Cuối năm 2019 là thời điểm vàng để du học tiếng Anh – Học 3 tháng miễn phí 1 tháng

Philippines đứng đầu thế giới về chương trình đào tạo tiếng Anh hiệu quả theo mô hình 1 kèm 1. Do vậy, Philippines là nơi đến hấp dẫn để học tiếng Anh hiệu quả với 100% giáo viên chuẩn tiếng Anh giọng Mỹ. Thời điểm cuối năm 2019 là cơ hội tốt nhất để Du học với nhiều chương trình học bổng ưu đãi lên đến 1.200 USD.

Học tập tiếng Anh tại Philippines sẽ cho bạn cơ hội được tiếp xúc và luyện tập tiếng Anh cả trong học tập lẫn sinh hoạt bởi tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong đời sống hàng ngày và mọi người dân đều có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

Để học viên có thể học tập hiệu quả với chi phí tiết kiệm, trường Anh ngữ CEA có chương trình học bổng ưu đãi duy nhất chỉ áp dụng trong năm 2019.

Trường CEA tọa lạc tại thành phố biển Cebu xinh đẹp. Trường tập trung vào nghe nói và phản xạ, đẩy mạnh lớp học man to man giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn.

Học bổng ưu đãi duy nhất chỉ áp dụng trong năm 2019

Hãy thường xuyên theo dõi học bổng ưu đãi theo link sau:https://tienganhtaiphi.com/2019/03/22/hoc-bong-uu-dai-du-hoc-tieng-anh-philippines-lon-nhat-nam/

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Du học MICE hoặc điền vào form sau:

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s