Thúy Quỳnh: SMEAG – ngôi nhà thứ 2 của tôi tại Philippines

Có ai đó đã nói rằng “Thời gian thật nhân từ nhưng cũng rất tàn nhẫn”. Thấm thoát đã qua hai tháng, kể từ ngày đầu tiên tôi đến SMEAG với những hồi hộp, lo lắng và cả hy vọng về trình độ tiếng Anh của bản thân. Giờ đây, gần đến ngày tốt nghiệp lòng tôi đong đầy những cảm xúc bồi hồi, xao xuyến, buồn vui lẫn lộn. 3413106757_31563f93_image+28529

Vui, vì cuối cùng tôi cũng sắp được trở về với ngôi nhà nho nhỏ, nơi có một gia đình tuyệt vời và những người bạn luôn yêu thương và ủng hộ tôi.

Nhưng nhớ lắm…

SMEAG – ngôi nhà thứ 2 của tôi tại Philippines…

Ở đây tôi đã được gặp những người thầy, cô tuyệt vời, những người luôn tận tình chỉ dạy và mỉm cười dù đang rất mệt mỏi sau một ngày dài làm việc. Cảm ơn vì đã động viên tôi khi tôi cảm thấy thất vọng vì bản thân mình, cảm ơn đã lắng nghe những tâm sự khi tôi vui hay buồn và cảm ơn vì luôn luôn nói “YOU CAN DO IT”.

3413106757_609e0fbd_image+28229

3413106757_8095018b_IMG_5135

Một điều tuyệt vời nữa là SMEAG đã trao cho tôi cơ hội được kết bạn với rất nhiều sinh viên nước ngoài đến từ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tôi đã được học hỏi nhiều điều thú vị từ những nền văn hóa khác nhau. Tất cả là những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc hành trình này!

Cảm ơn các anh/ chị/ em người Việt tốt bụng, luôn bên cạnh tôi trong thời gian qua, điều này đã giúp tôi vơi đi cảm giác nhớ nhà và bớt đi áp lực của việc học tập.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là tôi phải xa nơi này để tiếp tục theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình. Giờ đây tôi chỉ muốn nói “Tạm biệt không phải là kết thúc, mà chỉ là mở ra một cơ hội để chúng ta được gặp lại nhau trong tương lai”.

GOODBYE AND SEE YOU SOMEDAY!

EMILY (Thúy Quỳnh)

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s