Tích cực phòng dịch Virus Corona của Trường Fella

Dịch viêm phổi do Virus Corona từ Vũ Hán như một cơn bão đã ập đến mọi nơi, với những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, Trường Fella đã có những biện pháp nhằm giúp học viên có những kiến thức cơ bản nhất trong việc phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho các học viên hiện đang học tại trường.

Nhà trường vẫn đang hàng ngày liên tục theo dõi và cập nhật các thông tin liên quan cũng như sẽ tuân theo các hướng dẫn từ phía chính phủ và các tổ chức y tế khuyến cáo.

Hiện thời theo thông báo của chính phủ Philippines, các công dân Trung Quốc, bao gồm cả Hongkong và Macau, hành khách có lịch sử du lịch hay quá cảnh tại Trung Quốc, HongKong và Macau đều không thể nhập cảnh vào Philippines.

Những công dân Philippines từ các khu vực này nhập cảnh vào Philippines sẽ ngay lập tức cách ly 14 ngày để theo dõi. Tất cả các sân bay của Philippines sẽ kiểm tra nhiệt độ của hành khách gắt gao.

Tất cả các chuyến bay của hãng hàng không Philippines airline và Cebu Pacific từ Trung Quốc, HongKong, Macau đến Philippines đều bị hủy.

Những gì Trường Fella đang làm

English Fella đã trang bị thêm nước rửa tay sát khuẩn khô và các bồn rửa tay ở các khu vực trong trường.

 Đồng thời đã dán các thông báo về các biện pháp phòng tránh và để nhắc nhở học viên thường xuyên rửa tay và giữ vệ sinh sạch ở khắp các khu vực trong trường và từng khu phòng học.

 Sau mỗi lần dọn dẹp phòng ở và các khu vực phòng học, nhà ăn…. Trường sẽ cho xịt sát khuẩn. Đặc biệt khu vực nhà ăn luôn được làm sạch định kì.

Tất cả các dụng cụ ăn uống đều được khử trùng bằng thiết bị trước khi sử dụng.

Điều này đã được Trường Fella áp dụng từ rất lâu

Học viên của Fella sẽ được kiểm tra nhiệt độ hàng ngày. Các học viên có nhiệt độ cao hơn 37 độ sẽ được theo dõi và cách ly sau 3 lần kiểm tra liên tục.

Tất cả nhân viên, học viên và khách đến thăm Trường khi bước vào cổng đều sẽ phải kiểm tra nhiệt độ ngay tại cổng và thực hiện rửa tay sát khuẩn trước khi vào bên trong.

Trường cũng không nhận các học viên đến từ Trung Quốc và chấp nhận hoàn phí 100% cho các học viên Trung Quốc trong thời gian này.

Trường cũng hợp tác chặt chẽ với các công ty du học để cập nhật tình hình sức khỏe của học viên trên hệ thống trước khi đến trường.
Ở khu vực phòng ăn, trường đã bố trí thêm bàn đặt nước rửa tay sát khuẩn khô bên cạnh nước rửa tay trang bị bên trong phòng ăn, để học viên tiện sử dụng trong khi xếp hàng vào nhà ăn.

Quy trình đón học viên trong mùa dịch

Trước và sau khi đón

 • Tất cả các nhân viên đón bao gồm cả tài xế sẽ phải đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn trước khi bước lên xe.
 • Học viên mới khi gặp nhân viên pick- up của Fella sẽ được cung cấp khẩu trang mới và được yêu cầu thay đổi khẩu trang, rửa tay sát khuẩn khô trước khi bước lên xe.
 • Khi đến trường, học viên sẽ được kiểm tra nhiệt độ và rửa tay sát khuẩn lần nữa trước khi bước vào trường.
 • Nếu nhiệt độ đo được từ 37.5 trở lên và không có triệu chứng: nhân viên sẽ ngay lập tức thông báo đến quản lý và y tá của trường. Đồng thời, English Fella sẽ theo dõi và kiểm tra nhiệt độ lại sau 4 tiếng.
 • Nếu nhiệt độ đo được từ 37.5 độ với các triệu chứng cảm lạnh: nhân viên sẽ thông báo với quản lý và ý tá. Học viên sẽ được kiểm tra nhiệt độ sau 2 tiếng và cung cấp thuốc cần thiết.
 • Nếu nhiệt độ đo được từ 38 độ với các triệu chứng kèm theo, nhân viên sẽ thông báo với quản lý và y tá, đồng thời sẽ xác nhận với học việc về lịch sử du lịch, kiểm tra nhiệt độ mỗi 2 giờ. Học viên sẽ được cách ly tại phòng riêng và sẽ được yêu cầu để đến bệnh viện.
 • Trường Fella luôn chuẩn bị sẵn một số phòng trống cho các trường hợp khẩn cấp.

Về phía học viên

 • Giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ.
 • Dùng khăn giấy / khuỷu tay để che mũi và miệng khi ho và hắt hơi.
 • Uống nhiều nước và không ngủ trễ.
 • Mang khẩu trang nếu bị bệnh.
 • Tránh tiếp xúc với bất kì ai có dấu hiệu bệnh
 • Thông báo đến quản lý và y tá nếu bạn bị sốt, ho…
 • Hạn chế đến các khu vực đông người như Ayala, SM …
 • Tuân theo các hướng dẫn của quản lý và y tá.

Với tất cả những điều trên Trường Fella mong muốn đem đến môi trường học tập an toàn cho tất cả học viên.

Theo Trường Fella

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s