.flickr.com/photos/tienganhtaiphi/albums/72157684661649591

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s