Các khóa tiếng Anh ngắn hạn tại thiên đường du học tiếng Anh châu Á bạn nên biết

Đất nước nghìn đảo Philippines đã không còn quá xa lạ gì với các bạn học viên Việt Nam chúng ta.  Philippines được công nhận là một quốc gia nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 trong khu vực châu Á. Chính vì điều này, hàng năm Philippines đã thu hút nhiều học viên trên thế giới đến đây để học tiếng Anh. Hãy cũng MICE tìm hiểu xem chương trình và khóa học tiếng Anh chất lượng nhất tại đây nhé.

Không chỉ riêng Việt Nam chọn Philippines để du học tiếng Anh mà có nhiều nước trên thế giới như: Nhật, Hàn, Đài Loan, Nga, Đức,… cũng sang đây để học tiếng Anh bởi tính hiệu quả và chi phí tiết kiệm. Nếu phân tích chi tiết bạn sẽ thấy chi phí du học tiếng Anh tại Philippines rẻ hơn ở Việt Nam.

Môi trường học tập quốc tế chỉ sử dụng tiếng Anh

Tại các trường Anh ngữ ở Philippines có nhiều khóa học tiếng Anh khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên. Và đặc biệt không phân biệt tuổi tác, nơi đây dù bạn có lớn tuổi thì bạn cũng sẽ trở nên trẻ trung, năng động và loại bỏ được mọi tự ti khi được hòa nhập vào nhóm học sinh trẻ năng động. Ngoài học tập bạn sẽ được trải nghiệm vô vàng những điều thú vị tại đây.

MICE sẽ thông tin các khóa học bên dưới, bạn hãy xem mình phù hợp với khóa học nào nhé

ESL (English as second Language): Đây là khóa học cơ bản nhất để các bạn có nền tảng đi tiếp các chương trình học tiếp theo.  Khóa học chuyên về giao tiếp nhưng vẫn chú trọng cả 4 kỹ năng: Nghe – nói- đọc – viết và ngữ pháp chuẩn. Khóa ESL này được thiết kế cho học viên từ trình độ sơ cấp đến nâng cao. Nếu bạn cần cũng cố khả năng phản xạ của mình khi giao tiếp thì hãy chọn khóa học giao tiếp ESL.

Khóa Business English: Khóa học này hiện rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Khóa tiếng Anh thương mại (Business English) sẽ tập trung vào các thuật ngữ, từ ngữ chuyên ngành cần thiết trong giao tiếp, đàm phán kinh doanh thương mại. Kết thúc khóa học này bạn sẽ có nền tảng vũng chắc về tiếng Anh chuyên môn, khả năng đàm phàn, thuyết trình trước đám đông.

Khóa Tesol (Teaching English to Speakers of Other Languages): là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ… Các giáo viên dạy tiếng Anh ở Việt Nam mong muốn truyền đạt kiến thức, phương pháp dạy đến học sinh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất sẽ chọn theo học khóa Tesol để nâng cao khả năng và trình độ lên tầm Quốc tế.

Nếu bạn đã có kế hoạch đi du học thì các chứng chỉ quốc tế TOEIC/IELTS/TOEFL sẽ không còn trở nên xa lạ với các bạn trong hành trình chuẩn bị trước khi du học. Khóa học IELTS được nhiều học viên Việt Nam  chọn theo học nhất trước khi lên đường du học nơi trời Tây.

Khóa Pre TOEIC/IELTS/TOEFL:Các khóa học này dành cho học viên có trình độ tiếng Anh cơ bản mong muốn cũng cố kiến thức ngữ pháp cơ bản nhất cần chuẩn bị trước khi học chuyên sâu hơn để bước vào kỳ thi chính thức.

Khóa học được nhiều bạn học viên Việt Nam quan tâm nhất để đạt được mức điểm đầu ra như mong muốn chính là khóa IELTS Guarantee: Mỗi một trường Anh ngữ tại Philippines điều có thế mạnh về các khóa học khác nhau. Đối với các trường Anh ngữ lâu năm với chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu Philippines điều cho ra đời khóa học IELTS  đảm bảo điểm. Trước khi nhập học, học viên sẽ được làm bài thi đầu vào và dựa vào đó trường sẽ đảm bảo mức điểm đầu ra cho các bạn. Với những quy định và theo sát học viên nên hầu hết học viên ở đây khi tốt nghiệp họ điều đạt được mức điểm đầu ra như mong muốn trong thời gian ngắn.

Một quốc gia nói tiếng Anh có quá nhiều ưu điểm để bạn chọn là nơi học tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất tại sao bạn không lựa chọn? Chi phí học tập và sinh hoạt ở Philippines tương đương như ở Việt Nam nên sẽ không là gánh nặng quá lớn về kinh tế cho gia đình. Nếu có điều kiện hãy thử trải nghiệm môi trường học tiếng Anh 24/24 tại Philippines nhé.

Hãy khám phá về đất nước để du học tiếng Anh với chi phí tiết kiệm ngay hôm nay:

 

 

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s