Lễ hội Sinulog – Một trong những lễ hội đặc sắc nhất tại Cebu

Người dân thành phố Cebu đang háo hức mong chờ để chào mừng lễ hội hàng năm của họ được gọi là Sinulog. Tuy nhiên, sóng điện thoại có thể bị tắc nghẽn nên các bạn học viên sắp xếp để liên lạc về cho gia đình và chuẩn bị trải nghiệm lễ hội Sunilog 2020 đầy màu sắc với nhiều điều thú vị.

==> Xem thêm: Lịch nghỉ lễ ở Philippines 2020

Lễ hội Santo Niño, thường được gọi là Sinulog, là một lễ hội văn hóa và tôn giáo hàng năm rơi vào Chủ nhật thứ ba của tháng giêng. Người dân địa phương tổ chức sự kiện này như một phần của sự tận tâm của họ đối với đứa trẻ Jesus mà họ gọi là Sto. Niê

le hoi Sinulog

Để hòa mình vào lễ hội một cách nổi bật nhất, người dân Philippines đã chuẩn bị những bộ trang phục truyền thống với nhiều màu sắc vô cùng  ấn tượng.

Lễ kỷ niệm thường mất vài ngày với các hoạt động khác nhau được thực hiện mỗi ngày. Tuy nhiên, sự kiện chính, được gọi là cuộc diễu hành lớn, xảy ra vào Chủ nhật. Cuộc diễu hành có các bóng bay và nhóm vũ công khác nhau từ khắp Philippines.

le hoi Sinulog

Sau cuộc diễu hành hoành tráng, các bữa tiệc đường phố thường được tổ chức tại một số nơi khiến toàn bộ lễ hội đáng để ghé thăm!

Hàng năm, ở Philippines có nhiều lễ hội diễn ra, học viên học tiếng Anh ở Philippines mong muốn trải nghiệm ở Philippines hoặc muốn tránh lễ hội để tập trung học tập và tiết kiệm chi phí thì hãy thường xuyên cập nhật lịch nghỉ lễ ở Philippines

Nguồn SMEAG

 

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s