Loan Chi: chất lượng dạy tại CIA rất tốt, phần còn lại là ở bạn

Bạn Loan Chi, cô gái 17 tuổi đến từ quê hương xứ dừa, nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam với đội quân tóc dài và Phong trào Đồng Khởi năm 1960: Bến Tre thân yêu. Bạn đã chia sẻ cảm nhận của mình khi học tiếng Anh tại Trường Anh ngữ CIA, Cebu.

Xin chào các bạn! Mình là Lâm Thị Thùy, Quản lý Việt Nam tại Trường Anh ngữ Cebu International Academy (CIA). Hôm nay, mình có buổi phỏng vấn, chia sẻ cũng như trao đổi kinh nghiệm với bạn học viên Loan Chi.

Xin chào Loan Chi! Đây là tuần cuối cùng em học tại Trường CIA nên chị muốn nghe đôi lời cảm nhận, chia sẻ của em về trường cũng như là dành cho các bạn học viên. Em có thể giới thiệu đôi chút về bản thân với các bạn học viên Việt Nam không?

Dạ em năm nay 17 tuổi, em đến từ Bến Tre. Em đến CIA học là để cải thiện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh của mình.

CIA cam nhan hoc vien4

Bạn Loan Chi (giữa) cùng học viên Việt Nam khác tại CIA

Vậy trước khi đến với trường CIA thì em có nghe qua ai giới thiệu hay tại sao em biết đến Trường Anh ngữ CIA tại Cebu?

Em đến trường là qua công ty tư vấn du học đã giới thiệu trường CIA cho em.

Vậy sau khi em sang đây học, em thấy chất lượng giáo dục, chất lượng giảng dạy, giáo viên, bạn bè, môi trường, mọi thứ ở CIA thì em cảm thấy như thế nào?

Giáo viên ở trường thì ai cũng đều rất thân thiện, đối với học viên thì rất ân cần và chu đáo. Bạn bè thì cũng rất là thân thiện.

Vậy còn thức ăn và phòng ốc ở trường thì em thấy như thế nào?

Thức ăn thì có lẽ do không phải là khẩu vị Việt Nam cho nên không hợp khẩu vị cho lắm nhưng vẫn có thể chấp nhận được.

Thế còn phòng ở của em thì em đang ở trong ký túc xá của trường hay em ở ngoài khách sạn (khách sạn là khu ký túc xá ngoài đối diện trường dành cho học viên với tiêu chuẩn cao cấp) ?

Em đang ở ngoài khách sạn vì thời gian em đăng ký quá gấp nên trong ký túc xá không có chuẩn bị kịp phòng cho em, nhưng phòng ở khách sạn rất là ok.

CIA cam nhan hoc vien3

Loan Chi cùng giáo viên ở lớp học 1:1

Vậy sắp đến ngày cuối em về rồi, em có ý kiến góp ý cho chị hay cho trường CIA để trường ngày càng cải tiến chất lượng tốt hơn không?

Về chất lượng thì em nghĩ CIA đã quá tốt rồi cho nên chỉ cần học viên cố gắng nữa là có thể đạt được mục tiêu tiếng Anh.

Cảm ơn em rất nhiều. Tuần này là tuần cuối tại CIA, chị xin đại diện cho trường cũng như học viên Việt Nam ở đây cảm ơn em đã tin tưởng và chọn CIA và chúc cho con đường tương lai của em sẽ thành công hơn nữa. Em có lời khuyên hay lời chia sẻ đến với các bạn học viên Việt Nam đang chuẩn bị đến với CIA không?

Em có một lời khuyên đối với các bạn là trước khi đến đây học thì nên chuẩn bị một tinh thần thật là thoải mái để có thể học tập tốt.

Clip phỏng vấn bạn Loan Chi tại Trường CIA

Một lần nữa cảm ơn Loan Chi rất nhiều!

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s