Chi phí du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

Học tiếng Anh ở Việt Nam nhiều năm nhưng khả năng phản xạ, giao tiếp còn rất kém, làm sao học tiếng Anh ngắn hạn ở Philippines 2-3 tháng lại có thể giao tiếp lưu loát được?

Đây là câu hỏi của rất rất nhiều phụ huynh, học viên khi đến với MICE để tham khảo khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. MICE sẽ thông tin tất tần tật về việc du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines và tại sao nên chọn Philipppines là điểm dừng chân cuối cùng cho việc học tiếng Anh.

Sơ lược về đất nước Philippines và tại sao hầu hết người dân ở Philippines có thể giao tiếp được tiếng Anh

Philippines là một quốc gia nói tiếng Anh thứ 14/88 quốc gia trên thế giới. Họ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 và được áp dụng ngôn ngữ này vào công tác giáo dục các cấp tiểu học- trung học, phổ thông và đại học.

Đất nước này không coi tiếng Anh là một môn học như nhiều quốc gia châu Á khác. Với người dân Philippines, tiếng Anh là công cụ giao tiếp. Trẻ con được học tiếng Anh ngay từ nhỏ trong trường học và có cơ hội được thực hành nó ngoài lớp học.

Vì thế có nhiều lý do để bạn chọn Philippines để du học tiếng Anh

Chi phí du học ngắn hạn tại Philippines với chi phí được phân tích như sau:

Mỗi tháng học chi phí chính thức trọn gói là 25 đến 30 triệu, trung bình 1 ngày 1 triệu đồng.

Mỗi ngày bạn sẽ học 8-10 tiết với 4-5 tiết là học 1 kèm 1 nên mỗi tháng là 200 tiết học tiếng Anh.

Chia ra trung bình giá của 1 tiết học tiếng Anh tại Philippines là 30 triệu/ 200 tiết = 150.000 VND/ tiết học, tương đương 6.4 USD/ tiết học chưa bao gồm hỗ trợ ưu đãi từ các trường tùy thời điểm.

Giá này so với học ở Việt Nam bằng hoặc thấp hơn nhưng bạn cũng nên nhớ là 6.4 USD này đã bao gồm học phí, ăn uống mỗi ngày 3 bữa, phòng ở tại ký túc xá, giặt giũ, dọn phòng, gym, hồ bơi… Nhưng ở Việt Nam thì hoàn toàn không có nhé! Bạn chỉ việc lo ăn và học cho thật tốt thôi!

Hiệu quả học tiếng Anh 3 -6 tháng ở Philippines bằng học viên học ở Việt Nam mấy năm, kết quả sau 3-6 tháng học viên có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Ngoài kết quả học tập ra, học viên còn được trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau của các nước phát triển như: Hàn quốc, Nhật bản, Đài Loan,… giúp mở mang kiến thức, phát triển kỹ năng sống và nhiều hơn thế nữa khi bạn tham gia học tại Philippines.

Các trường ở Philippines không những có các khóa học người lớn mà còn có khóa học cho trẻ em, trại hè Quý phụ hynh có thể tham khảo thêm tại đây: https://tienganhtaiphi.com/2018/12/18/tong-hop-trai-he-tieng-anh-tai-philippines-2019-cua-cac-truong-anh-ngu/

Hình ảnh cơ sở vật chất một số trường tại Philippines

Theo Du học MICE

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s