MICE – Tham quan thực tế Trường Anh ngữ OKEA tháng 11/2019

Trước khi chọn Trường để du học tiếng Anh tại Philippines chắc hẳn ai cũng có những tiêu chí riêng cho mình. Mỗi học viên sẽ quan tâm tới những vấn đề khác nhau như: Thành phố, cơ sở vật chất, địa điểm du lịch, chi phí học tập và đặc biệt là chất lượng giảng dạy. Thời gian vừa qua Du học MICE có chuyến thăm và làm việc tại trường Anh ngữ OKEA để cập nhật thông tin mới nhất từ Trường. Không để học viên phải thất vọng, MICE luôn cung cấp những thông tin chính xác và thực tế nhất để học viên dễ dàng lựa chọn.

OK English Academy (OKEA) tọa lạc tại thành phố Bacolod -Theo kết quả khảo sát Mức độ hài lòng của người dân được chính phủ Philippines thực hiện vào các năm 2008, 2012, 2017 và 2019 Bacolod được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất tại Philippines”. Đặt chân đến thành phố này chắc chắn ai cũng phải biết đến lễ hội Masskara được tổ chức 3 tuần liên tục trong tháng 10 hàng năm (lễ hội của những nụ cười).

Thành phố được trang trí những nụ cười tươi khắp mọi nơi

Người dân tại Bacolod vô cùng thân thiện và hiền hòa. Ngoài giờ học, học viên có thể dạo một vòng để trò chuyện làm quen với mọi người ở đây, họ nói tiếng Anh rất tốt. Đây chính là cơ hội tốt để học viên rèn luyện tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống đường xá tại đây rộng rãi nên ít khi có hiện tượng kẹt xe như ở Cebu hay Manila sầm uất. Vì vậy việc di chuyển từ trường đến trung tâm thành phố Bacolod trở nên dễ dàng hơn.

Trường OKEA cách sân bay Bacolod  20-30 phút di chuyển bằng Taxi, khuôn viên trường rộng lớn với diện tích lên đến 16.000 m2 bao gồm cả khu học tập và khu ký túc xá. MICE đặc biệt bị thu hút bởi khuôn viên Trường OKEA khi lần đầu tiên đặt chân đến đây. Một ngôi trường học tập được thiết kế theo phong cách nghĩ dưỡng với sự kết hợp nhiều mảng xanh tạo không gian mát mẻ, không khí trong lành. Trường xây dựng thành nhiều khu riêng biệt với màu sắc đặc trưng riêng từng khu. Lần đầu tiên đến, học viên được hướng dẫn 1 lần sẽ dễ dàng nhớ ngay.

Một góc khuôn viên trường OKEA

Vị trí địa lý của Trường OKEA cực kỳ tiện lợi, ngay tại xung quanh trường có cửa hàng tiện lợi 7 Eleven, quán ăn nhỏ phục vụ âm nhạc theo yêu cầu chỉ mất 5 phút đi bộ. Nếu học viên muốn đến các trung tâm thương mại để mua sắm, ăn uống như City Mall, SM Mall, Ayala chỉ mất 15 -20 di chuyển bằng các phương tiện công cộng.

Ngoài những ưu điểm trên Trường còn có những ưu điểm nổi bậc sau giúp nhiều học viên lựa chọn OKEA là nơi học tập.

Trường có bề dày kinh nghiệm lên đến 16 năm được đầu tư bởi chủ người Hàn Quốc. Giáo viên được tuyển chọn gắt gao cả về trình độ chuyên môn lẫn sự nhiệt huyết, kiên nhẫn trong giảng dạy. Vì vậy học viên hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng giảng dạy tại OKEA.

OK English Academy tiến hành 4 chương trình học khác nhau nhằm nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Các chương trình học từ cơ bản như: Nghe – Nói – Đọc – Viết đến các chương trình cá nhân thích hợp với các mục đích khác nhau. OK English tự hào khi có những giáo viên ưu tú nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu giọng Anh – Mỹ hoàn hảo và chi phí học tập thích hợp trong thời gian ngắn. Hiện Trường có các khóa học đa dạng theo nhu cầu của học viên chi tiết theo bảng bên dưới.

Khóa
học
Số
lớp học mỗi ngày
Ghi
chú
Classic
Philippines
8 lớp gv Phil gồm 4 lớp 1:1 +
2 lớp nhóm 1:4 + 2 lớp tối
Classic Philippines Core
9 lớp gv Phil gồm 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm + 2 lớp tối
Sparta
Philippines
10 lớp gv Phil gồm 4 lớp 1:1
+ 2 lớp nhóm 1:4 + 2 lớp nhóm đặc biệt + 2 lớp nhóm tối + 2 lớp tự học
– 2 lớp tự học bắt buộc và có giám sát của giáo viên
Pre-IELTS
8 lớp gv Phil gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 2 lớp tối
IELTS
đảm bảo điểm
10 lớp gv Phil gồm 4 lớp 1:1
+ 2 lớp nhóm 1:4 + 2 lớp nhóm lớn + 2 lớp tối
Khai giảng vào thứ 2 tuần đầu tiên của mỗi tháng
TOEIC đảm bảo điểm
9 lớp gv Phil gồm 3 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 2 lớp nhóm lớn + 2 lớp tối
TOEFL
8 lớp gv Phil gồm 4 lớp 1:1 +
2 lớp nhóm 1:4 + 2 lớp tối
Tiếng Anh thương mại
Business English
8 lớp gv Phil gồm 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 2 lớp tối

Cơ sở vật chất và ký túc xá tại các trường Anh ngữ ở Bacolod ở mức độ trung bình. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt cho học viên trong suốt thời gian học tập tại trường.

Ký túc xá phòng đôi MICE đã ở trong chuyến thăm Trường  OKEA

Đúng với tên gọi, có lẽ đây là ngôi trường có cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và đặc biệt là chi phí rất OK. Trong chuyến thăm và làm việc tại Trường MICE nhận được 1 Voucher học bổng giảm 2 tuần học phí + KTX. Chỉ có 1 suất duy nhất dành cho học viên đăng ký sớm nhất.

Thông tin chi tiết về  Trường OKEA: https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-ok-english-bacolod/

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s