Tuyển sinh chương trình du học trại hè tiếng Anh Philippines đợt 2-3

Chương trình du học trại hè tiếng Anh tại Philippines 2019 (English summer camp) dành cho các bé từ 6 đến 16 tuổi là một trong những khóa học nổi bật, vượt trội khi phụ huynh muốn con mình vừa giỏi tiếng Anh, vừa vui chơi thỏa thích trong dịp hè mà lại còn được học các kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống. Du học trại hè chính là hành trình con đi để lớn, vì vậy ba mẹ luôn tạo điều kiện để con có được một mùa hè hạnh phúc và ý nghĩa.

Hiện tại chương trình du học đợt 1 đang dần khép lại. Tuy nhiên, Trường vẫn tiếp tục tuyển sinh chương trình đợt 2-3 (từ giữa tháng 6 đến hết tháng 7) cho các bé có thời gian nghĩ hè trễ. Vì thế  cơ hội vẫn còn cho các bé mong muốn được du học trại hè tiếng Anh năm 2019.

Ngoài việc tập trung chính vào kĩ năng phát triển năng khiếu ngoại ngữ cho các bé, các trường ở Philippines còn tận dụng  thế mạnh là một quốc gia có tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 để các bé phát huy tối đa khả năng ngoại ngữ trong môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, từ tháng 7 trở đi trường cũng có chương trình trại hè cho các bé đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,…Đây chính là cơ hội để các bé  giao lưu, chia sẻ văn hóa cùng với nhau. Bên cạnh việc học tiếng Anh, các bé còn được khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Philippines, hiểu sâu hơn về những con người hiếu khách thân thiện nơi đây.

Mô hình học tập có điểm đặc biệt là lớp học 1 giáo viên kèm 1 học viên mà không quốc gia nào áp dụng phổ biến như Philippines hiện nay. Với mô hình này, mỗi năm các trường ở Philippines đã thu hút hàng nghìn học viên các nước trên thế giới đến đây để học tập. Có thể nói Philippines là lò luyện tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay mà du học sinh có thể chọn nơi đây là điểm dừng cho việc học tiếng Anh của mình.

Nếu các bậc phụ huynh có kế hoạch cho con tham gia du học trại hè tiếng Anh Philippines năm 2019 thì hãy nhanh chóng tìm hiểu và chọn trường phù hợp cho các con. Hãy tạo điều kiện cho con được thấu hiểu chính mình và được tự do sáng tạo để con phát triển tư duy một cách toàn diện nhất.

Thông tin chi tiết về chương trình trại hè các trường năm 2019: https://tienganhtaiphi.com/2018/12/18/tong-hop-trai-he-tieng-anh-tai-philippines-2019-cua-cac-truong-anh-ngu/

Theo Du học MICE

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s