PINES – Vũ Bình: hãy học tập thật chăm chỉ với khả năng tốt nhất bạn có

Vừa qua, Trường Anh ngữ PINES đã thực hiện clip phỏng vấn nhỏ với bạn Vũ Bình, hiện là học viên IELTS tại trường. Bạn đã chia sẻ rất nhiều về môi trường, thầy cô, bạn bè và cuộc sống của mình. MICE mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chào mọi người! Tên tôi là Ngô Trần Hoàng Vũ Bình. Tôi năm nay 25 tuổi. Tôi đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam và ngành của tôi là kế toán. Hiện tôi đang học ở Trường Pines, Philippines để cải thiện điểm IELTS của mình trong kỳ thi IELTS sắp tới.

Pines Chapis Aug 2014 2

Cơ sở Chapis của Trường Anh ngữ PINES (dành cho học viên tiếng Anh trình độ từ trung đến cao cấp)

Tại sao bạn lại chọn Trường PINES để học và luyện thi IELTS?

Một người bạn của tôi đã giới thiệu với tôi về Pines. Cô ấy đã học tại trường cách đây 3 tháng. Cô ấy nói chất lượng học ở đây rất là tốt, thầy cô ở Pines giảng dạy rất nhiệt tình. Và mình tin cô ấy nên mình đã đăng ký học ở Pines. Ở Việt Nam mình cũng có một cô bạn Philippines. Cô ấy tới Việt Nam để dạy tiếng Anh cho học sinh cấp 2. Và cô ấy cũng khuyên mình nên đến Philippines để học tiếng Anh và cải thiện điểm số của mình.

Sao bạn lại nghĩ thành phố Baguio là nơi để học tiếng Anh lý tưởng nhất?

Khi bạn đến với Philippines và thành phố Baguio thì bạn sẽ cảm thấy một không khí rất là mát mẻ và se se lạnh, giống như Đà Lạt của Việt Nam. Và người dân ở đây rất là thân thiện. Khi mình ra ngoài mình không biết đường, mình hỏi và họ rất nhiệt tình chỉ dẫn mình. Về thức ăn thì ở đây rất là rẻ và hợp với khẩu vị của người châu Á. Mình ăn rất nhiều và trong 1 tháng thì mình đã tăng 4kg. Hihi.

Pines Chapis Aug 2014 3

Lớp học 1:1 và lớp học nhóm tại Trường PINES

Những điều về giáo viên mà bạn muốn chia sẻ?

Mình rất thích chương trình giảng dạy ở đây. Trường có những lớp học 1:1 và các lớp học nhóm dành cho các bạn học viên trong kỹ năng nghe và nói. Lớp học nhóm chỉ có từ 2 đến 4 học viên nên các bạn đừng sợ là các bạn không được thầy cô chú ý. Các bạn học viên Hàn Quốc và Nhật Bản ở đây rất là thân thiện nên mình có thể kết hợp với họ để học tập, trao đổi kiến thức cũng như ngôn ngữ của họ. Thầy cô rất là nhiệt tình, luôn luôn lắng nghe và cố gắng giải thích cho bạn hiểu khi bạn chưa hiểu rõ về một vấn đề nào đó.

Kế hoạch của bạn sau khi học tại Pines là gì?

Mình đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam và hiện giờ mình đang chuẩn bị cho kế hoạch đi du học nước ngoài tại Singapore. Mình cần đạt được IELTS 6.5 để đăng ký vào trường đại học. Mình sẽ học tại Singapore 2 năm và hoàn thành khóa học của mình.

Bạn có thể gởi thông điệp của mình đến các bạn học viên tương lai của Pines được không?

Mình có một lời khuyên cho các bạn chuẩn bị đi du học ở nước ngoài để cải thiện khả năng tiếng Anh là đừng lãng phí thời gian và tiền bạc của mình vì bạn phải trả rất nhiều tiền để đến một đất nước khác để học tập, cho nên hãy học tập thật là chăm chỉ với khả năng tốt nhất mà bạn có thể có. Và cũng đừng quên là tận hưởng cuộc sống ở đất nước này bởi vì có rất nhiều điều mới lạ đang chào đón bạn ở thành phố Baguio và cuộc sống của bạn sẽ vui hơn với PINES.

Clip chia sẻ bằng tiếng Anh của bạn Vũ Bình tại PINES

Clip bằng tiếng Việt từ bạn Vũ Bình, học viên IELTS, trường PINES

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s