Bạn có biết chương trình học quốc tế từ cấp 1 đến cấp 3 tại Philippines chưa?

Philippines ngày càng được nhiều học viên biết đến vì sự hiệu quả của chương trình Du học tiếng Anh ngắn hạn tại đây. Tại các trường danh tiếng hiện nay ở Philippines hướng đến không chỉ là các khóa học tiếng Anh ngắn hạn mà có cả định hướng các khóa học dài hạn cho các học viên Việt Nam tại Philippines. Quý phụ huynh quan tâm về chương trình trung học cơ sở, trung học phổ thông cho con làm bước đệm tiến xa hơn thì không nên bỏ qua thông tin vô cùng hữu ích này.

Hiện nhiều trường danh tiếng, uy tính tại Philippines cung cấp một mô hình đào tạo mới đó chính là vừa nâng cao khả năng tiếng Anh vừa cùng lúc đó hoàn thành các chương trình học chính khóa (tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông). Chính vì thế các em sẽ không cần tạm dừng việc học chính thức của mình để học tiếng Anh, mà các em có thể học cùng một lúc. Đây chính là ưu điểm nổi trội của các trường tại Philippines.

Học sinh tiểu học theo chương trình Quốc tế tại trường SMEAG

Các chương trình học từ cấp 1 đến cấp 3 được các quốc gia trên thế giới công nhận nên sau khi tốt nghiệp các bạn có thể nộp hồ sơ du học đại học uy tín ở các nước phương Tây (State University of New York và Peking University,…)  một cách dễ dàng với nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Ưu điểm của việc chọn chương trình học quốc tế từ cấp 1 đến cấp 3 tại Philippines:

Không giới hạn thời gian

  • Có thể nhập học bất cứ lúc nào bạn muốn mà không chờ đến năm học chính quy như các trường học truyền thống.
  • Có thể hoàn thành một năm học trong vòng 6 – 8 tháng tùy thuộc vào khả năng phấn đấu của học viên. Dành cho những bạn muốn tốt nghiệp sớm để đi du học.
  • Ví dụ: lớp 10 – lớp 12 học ở Việt Nam mất 3 năm thì khi học tại các trường quốc tế ở Philippines chỉ mất khoảng 1,5 -2 năm là tốt nghiệp cấp 3.
  • Bên cạnh việc học chương trình chính khóa thì các bé sẽ học thêm các lớp tiếng Anh học thuật cùng thời gian, nên đối với những bạn tiếng Anh chưa tốt thì cũng không sợ vấn đề không hiểu bài hay không theo kịp bài.

Tập trung vào việc học

  • Học sinh có thể tập trung vào quá trình học mà không bị gián đoạn bởi các sự kiện của trường hay lịch nghỉ lễ.
  • Tự học và tìm hiểu nội dung cho đến khi nào hiểu bài mà không cần phụ thuộc vào giờ học trên lớp hay thời khóa biểu.

Linh hoạt

  • Vừa học tiếng Anh học thuật vừa học các môn chính thức theo chương trình giáo dục của Philippines.
  • Điều chỉnh lịch học các môn chính thức cho phù hợp với khả năng tiếng Anh của học sinh mà không gặp bất kỳ trở ngại hay khó khăn nào.

Và điểm đặc biệt nhất là học sinh sẽ đạt được khả năng tiếng Anh tốt sau khi tốt nghiệm các chương trình học tại đây mà không mất thêm nhiều thời gian nữa.

Học sinh tốt nghiêp trung học Phổ thông tại trường CIDEC

Học sinh trung học phổ thông quốc tế tại trường SMEAG

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s