du hoc philippines 1 thang co hieu qua khong

Du học philippines 1 tháng có hiệu quả không?

Nếu học tiếng Anh ở Việt Nam mãi không thành thì Philippines chính là nơi cuối cùng dành cho bạn trong hành trình chinh phục tiếng Anh. Nhiều bạn đặt câu hỏi “Du học Philippines 1 tháng có hiệu quả không ?”. Hãy cùng MICE tìm hiểu về chương trình Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines nhé.

==> Xem thêm: Khóa học tại Philippines

Những thông tin bên dưới sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Du học Philippines 1 tháng có hiệu quả không ?

Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Hầu hết những người có trình độ học thức ở Philippines đều biết tiếng Anh và sách giáo khoa ở Philippines cũng được viết bằng tiếng Anh từ cấp tiểu học.

Người Philippines phát âm tiếng Anh theo giọng Mỹ và họ được công nhận là tiếng Anh của họ nói giống với người bản ngữ nhất. Họ sử dụng ngôn từ sinh động và đa dạng. Ngữ điệu và thần thái nói tiếng Anh rất tự nhiên.

Du hoc philippines 1 thang co hieu qua khong

Giáo viên Filipino dạy với phong thái  tự nhiên

Tuy nhiên, không phải người dân Philippines nào cũng có thể nói tiếng Anh giỏi và chuẩn. Ở khu vực nông thông, trình độ học thức chưa cao, họ sử dụng tiếng Anh kém hơn và chỉ sử dụng những tình huống đơn giản nhưng phát âm sẽ không chuẩn xác. Tại các thành phố lớn, học sinh, sinh viên đã phải sử dụng tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu học nên họ sử dụng tiếng Anh rất chuẩn và thành thạo như tiếng mẹ đẻ.

Sự thông dụng về tiếng Anh tại Philippines chính là môi trường để các bạn học viên Việt Nam học tiếng Anh ở đây có thể phản xạ tiếng Anh tốt hơn, có thể học tập, cọ sát thực tế nhiều hơn không chỉ riêng tại trường học.

Du học Philippines 1 tháng có hiệu quả không?

Học tiếng Anh ở Việt Nam mãi không được nhiều bạn trẻ Việt Nam đã chọn Du học Philippines 1 tháng với kỳ vọng là sẽ cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình.

Du học Philippines 1 tháng có hiệu quả không? Câu trả lời là có nhé, tuy nhiên mức độ hiệu quả để cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình sẽ có giới hạn.

Mức độ hiệu quả mang lại ngoài việc phụ thuộc vào chất lượng giảng dạy của trường còn phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ sự của học viên. Học viên có hòa đồng, chủ động giao tiếp cùng bạn bè quốc tế hay không, có chủ động trong học tập cùng với giáo viên không, có tự học và hoàn thành bào học tốt không,…

Học 1 tháng tại Philippines chắc chắn bạn sẽ cải thiện được nền tảng tiếng Anh cơ bản, phản xạ tốt hơn. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất học viên nên tham gia học trong khoảng thời gian từ 2-3 tháng thì tiếng Anh của bạn sẽ trôi chảy hơn, giao tiếp tốt hơn trong môi trường quốc tế.

Du hoc philippines 1 thang co hieu qua khong

Lớp học 1 kèm 1 tại CELLA philippines

Học tiếng Anh ở Philippines chắc chắn rằng sẽ tạo cho bạn cảm giác đam mê tiếng Anh hơn chứ không chỉ riêng về việc học tiếng Anh để làm việc, học tập mà học tiếng Anh còn là niềm vui. Từ đó, bạn có thể tự học để trình độ tiếng Anh của mình nâng cao hơn trong tương lai

Giờ thì MICE đã trả lời cho bạn câu hỏi: Du học Philippines 1 tháng có hiệu quả không rồi nhé. Hãy hành động ngay để cải thiện tiếng Anh của mình được tốt nhất.

Tùy vào mỗi thời điểm trường sẽ có học bổng ưu đãi giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn có thể tham khảo học bổng ưu đãi tại đây: http://bit.ly/2Yz5NAr

Du học MICE sẽ cập nhật thường xuyên những thông tin học bổng ưu đãi để học viên Việt Nam du học với chi phí tiết kiệm nhất.

Theo Du học MICE

Advertisement

Một bình luận về “Du học philippines 1 tháng có hiệu quả không?”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s