CIA: Lịch học, hoạt động và sự kiện đến tháng 04/2016

Gần đến dịp cuối năm và khởi đầu cho năm 2016 sẽ mở ra nhiều cơ hội và khung trời mới với những thành công sẽ mang dấu chân của bạn. Với tiếng Anh, bạn có thể đạt được những điều dường  như không tưởng ngoài đại dương bao la kia hơn là chỉ quanh quẩn ở ao làng nhỏ bé. Thế giới ngày càng phẳng, càng đòi hỏi khắt khe nhưng cũng càng mở rộng đối với mọi người.

Vậy hãy lên kế hoạch bước chân ra biển lớn để thu về những thành quả to lớn ở đại dương bao la kia. Và tiếng Anh là thứ công cụ, vũ khí sắc bén không thể không trang bị. Nếu vũ khí của bạn chưa đủ mạnh và sắc, hãy chuẩn bị ngay từ giờ, đừng nên chậm trễ.

Hãy lên kế hoạch học tập tiếng Anh ngay tại Philippines ngay, đừng để ngày mai các bạn ạ vì ngày mai sẽ không bao giờ đến.

Một trong những điểm đến để học tiếng Anh nhanh, cấp tốc và hiệu quả cao là Trường Anh ngữ CIA, tại thành phố Cebu, Philippines. Cùng xem lịch của trường từ nay đến tháng 4/2016 để lên kế hoạch riêng cho mình trước khi vươn ra biển lớn.

9-2015

10-2015

11-2015

12-2015

1-2016

2-2016

3-2016

4-2016

Trường Anh ngữ CIA được thành lập từ năm 2003 với quy mô 270 học viên, tọa lạc tại thành phố biển Cebu, Philippines, cách 15 phút đi bằng ô tô từ sân bay Cebu.

CIA được công nhận bởi Cơ quan phát triển và đào tại kỹ thuật (TESDA), được ủy quyền của Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh nhận học viên nước ngoài, và đồng thời là đối tác đào tạo IELTS được công nhận bởi tổ chức IDP (Úc) và CIA còn là Trung tâm ủy quyền giảng dạy TESOL do Tạp chí Châu Á EFL (ASIAN EFL Journal) công nhận.

Học viên tại CIA được học chính thức 10 lớp/ ngày với 4-5 lớp học 1:1 và 4-5 lớp học nhóm tùy thuộc vào các khóa học khác nhau bên cạnh các giờ tự học sau lớp học.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s