Du học tiếng Anh Philippines – Bước đệm tiến ra thế giới

Nếu học tiếng Anh mãi ở Việt Nam không giỏi thì hãy đến Philippines để luyện. Có tiếng Anh mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều từ tìm kiếm cơ hội một công việc tốt trong môi trường nước ngoài đến việc tìm hiểu thông tin hữu ích trên internet. Du học tiếng Anh Philippines với mức chi phí thấp, hiệu quả cao => Nền tảng để bạn tiến xa hơn trong tương lai tại sao không trải nghiệm ?

Tại sao lại là Du học tiếng Anh Philippines ?

Mức chi phí du học tiếng Anh Philippines được xem là rẻ nhất hiện nay so với các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore,… Thời gian học tiếng Anh tại Philippines cũng ngắn hơn so với học ở các nước khác do mô hình học 1 kèm 1 (Mô hình học 1:1 được xem là đặc biệt nhất trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Philippines mà chưa có quốc gia nào áp dụng)

Du học sinh tại Philippines đầu năm 2020

Tại Philippnes có rất nhiều hòn đảo và mỗi đảo sẽ có ngôn ngữ mẹ đẻ khác nhau nên để giao thương giữa các hòn đảo với nhau, người dân phải sử dụng tiếng Anh. Tiếng Anh ở Philippines được xem như là ngôn ngữ thứ 2. Trẻ con ở đây được tiếp xúc với Tiếng Anh từ khi mẫu giáo (kindergarten). Từ độ tuổi học tiểu học (elementary) đến trung học cơ sở trở lên thì các bạn đã được học sách giáo khoa cho hầu hết tất cả các môn học bằng Tiếng Anh. Những bạn có trình độ cao hơn họ sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Chỉ hai lý do trên thôi cũng đủ để nói du học tiếng Anh Philippines là một lựa chọn hợp lý và hiệu quả nhất hiện nay.

Tại đây bạn vừa học vừa có môi trường để luyện tập mà mức chi phí tương đương như ở Việt Nam, vào những thời điểm có học bổng ưu đãi thì học phí lại rẻ hơn so với học ở Việt Nam. Tuy nhiên, để du học tiếng Anh Philippines bạn phải chuẩn bị ngay từ đầu một số tiền lớn hơn so với học ở Việt Nam vì bạn phải hoàn thành học phí trước khi lên đường du học. Với những bạn có thể chuẩn bị mức tài chính từ 30 triệu VNĐ/ tháng thì Du học tiếng Anh Philippines là một sự lựa chọn tối ưu.

Du học tiếng Anh Philippines- Cơ hội tốt sẽ trong tầm tay bạn

Hầu hết học viên ở Việt Nam đi du học tiếng Anh Philippines là mong muốn tìm kiếm một công việc tốt, cơ hội tháng tiến trong môi trường nước ngoài hoặc mong muốn đạt điểm số IELTS để đi du học, định cư ở các nước Châu Âu.

Bên cạnh đó, biết được tiếng Anh sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin trên internet một cách dễ dàng hơn, đọc một tờ báo nước ngoài hay tìm kiếm một công cụ hỗ trợ công việc mà trang web ở Việt Nam chưa có.

Du học tiếng Anh Philippines chính là bước đà để bạn tiến xa hơn trong cuộc sống, trong tương lai.

Đầu năm 2020, với nhiều chương trình học bổng ưu đãi của các trường ở Philippines chi phí chỉ còn 18-30 triệu VNĐ/4 tuần học đã bao gồm học phí + ăn uống + ký túc xá, giặt giũ, dọn phòng tại sao bạn lại bỏ qua cơ hội này?

Nếu bạn là người bận rộn, bạn không có thời gian đi du học trực tiếp, bạn không có quá nhiều chi phí một lần thì trường vẫn có các lớp học tiếng Anh Online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines bạn có thể tham khảo và học thử miễn phí.

Có rất nhiều cơ hội để chinh phục tiếng Anh, bạn hãy tìm cho mình một cách học phù hợp nhất nhé

Nếu bạn hoang mang không biết chọn Trường nào phù hợp, chất lượng với chi phí tiết kiệm thì Du học MICE sẽ hỗ trợ bạn từ khi chọn trường đến khi bạn du học tiếng Anh Philippines trở về Việt Nam.

Chi tiết vui lòng liện hệ Du học MICE – Du học tiếng Anh

🏡 Công ty TNHH tư vấn MICE
📱 Hotline/Zalo/Viber: 0904 137471 – 0934007500
☎️ 028 668 338 18
📧 info@tienganhtaiphi.com
📌 Skype: tienganhtaiphi.com
🖱️ http://cebuenglish.info
🖱️ http://tienganhtaiphi.com
📬 25 Phan Đình Phùng, P17, Q. Phú Nhuận
📬 39/15 Đường 102, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s