Tại CIA, giáo viên dạy tôi cách để tôi yêu thích tiếng Anh

Chia sẻ về Trường CIA từ học viên Phạm Phương Thảo

My name is Ivy. I come from Vienam. I want to tell you about my school in Cebu – Philippines. My school name is Cebu International Academy as CIA, that is very famous in here and in my country as well.

(Tôi là Ivy, đến từ Việt Nam. Tôi muốn kể cho bạn nghe về trường tôi học ở Cebu – Philippines. Tên trường là Cebu International Academy, gọi tắt là CIA, trường rất nổi tiếng ở đây và cả ở nước Việt Nam).

First of all, I will tell you about my school. There are swimming pool, dining room, office room and especially dormitory. My room is always cleaned by household. They are very hard working. They clean all the rooms once a week. Moreover, they usually fresh everyday such as lobby, yards, tables, chairs and umbrellas. As well, I often see them put water for plants inside my campus.

(Trước hết, tôi sẽ cho bạn biết về trường của tôi. Trường có hồ bơi, phòng ăn, văn phòng hỗ trợ và đặc biệt là ký túc xá. Phòng của tôi thì luôn được dọn sạch sẽ bởi các nhân viên dọn phòng. Họ rất chăm chỉ làm việc. Họ dọn phòng tươm tất mọi phòng một lần một tuần. Hơn nữa, họ cũng dọn dẹp sảnh, sân bãi, bàn, ghế và ô dù. Bên cạnh đó, tôi thường thấy họ tưới nước cho các chậu cây bên trong khuôn viên trường).

I really like laundry staffs, they are funny, clothes is very clear and smell is good as well. In particular, CRO employees – help desk table, who answer all your questions about the room, provide services for you. I feel pleased with them. When I forgot my key in room, they opened for me with smile in their faces. They help me resolve any problems, even though they aren’t their jobs.

(Tôi thực sự mến các nhân viên giặt giũ, họ rất vui vẻ, quần áo là rất sạch sẽ và thơm phức. Đặc biệt, nhân viên CRO – bàn hỗ trợ tại ký túc xá, người sẽ trả lời tất cả câu hỏi của bạn về phòng ở, cung cấp các dịch vụ cho bạn. Tôi cảm thấy hài lòng với họ. Khi tôi để quên chìa khóa trong phòng, họ giúp tôi mở cửa phòng với nụ cười trên môi. Họ giúp tôi giải quyết mọi vấn đề dù đó không phải là công việc của họ).

Next, teachers make me feel satisfied. I think they can understand me. They teach me how to love English. When I didn’t know something, they explained carefully for me with their blissful attitude. I feel comfortable in their classes.
In conclusion, in my opinion, CIA is wonderful!

(Kế đến, giáo viên đã làm tôi cảm thấy hài lòng. Tôi nghĩ rằng họ có thể hiểu được tôi. Họ dạy tôi cách để tôi yêu thích tiếng Anh. Khi tôi không biết điều gì đó, họ giải thích cẩn thận với thái độ niềm nở. Tôi cảm thấy thoải mái với các lớp học của mình.
Tóm lại, theo ý kiến của tôi, đến với CIA là điều thật sự tuyệt vời!)

Thông tin chi tiết về Trường CIA: https://tienganhtaiphi.com/truong-anh-ngu-cia-cebu/

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s